Tìm facebook qua tên và ngày sinh cập nhật tính năng mới

Hướng dẫn cách tìm facebook qua tên và ngày sinh rất chi tiết cụ thể, bài chia sẽ sử dụng những tính năng mới nhất từ Facebook

Mục lục bài viết

Vì sao không dùng ngày sinh để tìm Facebook

Mọi người không nên chỉ dựa vào thông tin về ngày tháng năm sinh của một ai đó mà tìm kiếm nick facebook của họ. Bởi vì tỉ lệ thành công xuất sắc sẽ là rất thấp. Vì hầu hết, mọi người khi lập facebook mới ít khi chọn ngày tháng năm sinh đúng đời thật. Mặc khác, bạn sử dụng ngày tháng năm sinh sẽ có sự trùng lặp rất lớn trên hệ thóng FB .

Những lưu ý tìm facebook qua tên

Tỉ lệ thành công xuất sắc khi dùng tên để kiểm tra thông tin tài khoản facebook cũng khá cao nhưng không phải là tuyệt đối. Như bạn biết đấy, những người dùng fb cũng thường hay sử dụng nick name chứ không phải tên thật. Vì thế, quí hoàn toàn có thể không tìm thấy được nick của họ. Trong trường hợp này, anh chị xem thêm bài viết tìm fb qua sdt

Cách tìm facebook qua tên và ngày sinh

Blog sẽ hướng dẫn mọi người những tính năng mới nhất nhé. Hệ thống Facebook thường xuyên cập nhật nên các bạn có thể sẽ không áp dụng được kĩ thuật cũ. Quí vị xem tiếp phần nội dung bên dưới.

Bạn đang đọc: Tìm facebook qua tên và ngày sinh cập nhật tính năng mới

Xem thêm  Hợp âm Đừng Yêu - Thu Minh (Phiên bản 1) - Hợp Âm Chuẩn

Sử dụng máy tính

tìm facebook qua tên và ngày sinh

  1. Đầu tiên, các bạn gõ tên vào ô tìm kiếm và bấm phím enter.
  2. Quý vị chọn tab Mọi người.
  3. Lúc này, anh chị xem phần tùy chọn bên tay trái. Các bạn sẽ thấy một số chức năng như trường học, nơi ở, công ty …. Bạn chọn theo suy nghĩ riêng nhé. Sau đó Facebook sẽ lọc ra danh sách trùng khớp nhất bên tay phải. Các bạn dò tìm nick ở đấy nhé.

Các bạn cũng nên thử với tên mà không có họ và chữ lót .

Sử dụng điện thoại

Phần sử dụng trên app điện thoại cũng khá giống với máy tính.

Tìm fb bằng tên

Các bạn bấm vào nút tìm kiếm trên gốc phải.

tìm facebook qua tênSau đó, anh / chị cũng nhập tên và lọc tìm kiếm như trên máy tính .

Lưu ý: tỉ lệ thành công khi sử dụng tên khá cao nhưng không phải tuyệt đối. Trong trường hợp không tìm thấy kết quả như mong muốn. Quí vị xem lý do và cách gợi ý xử lý ở đầu bài viết.

Lời kết

Cách tìm facebook qua tên và ngày sinh chỉ đơn thuần là nhập tên vào ô tìm kiếm. Sau đó, tất cả chúng ta sử dụng tính năng lọc hiệu quả theo tiêu chuẩn riêng. Nếu người mà bạn đang tìm kiếm sử dụng đúng tên và đăng kí các thông tin trên facebook trùng khớp với tiêu chuẩn lọc thì quí vị sẽ thuận tiện tìm được nick của họ .

Xem thêm  Cách kiểm tra thông số máy tính bằng CPUZ phần mềm phổ biến hiện nay

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *