Cách xóa nick facebook của người khác vĩnh viễn trên điện thoại

Mục lục bài viết

CLICK VÀO ĐÂY

để nhận GIFTCODE miễn phí

Xóa nick facebook của người khác bạn có tin chỉ với vài thao tác dễ dàng làm bay màu tài khoản của ai đó. Không những chúng ta có thể xóa nick facebook của chính mình mà còn delete tài khoản của bạn bè.

Vậy phải làm như thế nào mới có thể xóa tài khoản facebook của người khác vĩnh viễn? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn và giúp bạn thực hiện thủ thuật này nhanh nhất trên điện thoại. Đây là một tips đã được kiểm nghiệm và chứng minh mức độ hiệu quả. Nhưng mình không khuyến khích các bạn làm theo và dùng vào các mục đích xấu.

Lưu ý khi xóa nick facebook của người khác

Có một vài điều bạn cần phải nắm bắt được trước khi đi làm theo cách xóa nick facebook của người khác. Nó rất quan trọng trong việc giúp mọi người đạt được mục đích của mình.

1. Đây là một hướng dẫn hoàn toàn có thật, nhưng mức độ hiệu quả không phải là 100%. Do còn phụ thuộc vào đội ngũ Facebook xét duyệt nữa.

2. Khi thực thi thủ pháp này tài khoản của bạn cũng sẽ bị xóa. Chính thế cho nên hãy sử dụng một tài khoản phụ ( quan tâm là đã sử dụng lâu ) để tránh mất tài khoản chính .
3. Cần phải biết được các thông tin cá thể của chủ tài khoản mà bạn định xóa. Nếu như không biết thì hoàn toàn có thể vào trang cá thể của họ và xem thông tin cụ thể. Nếu như các thông tin profile không được hiển thị thì mình hết cách .

Các bước xóa nick facebook của người khác trên điện thoại

Cái này hoàn toàn có thể làm trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính đều được nhé các bạn. Nhưng mình khuyên nên sử dụng trên máy tính thì sẽ nhanh và đúng chuẩn hơn. Nếu sử dụng điện thoại thông minh thì nên dùng công cụ Google Chrome .
Bước 1 : Đăng nhập vào trang Facebook và truy vấn vào trang cá thể của người bạn định xóa .
Bước 2 : Nhấn vào phần thông tin trình làng để xem các thông tin tương quan .
cach xoa nick facebook cua nguoi khac
Bước 3 : Bật một tab khác và cũng truy vấn vào Facebook. Chọn vào phần chỉnh sửa thông tin cá thể. Lúc này hãy chuyển sang tab trang cá thể của người đó và copy hàng loạt sau đó đổi khác ở trang cá thể của bạn .

Bước 4: Copy ảnh bìa, ảnh đại diện của họ và bạn thay đổi giống hệt với tài khoản đó.

Bước 5 : Sau khi đã chỉnh sửa trang cá thể của bạn giống 100 % với trang cá thể của người định xóa. Hãy truy vấn vào tường của họ > Chọn dấu 3 chấm > Gửi phản hồi hoặc báo cáo giải trình trang cá thể này .

cach xoa nick facebook cua nguoi khac

Bước 6 : Chọn vào trá hình người khác > tôi > gửi .

cach xoa nick facebook cua nguoi khac

Như vậy là đã xong rồi, hãy chờ đón hiệu quả từ Facebook. Nếu khi bạn vào trang cá thể mà không còn truy vấn được nữa, tức là đã thành công xuất sắc. Đảm bảo họ sẽ không hề lấy lại và Phục hồi được. Rất ít trường hợp hoàn toàn có thể Phục hồi được tài khoản sau khi bị người khác dùng cách này .

Lời kết

Vậy là các bạn đã cùng mình đi tìm hiểu cách xóa tài khoản facebook của người khác 2019 rồi. Nếu có yêu cầu hoặc thắc mắc gì liên quan hãy bình luận ở dưới nhé.

Tips tương quan :

Đổi mật khẩu facebook

Cách xem mật khẩu facebook trên điện thoại cảm ứng

CLICK VÀO ĐÂY

để nhận GIFTCODE miễn phí

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post
Xem thêm  How to delete $Recycle.bin And System Volume information folder | Website Instructions advice

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *