Hướng dẫn bạn cách xóa gợi ý tìm kiếm trên Messenger cực dễ


Huệ Thanh – 9 ngày trước
2 Bình luận

Trước khi đi vào tìm cách cụ thể xóa gợi ý tìm kiếm trên Messenger, chắc rằng bạn sẽ vướng mắc tại sao Messenger lại hiển thị những người mà bạn không hề quen biết, thậm chí còn không hề tương quan gì trong list bạn hữu trực tuyến ?Theo mặc định những người không có trong danh bạ Messenger khi họ gửi tin nhắn cho bạn, tổng thể các tin nhắn đó sẽ được đưa vào list tin nhắn đang chờ. Nhưng nếu bạn chỉ cần vấn đáp tin nhắn của người đó, Messenger sẽ lập tức đưa người đó vào list bạn hữu, mặc dầu bạn và người đó không phải bè bạn, thậm chí còn bạn còn không kết bạn với họ .

Mặc dù “mục đích” của Messenger là giúp mọi người ở khắp mọi nơi có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng hơn, nhưng nếu bạn để ý sẽ thấy với những người mà bạn chỉ nhắn tin trả lời một lần dù bạn không quen biết cũng xuất hiện trong danh sách bạn bè của mình. Điều này khiến danh sách ngày càng dài mà rất nhiều người trong số đó không phải là bạn và không quen biết.

Để xử lý yếu tố này bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách dưới đây để xóa những người lạ, không quen biết khỏi list bạn hữu bất kể lúc nào bạn muốn .Xem thêm : Bạn đã biết cách tâm sự với người lạ trên Messenger chưa ?

Xem thêm  Tìm việc làm tại Hà Nội lương cao mới nhất - update 12/2021

Cách xóa người lạ trong danh sách online trên Messenger

Bước 1. Kích hoạt ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn lên.

Bước 2. Trong giao diện chính Messenger, bạn bấm tùy chọn Danh bạ ở góc dưới cùng bên phải của thanh menu dưới cùng.

Hướng dẫn xóa gợi ý tìm kiếm trên Messenger (1)

Bước 3. Kiểm tra toàn bộ danh bạ để xác định tên những người lạ mà bạn không quen biết và muốn xóa khỏi danh sách online.

Hướng dẫn xóa gợi ý tìm kiếm trên Messenger (2)

Bước 4. Bấm chọn người mà bạn muốn xóa khỏi danh sách và nhấn vào biểu tượng chữ i ở bên phải tương ứng người được chọn.

Hướng dẫn xóa gợi ý tìm kiếm trên Messenger (3)

Bước 5. Trong hộp thoại mới hiển thị, chọn tùy chọn Xóa người liên hệ.

Hướng dẫn xóa gợi ý tìm kiếm trên Messenger (4)

Bước 6. Cuối cùng bấm nút Xóa để xác nhận và xóa người lạ khỏi danh sách bạn bè.

Hướng dẫn xóa gợi ý tìm kiếm trên Messenger (5)

Thực hiện tương tự như nếu bạn muốn xóa những người khác khỏi list bè bạn. Nếu có nhiều người cần xóa trong sách bạn sẽ mất nhiều thời hạn để triển khai, vì Messenger không tương hỗ tính năng xóa hàng loạt. Như vậy sau này bạn sẽ không còn thấy những người lạ không quen biết Open trong list trực tuyến của Messenger nữa .Trên đây là cách xóa gợi ý tìm kiếm trên Messenger chỉ với 6 bước cực đơn thuần. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể xóa những người lạ ra khỏi list trực tuyến của mình để dễ quản trị hơn. Nếu có quan điểm hay vướng mắc nào, hãy để lại phản hồi để FPT Shop tương hỗ bạn nhé, chúc các bạn thành công xuất sắc !Xem thêm : Chia sẻ bạn cách ghim tin nhắn trên Messenger cực đơn thuần

Xem thêm  Tìm việc làm mới nhất tại Khánh Hoà, tuyển dụng mới nhất tại Khánh Hoà

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *