Cách Xóa Ảnh Copy Từ Máy Tính Vào Iphone, Ipad, Ipod Bằng Itunes

Những tín đồ của thương hiệu công nghệ “táo cắn dở” thường khá bối rối với việc copy ảnh từ máy tính vào iPhone.

Bạn đang xem : Cách xóa ảnh copy từ máy tính vào iphone Bởi dòng sản phẩm này có tính bảo mật dữ liệu cực kỳ cao nên khó chia sẻ ảnh.Còn một vấn đề đau đầu nữa là với những hình ảnh từ bên ngoài vào điện thoại thì mặc định không thể xóa trực tiếp trên máy. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề trên? Hãy cùng tham khảo những bí quyết cực hữu ích này nhé. 

Mục lục bài viết

Contents

Copy ảnh từ máy tính vào iphone qua icloudCách copy ảnh từ máy tính vào iphone qua itunesCopy ảnh từ máy tính vào iphone bằng 3utoolsCách copy ảnh từ máy tính vào iphone bằng itoolsSử dụng AirDrop trên các thiết bị máy tính của Apple

Copy ảnh từ máy tính vào iphone qua icloud

Bởi dòng sản phẩm này có tính bảo mật dữ liệu cực kỳ cao nên khó chia sẻ ảnh.Còn một vấn đề đau đầu nữa là với những hình ảnh từ bên ngoài vào điện thoại thì mặc định không thể xóa trực tiếp trên máy. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề trên? Hãy cùng tham khảo những bí quyết cực hữu ích này nhé.

Như đã biết, Apple không trang bị bất kỳ thẻ nhớ nào trên tất cả các dòng điện thoại thông minh iPhone. Tuy nhiên, đừng quên là các thiết bị iOS đều sở hữu bảo mật iCloud và dễ dàng đồng bộ hóa với các thiết bị khác. Và để copy ảnh từ máy tính vào iPhone, sử dụng iCloud là một cách cực kỳ hay ho. 

Cách chuyển ảnh từ các thiết bị máy tính sang iPhone qua iCloud cũng rất đơn thuần. Chỉ cần triển khai 5 bước sau đây :

Bước 1: Tải iCloud cho máy tính 

*Tải iCloud về các thiết bị máy tính đơn thuầnTruy cập vào link https://support.apple.com/en-us/HT204283 và tải ứng dụng iCloud Control Panel trên máy tính .

Bước 2: Đăng nhập iCloud và lưu ảnh trên máy 

Đảm bảo bạn đăng nhập thông tin tài khoản iCloud bằng cùng một ID Apple trên toàn bộ các thiết bị muốn san sẻ tính năng san sẻ ảnh. Thiết lập đường dẫn đến vị trí lưu ảnh ở trên máy tính. Tại đây, bạn sẽ thấy đường dẫn lưu hình ở trên PC. Bạn hoàn toàn có thể đổi khác tùy theo sở trường thích nghi và chọn Apply để lưu lại .*

Bước 3: Đưa ảnh lên iCloud

Thay đổi đường dẫn tùy theo ý thíchĐầu tiên, bạn cần bật tính năng san sẻ ảnh trải qua iCloud trên iPhone. Vào Settings ( Cài đặt ), chọn iCloud rồi liên tục nhấn vào chọn ảnh. Sau đó bật tính năng Chia sẻ ảnh iCloud. Vào ứng dụng Photo của iCloud trên điện thoại cảm ứng và chọn ảnh cần san sẻ và nhấn vào hình tượng dưới cùng bên trái màn hình hiển thị. Tiếp theo, đặt tên cho album ảnh mà bạn muốn đăng ảnh lên .

Bước 4: Chọn ảnh muốn up lên iCloud 

Để xem ảnh vừa đồng điệu, vào máy tính và chọn iCloud Photos. Tại đây, chọn ảnh hay video thương mến và san sẻ lên iCloud .*

Xem thêm  Hướng dẫn cách chơi Pokemon Go cơ bản cho người mới

Bước 5: Chia sẻ ảnh qua iCloud

Xem ảnh vừa đồng điệu lên iPhone trải qua iCloud trên máy tínhĐể copy ảnh hay video từ máy tính vào iPhone trải qua iCloud, bạn chỉ việc mở tệp Photo lên, bấm vào menu “ Upload photos or videos ” .

Cách copy ảnh từ máy tính vào iphone qua itunes

Một tuyệt kỹ nữa để san sẻ ảnh từ máy tính sang iPhone là sử dụng ứng dụng iTunes. Cách làm này được rất nhiều Fan Hâm mộ mê công nghệ tiên tiến sử dụng chính do nhanh gọn và dễ thực thi .

Bước 1: Tải iTunes về máy tính

Đầu tiên, bạn cần phải tải iTunes về máy tính trải qua link chính hãng của Apple https://www.apple.com/itunes/. Kết nối iPhone với máy tính bằng các dây liên kết và khởi động công cụ iTunes trên thiết bị. Lúc này, tại giao diện của iTunes, bạn cần xác nhận việc nhận diện thành công xuất sắc với iPhone bằng cách nhấn chọn mục hình tượng có hình giống với hình iPhone .*

Bước 2: Chỉnh thư mục ảnh và iTunes

Thủ thuật copy ảnh từ máy tính vào iPhone trải qua iTunesTrên máy tính, hãy chuyển tổng thể những hình ảnh mà bạn muốn copy vào iPhone vào trong cùng 1 thư mục. Tiếp theo, truy vấn vào mục Photos. Lưu ý là lúc này trên iPhone phải tắt tính năng Thư viện ảnh iCloud. Nếu chính sách đồng điệu này chưa được tắt, bạn cần vào Setting ( Cài đặt ), chọn mục ứng dụng Photos ( Ảnh ) và tắt tính năng này .

Bước 3: Chọn ảnh muốn chia sẻ

Để thực hiện copy ảnh từ máy tính vào iPhone, ấn chọn Sync Photos giúp đồng bộ hóa ảnh qua iTunes. Lúc này sẽ hiện ra mục Copy photos from. Để copy nhiều ảnh trong cùng 1 lúc, bạn có thể chọn Choose folder và chọn thư mục ảnh đã chuẩn bị ở bước 2. Hoặc nếu như chỉ muốn chuyển 1 ảnh sang iPhone thì chọn Picture trong mục Copy photos from.

Xem thêm : Cung Sư Tử Và Cung Thiên Bình Và Sư Tử Có Hợp Nhau Không ? Cung Sư Tử Có Hợp Với Cung Thiên Bình Không

Bước 4: Kiểm tra quyền truy cập và đồng bộ

*Nhấn vào Sync Photos để đồng nhất ảnhTiếp đó, mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu bạn truy vấn vào thư mục chứa hình ảnh mà bạn muốn copy vào iPhone. Hãy kiểm tra các thông tin của thiết bị, ảnh lựa chọn, …. rồi bấm Apply để xác nhận .Sau đó, ấn chọn Sync để hoàn toàn có thể mở màn chuyển ảnh từ máy tính vào iPhone của bạn trải qua iTunes .

Bước 5: Kiểm tra ảnh ở iPhone

Khi quy trình này đồng điệu kết thúc, bạn đã thành công xuất sắc trong việc copy ảnh từ thiết bị máy tính sang iPhone rồi đấy. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào ứng dụng Photos ( Ảnh ) trên iPhone và kiểm tra. Khi đó, bạn sẽ thấy trên điện thoại thông minh Open một album mới chứa thư mục ảnh vừa mới đồng điệu ở trên .

Như vậy, chỉ với 5 thao tác đơn giản đó, bạn đã có thể thực hiện thủ thuật copy ảnh vào iPhone từ PC bằng iTunes. 

Xem thêm  Facebook – Wikipedia tiếng Việt

Xem thêm: Một tờ vé xổ số miền nam trúng 2 giải được bao nhiêu tiền?

Copy ảnh từ máy tính vào iphone bằng 3utools

Bạn hoàn toàn có thể dùng iCloud hay iTunes để chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone. Tuy nhiên, với cách tiếp theo này, bạn sẽ sử dụng ứng dụng có giao diện trực quan hơn, nhẹ hơn. Và đặc biệt quan trọng là có nhiều tính năng hơn. Đó chính là ứng dụng quản trị 3U tools. Đây là một công cụ cực mạnh được ưu thích nhất lúc bấy giờ .Cách triển khai copy cũng rất đơn thuần và nhanh gọn với các bước :

Bước 1: Tải 3Utools về máy 

*3U tools – công cụ tương hỗ sao chép ảnh từ PC sang iPhone thuận tiện, nhanh gọnCũng như các cách làm trước, tiên phong bạn cần phải setup 3U tools cho máy tính. Truy cập vào link http://www.3u.com/, tải ứng dụng về .

Bước 2: Kết nối 3Utools trên máy tính với iPhone

Bật 3U tools lên và cắm cáp liên kết với iPhone là được. Nếu đây là lần tiên phong bạn liên kết thì iPhone sẽ hỏi bạn “ Tin cậy máy tính này ” hay không. Khi đó, lựa chọn Tin cậy ( Trust ) .

Bước 3: Chọn đường dẫn đến hình ảnh

*Tạo đường dẫn đến tập tên tin ảnh mà bạn muốn san sẻTrên giao diện của 3U tools, chọn Files ( tập tin ) > File System ( User ) có nghĩa là tập tin mạng lưới hệ thống từ người dùng rồi liên tục chọn DCIM. Sau đó, tạo một thư mục chứa hàng loạt những ảnh mà bạn muốn sao chép và đặt tên thư mục ảnh theo ý thích. Chẳng hạn như bạn đặt tên thư mục là 100APPLE .

Bước 4: Chọn ảnh muốn sao chép

Theo đường dẫn đến thư mục chứa ảnh, chép hình ảnh vào thư mục đó. Sau đó, chọn Import ( Nhập ảnh ) .

Bước 5: Chờ ảnh cập nhật

Cuối cùng, bạn chỉ cần khởi động lại máy tính và chờ máy update lại hình ảnh là được nhé .

Cách copy ảnh từ máy tính vào iphone bằng itools

Ngoài ứng dụng 3U tools, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng iTools để sao chép ảnh từ máy tính vào iPhone. Các bước thực thi copy trải qua iTools cũng tựa như như với 3U tools vậy đấy. Một ưu điểm nữa khi dùng công cụ này là bạn hoàn toàn có thể xóa những hình ảnh đã chép trên điện thoại cảm ứng một cách thuận tiện

Bước 1: Cài đặt iTools 

Đầu tiên, bạn cũng cần phải tải ứng dụng iTools về máy tính. Lưu ý là lúc bấy giờ đã có phiên bản iTools 3.0 với nhiều tính năng mới mê hoặc. Hãy truy vấn vào đường link https://www.thinkskysoft.com/itools/ để setup iTools nhé .*

Bước 2: Kết nối iTools

Download ứng dụng iTools về máy tínhTiếp theo, hãy liên kết iPhone với máy tính trải qua dây cáp. Cũng tựa như như với 3U tools, nếu đây là lần đầu bạn sử dụng iTools trên PC, iPhone sẽ hỏi bạn có “ Tin cậy máy tính này ” hay không. Chọn Trust ( Tin cậy ) để triển khai các bước tiếp theo .

Xem thêm  Cách tính điểm trung bình và xếp loại trong excel

Bước 3: Tạo đường dẫn đến ảnh

Truy cập vào ứng dụng iTools, chọn tab Toolbox > File Explorer. Tại đây, chép hình vào thư mục đã tạo với tên 100APPLE theo đường dẫn DCIM / 100APPLE .

Bước 4: Xuất hình ảnh muốn sao chép 

Sau khi đã chọn tất cả những hình ảnh muốn copy ảnh từ máy tính vào iPhone, chọn Import > File. 

Bước 5: Xóa file trên iTools

Cuối cùng, bạn cần phải xóa file ảnh đã gửi từ PC. Trên giao diện của iTools, chọn User system ( người dùng mạng lưới hệ thống ) để quay lại thư mục gốc. Sau đó vào PhotoData / MISC và xóa cả 2 file Photos. sqlite và DCIM_APPLE. plist .*Sử dụng iTools giúp xóa ảnh đã sao chép trên iPhone thuận tiệnNhiệm vụ giờ đây của bạn chỉ là khởi động lại thiết bị iPhone và chờ cho máy update hình ảnh là xong. Với iTools, nếu bạn muốn xóa bất kể ảnh nào đã được chép vào điện thoại thông minh cũng sẽ rất thuận tiện .

Sử dụng AirDrop trên các thiết bị máy tính của Apple

Nếu bạn vừa sở hữu một chiếc iPhone và cả một chiếc MacBook của Apple. Vậy thì việc copy ảnh từ máy tính vào iPhone lại càng dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể sao chép nhanh chóng hàng loạt các tệp hình ảnh và video thông qua tính năng AirDrop. Cách thực hiện vô cùng đơn giản. 

Bước 1: Chọn AirDrop trên cả 2 thiết bị

Để đồng điệu hóa hình ảnh thuận tiện, tiên phong bạn cần phải mở AirDrop cho cả 2 thiết bị. Trên iPhone, mở màn hình Control Center bằng cách vuốt màn hình hiển thị từ dưới lên. Nhấn giữ vào những ô có hình tượng cột sóng 3G / 49 / LTE, Wifi và Bluetooth, … Sau đó, nhấn vào hình tượng AirDrop để bật lên. Để san sẻ nhanh hơn, hãy chọn Everyone nhé .

Để mở AirDrop trên máy Mac, nhấn chọn Finder và chọn Everyone ở dòng “Allow me to be discovered by“. Tính năng này giúp MacBook có thể tìm thấy iPhone nhanh chóng. Sau vài giây, trên Finder sẽ xuất hiện trên thiết bị iPhone mà bạn mở AirDrop. 

Bước 2: Chọn hình ảnh muốn copy

Tại Finder, hãy kéo thả tổng thể những hình ảnh, video mà bạn muốn bạn san sẻ vào hình tượng iPhone. Sau đó, một thông tin sẽ Open trên iPhone hiển thị thư mục ảnh đó. Hãy nhấn chọn Accept để gật đầu copy ảnh từ máy Mac vào iPhone .Có thể thấy, cách sao chép ảnh vào các thiết bị cùng hệ điều hành quản lý iOS rất dễ thực thi và nhanh gọn .

Bài viết này đã hướng dẫn cho bạn những cách copy ảnh từ máy tính vào iPhone một cách nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ phần mềm hay công cụ nào phù hợp nhất, dễ làm nhất nhé. Từ đồng bộ ảnh qua iCloud, iTunes cho đến dùng 3Utools hay iTools và cả AirDrop cho 2 thiết bị iOS. Hy vọng rằng với những chia sẻ đó, bạn đã có thể chuyển ảnh dễ dàng nhé. 

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *