Hướng dẫn cài nhạc chuông iPhone không cần iTunes với GarageBand

Để tạo một đoạn nhạc chuông suôn sẻ trên iphone thì người dùng cần phải liên kết iPhone với máy tính trải qua iTunes. Cách làm này khá mất thời hạn nên nhiều người không muốn thực thi. Để giúp bạn có được những đoạn nhạc chuông độc lạ bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài nhạc chuông cho iPhone không cần iTunes với GarageBand
Garageband Menu

Xem thêm: 

Mục lục bài viết

Cài nhạc chuông iPhone không cần iTunes với GarageBand

GarageBand là một trong những ứng dụng vô cùng có ích cho người dùng giúp tránh khỏi những thao tác phiền phức hoặc thậm chí còn hoàn toàn có thể là rủi ro đáng tiếc trong việc cắt và chuyển nhạc. GarageBand hiện cho không tính tiền tải về từ App Store nhưng chỉ dành cho những thiết bị có cài sẵn iOS 8, ví dụ điển hình như iPhone 6 trở lên. Nếu thiết bị của bạn không phân phối thông số kỹ thuật trên thì ứng dụng này sẽ lấy của bạn 4,99 USD .

Ngoài khả năng tạo nhạc chuông, GarageBand còn có thể biến iPhone hay iPad của bạn thành nhạc cụ như piano, trống, rất thú vị.

Hướng dẫn cắt nhạc bằng ứng dụng GarageBand

Bạn kích hoạt GarageBand và chọn bài hát muốn dùng làm nhạc chuông bằng cách nhấp vào ‘Smart Drums’ -> View và Loop Browser -> ‘Music‘.

Xem thêm  Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook siêu đơn giản

GarageBand Pic 1Garageband Pic 2Từ Music bạn tìm tới bài hát trên iPhone rồi kéo thả nó vào phần chỉnh nhạc trên ứng dụng. Theo mặc định thì track chỉnh nhạc khá ngắn để nghe trọn bài hát bạn hãy nhấp vào nút dấu ( + ) và chọn Automatic. Track nhạc sẽ tự căn chỉnh vừa đủ .
GarageBand Pic3

Muốn cắt bài hát cần làm nhạc chuông, bạn nhấp vào vị trí bắt đầu cắt nhạc và vị trí kết thúc rồi kéo gọn 2 đầu bản nhạc lại tùy ý theo độ canh chỉnh mà mình muốn. Sau đó bạn mục ‘My Songs‘ – bài hát của bạn sẽ có tên là My Song. Bạn có thể tìm bài nhạc chuông ‘My Songs‘ và đổi tên nếu muốn.

GarageBand Pic 4

Cuối cùng bạn cần nhấp giữ lên file nhạc vừa lưu, menu ‘Share‘ sẽ hiện ra trên cùng như hình với nhiều tùy chỉnh, bạn cần chọn biểu tượng hình cái chuông. Lúc này, đoạn nhạc chuông sẽ chính thức nằm vào kho và bạn có thể dùng nó thay thế cho nhạc chuông của máy.

Video hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone

Chúc bạn thành công xuất sắc !

1/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *