#1 Khám Phá Cách Tính 10 Trận Đầu Xếp Hạng Lol Mới Nhất, Cách Tính Điểm

Khi chơi game Liên minh huyền thoại, đa số các người chơi đều mong muốn mình có được một thứ hạng cao. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách tính xếp hạng trong game, nhất là đối với 10 trận đầu. Vì vậy, bài viết sau đây của trang chủ chienquoc.com.vn chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về cách tính 10 trận đầu xếp hạng lol.Bạn đang xem : Cách tính 10 trận đầu xếp hạng lol

Mục lục bài viết

Cách tính 10 trận đầu xếp hạng lol là gì?

*

Cách tính 10 trận đầu xếp hạng LOL là gì?

Mỗi một mùa Liên minh lịch sử một thời mới khi khởi đầu đều đem lại những điều mới mẻ và lạ mắt cho người chơi. 10 trận đấu tiên phong đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc chạy đua trên bảng xếp hạng của họ. Bởi lẽ, sau khi 10 trận đầu này kết thúc, bảng xếp hạng trong thời điểm tạm thời sẽ được đưa ra. Đây cũng là lúc hạng của người chơi trong mùa giải mới được thiết lập. Thường vị trí xếp hạng của người chơi sẽ mở màn ở bậc thấp. Ngay cả những tay chơi có kinh nghiệm tay nghề dày dặn cũng phải mở màn từ vị trí rất thấp. Vì thế, mức độ quan trọng của 10 trận đấu tiên phong này thường được nhìn nhận rất cao .

Xem thêm  Yêu cầu chức năng và phi chức năng

Điều kiện để tham gia đua rank

Không phải bất kể ai cũng hoàn toàn có thể tham gia đường đua này trên bảng xếp hạng và vận dụng cách tính của 10 trận tiên phong. Cách tính này được vận dụng khi người chơi đủ điều kiện kèm theo để đua rank. Đó là người chơi tối thiểu phải đạt cấp 30 và có tối thiểu 20 vị tướng. Khi cung ứng được các điều kiện kèm theo này, rank mới Open và vị trí của bạn mới được xếp sau 10 trận đấu đầu. Đến đây, cách tính xếp hạng của 10 trận đầu mới chính thức được vận dụng .

Các chế độ xếp hạng tiêu biểu trong Liên minh huyền thoại

*Các chính sách xếp hạng tiêu biểu vượt trội trong Liên Minh Huyền ThoạiCó 2 chính sách xếp hạng thường được mạng lưới hệ thống tiến hành trong mỗi mùa giải, đơn cử là :

Chế độ xếp hạng đơn hoặc đôi

Đây là chế độ xếp hạng mà hệ thống sẽ tính điểm dựa trên thành tích cá nhân của người chơi. Hoặc với thêm một người bạn nữa để tạo thành một cặp cùng nhau thi đấu. Hệ thống sẽ sử dụng những chỉ số ẩn để tính điểm cho người chơi. Từ đó, vị trí của người chơi trên bảng xếp hạng cũng sẽ được quyết định. Nếu thi đấu theo cặp thì sẽ có vị trí ngang nhau, chỉ khác nhau ở các chỉ số phụ.

Xem thêm  Weekend Comment by RK on Latest Politics | Full Episode | ABN Telugu | Website offers tips

Xem thêm: Có nên đầu tư để chơi xổ số kiến thiết hay không?

Xem thêm : Tổng Hợp Cách Chỉnh Chiến Thuật Tiki Taka Trong Fifa Online 3

Chế độ xếp hạng theo nhóm

Đối với hình thức này, người chơi sẽ tranh tài theo nhóm gồm 1, 2, 3, 4, 5 … người. Ngay từ khi mới mở màn trận đấu, mạng lưới hệ thống sẽ giám sát điểm của tổng thể người chơi trong một nhóm để chọn ra đối thủ cạnh tranh thích hợp nhất. Sau mỗi trận đấu, vị trí của các nhóm trên bảng xếp hạng này sẽ có sự giao động không ít .

Cách tính 10 trận đầu xếp hạng lol giúp người chơi dễ hiểu

Điểm xếp hạng của người chơi sẽ được nhìn nhận theo một thông số ẩn trên mạng lưới hệ thống. Khi trận đấu kết thúc, nếu người chơi thắng mà có chỉ số này càng cao thì điểm trên bảng xếp hạng sẽ càng nhiều. trái lại, nếu thua người chơi sẽ phải bị trừ điểm. Tuy nhiên, vì có chỉ số này cao nên người chơi cũng sẽ bị trừ điểm ít hơn so với thường thì. Ngoài ra, điểm xếp hạng còn nhờ vào vào chỉ số của các đồng đội. Nếu chỉ số có sự ngang bằng nhau thì điểm xếp hạng được thưởng sẽ càng nhiều. Còn nếu chỉ số này có sự chênh lệch lớn thì điểm xếp hạng được thưởng sẽ ít hơn .Xem thêm : Bảng Xếp Hạng Tướng Mobile Legends Mùa 15, Bảng Xếp Hạng Bậc Tướng

Xem thêm  Download Windows 7 Super Lite dành cho máy cấu hình thấp

Những bậc xếp hạng tiêu biểu trong game Liên minh huyền thoại

*

Những bậc xếp hạng tiêu biểu trong game Liên Minh Huyền Thoại

LOL có nhiều bậc xếp hạng, theo vị trí từ thấp đến cao, gồm có : sắt, đồng, bạc, vàng, bạch kim, kim cương, cao thủ, đại cao thủ, thách đấu. Điểm xếp hạng tích góp được càng cao sẽ có bậc càng cao và ngược lại. Tuy nhiên, muốn đạt được các vị trí cao trên bảng xếp hạng thật sự rất khó. Người chơi phải mất rất nhiều thời hạn để tích góp điểm và phải có thao tác nhanh gọn cùng kiến thức và kỹ năng giải quyết và xử lý tốt. Đó là nguyên do lúc bấy giờ, số lượng người có được thương hiệu cao nhất rất ít .Vừa rồi là hàng loạt nội dung về cách tính 10 trận đầu xếp hạng lol mà các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Mong rằng sẽ cung ứng cho bạn thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức có ích. Chúc bạn có được những tích tắc vui chơi vui tươi và mê hoặc !
Chuyên mục: Chuyên mục : Tin Tức

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *