Cách Đọc Tin Nhắn Instagram Trên Máy Tính Với 4 Cách Đơn Giản

Có khá nhiều bạn đọc thắc mắc có thể xem tin nhắn instagram trên máy tính được hay không? Câu trả lời là có. Bạn chỉ cần thực hiện những thao tác mà vantaiduongviet.vn hướng dẫn sau đây.

Bạn đang xem : Cách đọc tin nhắn instagram trên máy tính*

Mục lục bài viết

4 cách kiểm tra và nhắn tin trên PC

Về tính năng trang web Instagram bị hạn chế khá nhiều. Thật không may, nhiều chức năng có sẵn trong ứng dụng Instagram không có sẵn trên trang web. Hầu hết các chức năng chính, bao gồm gửi và nhận tin nhắn, chia sẻ tài liệu, v.v., chỉ khả dụng thông qua ứng dụng của điện thoại.

Thêm một hạn chế khác nữa là bạn không hề kiểm tra tin nhắn bằng máy tính. Trên PC, bạn sẽ không hề trấn áp tin nhắn trực tiếp bằng website Instagram .
*Tuy nhiên, nếu bạn đã setup ứng dụng Instagram Windows thì đây là một quy trình đơn thuần. Đây là một chương trình dành cho máy tính để bàn hoàn toàn có thể được tải xuống không tính tiền từ website của Microsoft .Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng các chương trình của bên thứ ba khác. Có rất nhiều chương trình hoàn toàn có thể so sánh được cho phép bạn gửi tin nhắn trên Instagram trên máy tính. Giống như cách bạn triển khai trên thiết bị Android hoặc iOS .

Sử dụng ứng dụng Instagram cho Windows 10

Instagram hiện phân phối ứng dụng Windows Store. Cho phép bạn gửi hình ảnh và video dưới dạng tin nhắn trực tiếp từ máy tính để bàn của mình. Bạn hoàn toàn có thể thực thi trò chuyện trực tiếp trên máy tính của mình bằng cách tải xuống chương trình Instagram không lấy phí này cho Windows ; và đăng nhập vào thông tin tài khoản Instagram của bạn. Các bước thực thi như sau :
Bước 1. Tải ứng dụng Instagram không lấy phí cho Windows 10 từ Microsoft Store .Bước 2. Tiến hành thiết lập và khởi chạy ứng dụng trên máy tính Windows. Sau đó đăng nhập vào nó .

Bước 3. Nhấn vào vào biểu tượng “Direct Message”. Lựa chọn người bạn mà mình muốn gửi tin nhắn đến họ.

Bước 4: Để kiểm tra tin nhắn, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên và đi đến phần tin nhắn để xem chúng.

Xem thêm  Top 15 game online hay trên PC free đáng chơi nhất hiện nay

*

Sử dụng Bluestacks cho Windows/MacOS

Bluestacks Player là trình giả lập Android không lấy phí. Cho phép bạn chạy hệ quản lý và điều hành Android trên máy tính Windows hoặc Mac. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản Google của mình để đăng nhập và setup ứng dụng Instagram .

Do đó, bạn có thể gửi tin nhắn Instagram trực tiếp từ PC hoặc Mac. Các trình giả lập khác, chẳng hạn như NoxMEmu, cũng có thể được sử dụng.

Bước 1. Download phần mềm Bluestacks từ Website chính thức. Sau đó hãy cài đặt và khởi chạy ứng dụng đó trên máy tính của bạn.

Xem thêm : Cách Chuyền Bóng Chính Xác Trong Fifa Online 3, Mẹo Dắt, Sút Bóng Khi Chơi Fifa Online 3
Bước 2. Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google của bạn và làm theo hướng dẫn để đến màn hình hiển thị chính của BlueStack .Bước 3. Khi đã hoàn tất, bạn sẽ được chuyển hướng đến giao diện bảng tinh chỉnh và điều khiển của Bluestacks. Sau đó, hãy vào Google Play Store ( Cửa hàng Google Play ), tìm kiếm và tải xuống ứng dụng Instagram .

Bước 4. Tiếp theo, mở ứng dụng Instagram và đăng nhập tài khoản. Sau đó nhấp vào “Instagram Direct” và chọn cuộc trò chuyện mong muốn để bắt đầu nhắn tin.

*

Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều ứng dụng của bên thứ ba để tương hỗ bạn trò chuyện trên instagram trên máy tính. Ví dụ : IG : dm, là một dự án Bất Động Sản mã nguồn mở và không lấy phí được cho phép bạn gửi tin nhắn trực tiếp trên Instagram từ điện thoại thông minh đến máy tính .Chương trình này chạy trên Windows, Mac OS X và Linux. Bạn chỉ cần truy vấn website chính thức của nó và tải xuống phiên bản thích hợp với hệ quản lý và điều hành hiện tại. Sau đó khởi đầu setup nó trên máy tính .Đăng nhập vào thông tin tài khoản Instagram ; khi đã hoàn tất thủ tục thiết lập ; bạn sẽ được đưa đến một hành lang cửa số có thanh tìm kiếm. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm bất kể người dùng Instagram nào và gửi tin nhắn để khởi đầu cuộc chuyện trò .*

Tiện ích mở rộng Instagram Direct Message trên Google Chrome

Cách tiếp cận này sẽ tương thích với bạn nếu bạn muốn kiểm tra và xem tin nhắn trực tiếp trên Instagram bằng PC hoặc Mac ; mà không cần phải setup thêm bất kể chương trình hoặc ứng dụng nào .

Xem thêm  Sự khác nhau giữa will be V-ing và will be V3?

Bạn có thể xem tin nhắn tức thì Instagram mới nhất trên máy tính bằng phần mềm Đọc tin nhắn trực tiếp của Instagram. Có thể nhận được thông báo về các tin nhắn Instagram mới bằng plugin Instagram Direct Message được tích hợp vào trình duyệt Chrome.

*

Bạn cũng có thể truy cập dịch vụ nhắn tin trực tiếp Instagram; chỉ với một cú nhấp chuột và xem tin nhắn trực tiếp trong trình duyệt của bạn.

Như vậy vantaiduongviet.vn đã liệt kê xong 4 cách xem tin nhắn instagram trên máy tính mà bạn có thể thao tác ngay lập tức. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng Instagram trên máy tính, hãy theo dõi cách sử dụng ở bài viết dưới đây.

Xem thêm : Tuyển Lái Xe Tại Tỉnh Bình Dương 2021, Tìm Việc Tài Xế, Tuyển Tài Xế Tại Tỉnh Bình Dương 2021, Tìm Việc Tài Xế
5 / 5 ( 6 votes )
Share:
Subscribe
Login
Notify of
new follow-up comments new replies to my comments
*
Label
{}
Name*
Email*
Website

Label
{}
Name*
Email*
Website
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Danh mục nội dung

Tư vấn mua laptop (110)

Bài viết mới nhất

*
Hướng dẫn thiết kế poster bằng powerpoint
*
7 sai lầm khi sử dụng máy tính | Thủ thuật máy tính
*
Hướng dẫn cách chơi game Siêu Anh Hùng Đại Chiến 7
Sửa lỗi Adobe Air trong Liên Minh Huyền Thoại chỉ 1 phút
Hướng dẫn cách cài Android cho PC chỉ mất 5 phút
Tiết lộ 10 game sinh tồn PC nhẹ free bạn có thể thử ngay
10 Game Online PC hot nhất hiện nay được đánh giá cao
Cấu hình tối thiểu chơi LOL, và cấu hình đề nghị chơi LOL
Hướng dẫn cách kết bạn trên Steam không bị mất tiền

Hướng dẫn cách cài Android cho PC chỉ mất 5 phút Thủ thuật máy tính
Hướng dẫn truy cập và cách sử dụng Samsung Cloud Thủ thuật máy tính
Cách đổi background Google Meet PC Thủ thuật máy tính
Hướng dẫn cách tạo tài khoản wechat bằng số điện thoại Thủ thuật máy tính
Top 20 cách làm máy tính hết lag Win 7 và tối ưu hóa PC Thủ thuật máy tính
Khắc phục lỗi IDM không tự bắt link 1 cách nhanh chóng Thủ thuật máy tính
Mind Over Metal là blog cá nhân dùng để chia sẻ tới bạn đọc những kiến thức, mẹo hay, thủ thuật sử dụng word, excel, powerpoint…và các phần mềm văn phòng, phần mềm đồ họa, phần mềm chỉnh sửa video, nhạc và nhiều kiến thúc công nghệ hay khác. Rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến từ bạn.
Bản quyền 2020 © vantaiduongviet.vn Việt Nam
Thiết kế và phát triển bởi vantaiduongviet.vn Dev Team
wpDiscuz
0
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
| Reply
Insert
votes ) Share : SubscribeLoginNotify ofnew follow-up comments new replies to my commentsLabel { } Name * E-Mail * WebsiteLabel { } Name * E-Mail * Website0 CommentsInline FeedbacksView all commentsTư vấn mua máy tính ( 110 ) Hướng dẫn phong cách thiết kế poster bằng powerpoint7 sai lầm đáng tiếc khi sử dụng máy tính | Thủ thuật máy tínhHướng dẫn cách chơi game Siêu Anh Hùng Đại Chiến 7S ửa lỗi Adobe Air trong Liên Minh Huyền Thoại chỉ 1 phútHướng dẫn cách cài Android cho PC chỉ mất 5 phútTiết lộ 10 game sinh tồn PC nhẹ không lấy phí bạn hoàn toàn có thể thử ngay10 Game Online PC hot nhất lúc bấy giờ được nhìn nhận caoCấu hình tối thiểu chơi LOL, và thông số kỹ thuật ý kiến đề nghị chơi LOLHướng dẫn cách kết bạn trên Steam không bị mất tiềnHướng dẫn cách cài Android cho PC chỉ mất 5 phút Thủ thuật máy tínhHướng dẫn truy vấn và cách sử dụng Samsung Cloud Thủ thuật máy tínhCách đổi background Google Meet PC Thủ thuật máy tínhHướng dẫn cách tạo thông tin tài khoản wechat bằng số điện thoại cảm ứng Thủ thuật máy tínhTop 20 cách làm máy tính hết lag Win 7 và tối ưu hóa PC Thủ thuật máy tínhKhắc phục lỗi IDM không tự bắt link 1 cách nhanh gọn Thủ thuật máy tínhMind Over Metal là blog cá thể dùng để san sẻ tới bạn đọc những kỹ năng và kiến thức, mẹo hay, thủ pháp sử dụng word, excel, powerpoint … và các ứng dụng văn phòng, ứng dụng đồ họa, ứng dụng chỉnh sửa video, nhạc và nhiều kiến thúc công nghệ tiên tiến hay khác. Rất mong nhận được sự ủng hộ và góp phần quan điểm từ bạn. Bản quyền 2020 © vantaiduongviet.vn Việt NamThiết kế và tăng trưởng bởi vantaiduongviet.vn Dev TeamwpDiscuzWould love your thoughts, please comment. x ( ) | ReplyInsert

Xem thêm  Hướng dẫn cách viết về các kỹ năng trong CV hiệu quả, làm nổi bật bản thân trước nhà tuyển dụng

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *