Cách truy cập nội dung giới hạn độ tuổi trên YouTube

Chẳng hạn, YouTube hoàn toàn có thể đặt giới hạn độ tuổi so với nội dung nếu nội dung gồm có đấm đá bạo lực hoặc hình ảnh gây nhiễu, ảnh khoả thân, ngôn từ thô tục hoặc miêu tả các hoạt động giải trí gây hại .Cờ giới hạn độ tuổi này được đặt bởi nhóm nhìn nhận của YouTube. Cờ ngăn người dùng không đăng nhập hoàn toàn có thể xem video, người dùng đã đăng nhập không đủ 18 tuổi trở lên hoàn toàn có thể xem và người dùng ở Chế độ hạn chế hoàn toàn có thể xem video đó .Người dùng chưa đăng nhập ( trong thông tin tài khoản Google hoặc YouTube ), nhận được thông tin sau khi họ cố gắng nỗ lực xem video có cờ giới hạn độ tuổi .

Mục lục bài viết

Nội dung giới hạn độ tuổi

Nó đọc :Đăng nhập để xác nhận tuổi của bạn Video này hoàn toàn có thể không tương thích với 1 số ít người dùngThông điệp mà người dùng nhận được khi họ đăng nhập vào thông tin tài khoản nhưng không đủ 18 tuổi trở lên thì hơi khác .Thông báo này cho biết ” xin lỗi, nội dung này bị giới hạn độ tuổi ” .

Mặc dù bạn có thể giải quyết tin nhắn đầu tiên bằng cách đăng nhập với điều kiện bạn từ 18 tuổi trở lên, bạn không thể xem những video này trên YouTube nếu bạn trẻ hơn.

Xem thêm  Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Cá Tính Dành Cho Nữ – Nam Giá Rẻ Chính Hãng

Xem thêm: Cách kiểm tra và tải phiên bản cập nhật Cốc Cốc mới nhất

Một yếu tố thông dụng so với người dùng đã đủ tuổi là họ chưa đặt ngày sinh nhật. Nếu sinh nhật không được link với thông tin tài khoản Google hoặc YouTube, YouTube sẽ hiển thị thông tin nội dung giới hạn độ tuổi .Đây là cách khắc phục :

  1. Tải //myaccount.google.com/b birthday trong trình duyệt bạn chọn. Lưu ý rằng bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google của mình nếu bạn chưa làm như vậy.
  2. Nhấp vào nút chỉnh sửa trên trang để thêm hoặc chỉnh sửa ngày sinh.
  3. Đặt ngày sinh nhật trên trang tiếp theo và lưu nó.

Khi bạn đã đặt ngày sinh nhật, bạn hoàn toàn có thể xem các video giới hạn độ tuổi trên YouTube ( miễn là bạn từ 18 tuổi trở lên ) .

Chế độ hạn chế

Chế độ hạn chế là cài đặt tùy chọn trên YouTube, chặn một số nội dung được hiển thị trên trang web. Điều này có thể được đặt bởi quản trị viên hệ thống hoặc trên các hệ thống máy tính gia đình để bảo vệ trẻ vị thành niên xem video trên YouTube có thể không phù hợp với họ.

YouTube sử dụng các tín hiệu, tự động hóa như tiêu đề hoặc diễn đạt video và hướng dẫn sử dụng để thêm cờ chế độ hạn chế vào video. Chế độ hạn chế hơn nữa chặn nhận xét trên YouTube .Đây là cách bạn quy đổi Chế độ hạn chế trên YouTube :

  1. Mở trang web YouTube.
  2. Nhấp vào biểu tượng tài khoản của bạn. Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  3. Chế độ hạn chế được liệt kê ở cuối menu mở ra khi bạn nhấp vào biểu tượng tài khoản trên YouTube. Bạn có thể đọc trạng thái ở đó trực tiếp.
  4. Nhấp vào Chế độ hạn chế.
  5. Chuyển đổi Chế độ hạn chế để nó tắt (hoặc bật nếu bạn muốn bật).
Xem thêm  Cách khắc phục lỗi Laptop bị đen màn hình chỉ thấy chuột

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *