Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình bí mật

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mìnhHướng dẫn các bạn cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình một cách hiệu suất cao, các bạn hoàn toàn có thể theo dõi được chồng, vợ, tình nhân bạn đang gửi tin nhắn với ai và nhắn với nội dung gì trên Zalo một cách thuận tiện .
– Xin chú ý quan tâm rằng, mọi tin nhắn mà bạn tích lũy được của vợ, chồng, tình nhân bạn trên Zalo chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, và hành vi xem trộm tin nhắn của người khác nếu như chưa được sự đồng ý chấp thuận của họ là hành vi vi phạm pháp lý .

Mục lục bài viết

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình bí hiểm

Để theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình thì các bạn truy cập vào website https://chat.zalo.me/ –> Chọn đăng nhập với mã QR CODE –> Mở Zalo của chồng bạn lên –> Chọn vào mục quét mã QR –> Di chuyển camera trên máy của chồng bạn vào mã QR trên điện thoại của bạn –> Cho phép đăng nhập.

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình bí mật

Đây là cách theo dõi tin nhắn trên Zalo của vợ, chồng, tình nhân bạn mà không cần phải ghi nhận mật khẩu của họ, các bạn chỉ cần đăng nhập bằng mã QR là được .
Ưu điểm của hình thức đăng nhập bằng mã QR Zalo là các bạn không cần biết phải mật khẩu của chồng bạn, chỉ cần bạn cầm được máy của chồng bạn và đăng vào được Zalo của chồng bạn trong khoảng chừng 15 phút để thiết lập setup là xong. Dưới đây là hướng dẫn các bạn cách triển khai cụ thể .

Bước 1: Trên điện thoại của bạn, truy cập https://chat.zalo.me

Đầu tiên, trên điện thoại của bạn, bạn hãy mở trình duyệt web trên điện thoại của bạn lên, sau đó thiết lập nhu yếu website cho máy tính, bằng cách chọn vào dấu 3 chấm ở góc phải trên cùng màn hình hiển thị của bạn – > Chọn Yêu cầu website cho máy tính. Xem hình bên dưới .

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình

( Hãy thiết lập “ Yêu cầu website cho máy tính ” trên trình duyệt điện thoại thì các bạn mới hoàn toàn có thể truy vấn vào được website https://chat.zalo.me/, nếu không thì nó sẽ bắt các bạn tải ứng dụng về, không thực thi được )
Tiếp theo, các bạn gõ từ khóa hoặc nhập vào địa chỉ https://chat.zalo.me/ để khởi đầu .

Bước 2: Chọn đăng nhập với mã QR CODE

Sau khi bạn vào trang chủ của https://chat.zalo.me/ thì các bạn chọn đăng nhập với mã QR CODE. Xem hình bên dưới

Cách lấy mã QR Zalo của người khác (vợ, chồng, người yêu bạn)

( Nếu như các bạn biết mật khẩu Zalo của chồng mình thì chọn With Password, nếu như bạn không biết mật khẩu thì chọn vào với QR CODE. Mình khuyên các bạn chọn vào với QR CODE cho nhanh nhé )

Xem thêm  Tải Game Pikachu Miễn Phí Mới Nhất Hiện Nay Cho Android

Bước 3: Mở Zalo của chồng bạn lên –> Chọn vào mục quét mã QR

Tới đây, các bạn hãy lấy máy điện thoại của chồng bạn – > Mở Zalo của chồng bạn lên – > Chọn vào phần quét mã QR trên máy của chồng bạn .
+ Cách vào phần quét mã QR trên Zalo của người khác ( vợ, chồng, tình nhân bạn ) trên iPhone : Vào Zalo của chồng bạn – > chọn vào Thêm ( Góc phải dưới cùng màn hình hiển thị, hình tượng 4 ô vuông nhỏ ) – > Chọn vào hình tượng quét mã QR ( góc trên bên phải màn hình hiển thị ). Xem hình bên dưới .

Cách lấy mã QR Zalo của người khác (vợ, chồng, người yêu bạn)

+ Cách vào phần quét mã QR trên Zalo của người khác ( vợ, chồng, tình nhân bạn ) trên Android : Vào Zalo của vợ, chồng, tình nhân bạn – > Chọn vào hình tượng quét mã QR ( góc trên bên phải màn hình hiển thị ). Xem hình bên dưới .

Cách lấy mã QR Zalo của người khác (vợ, chồng, người yêu bạn)

Bước 4: Di chuyển camera vào mã QR –> Cho phép đăng nhập.

Tiếp theo, các bạn chuyển dời camera trên điện thoại của chồng bạn vào khung mã QR trên điện thoại của mình đang chờ trên trình duyệt, trường hợp mã QR hết hạn thì các bạn load lại để lấy mã QR mới .
Tiếp theo, trên máy điện thoại của chồng bạn sẽ hiển thị một thông tin : Có phải bạn đang muốn đăng nhập Zalo bằng mã QR trên thiết bị mới, kèm theo các thông tin đơn cử, các bạn bấm vào chấp thuận đồng ý. Xem hình bên dưới .

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình

( Nhấp vào Đăng nhập trên điện thoại của chồng bạn để liên tục )

Bước 5: Xóa thông báo –> Bắt đầu theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của bạn

Tiếp theo, trên Zalo của chồng bạn sẽ hiển thị một thông tin trong tin nhắn : Bạn đã đăng nhập Zalo trên máy tính thành công xuất sắc, … Lúc này, các bạn cần xóa tin nhắn thông tin này đi để tránh việc chồng bạn phát hiện ra bạn đang theo dõi Zalo của lão .
Cách xóa tin nhắn thông tin đăng nhập Zalo của chồng bạn : Các bạn nhấn giữ vào đoạn tin nhắn thông tin đó 1 lúc, sau đó chọn vào Xóa để xóa tin nhắn thông tin đó đi. Xem hình bên dưới .

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình

( Phi tang chứng cứ để không bị phát hiện ra việc mình đang theo dõi Zalo của lão )
Tới đây xem như thể thành công xuất sắc, việc giờ đây là các bạn chỉ ngồi chờ xem lão chồng gửi tin nhắn cho ai, ai gửi tin nhắn cho lão trên Zalo và nó sẽ tự động hóa được đồng nhất về thông tin tài khoản của bạn hết. Và đây là thành quả .

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình

( Lão chồng đang gửi tin nhắn trên Zalo với nhiều em gái xinh phết đấy 🤷 ‍ ♀ ️ 🤷 ‍ ♀ ️ 🤷 ‍ ♀ ️ )

Xem thêm  Download Gói Ngôn Ngữ Tiếng Việt Cho Win 10

Một số chú ý quan tâm để theo dõi Zalo của chồng bí hiểm mà không bị phát hiện

– Thứ 1, các mẹ không nên xóa lịch sử vẻ vang duyệt web trên trình duyệt điện thoại của mình .
Để cho quy trình theo dõi Zalo của chồng được liên tục thì các mẹ không nên xóa lịch sử vẻ vang duyệt web trên trình duyệt điện thoại của mình, nếu như xóa lịch sử vẻ vang duyệt web trên trình duyệt đó thì Zalo của chồng cũng sẽ bị thoát ra, lúc này nếu các mẹ muốn liên tục theo dõi Zlo của chồng nữa thì phải thực thi lại từ đầu theo 5 bước ở trên, rất mất thời hạn và dễ bị phát hiện .

– Thứ 2, không nên đọc tin nhắn trước lão chồng, hãy để lão chồng đọc tin nhắn trước.

Khi vào kiểm tra Zalo của chồng mà thấy có tin nhắn, nó sẽ hiển thị số tin nhắn màu đỏ kế bên, lúc này tất cả chúng ta không nên hấp tấp vội vàng đọc tin nhắn đó, hãy để cho lão chồng đọc trước ( cho tới khi mất số lượng tin nhắn màu đỏ thì có nghĩa là chồng bạn đã đọc tin nhắn rồi ), lúc này tất cả chúng ta mới nên vào đọc sau .
Nếu đọc trước thì đồng nghĩa tương quan với việc bên Zalo của chồng bạn sẽ không có thông tin tin nhắn đến, điều này sẽ khiến các lão chồng sinh hoài nghi và kiểm tra, lúc này rất dễ bị phát hiện .
– Thứ 3, nếu lão chồng có gửi tin nhắn tình cảm với gái gú thì đừng đùng đùng trò chuyện ngay, hãy để cho đến khi có rất đầy đủ chứng cứ rõ ràng rồi hãy phanh phui mọi chuyện ra .
Thường khi thấy chồng mình gửi tin nhắn mùi mẫn với gái gú thì các bà mẹ hay làm um sùm lên, nhưng đó là điều dại khờ. Hãy để cho lão gửi tin nhắn tình cảm thực sự, cho đến khi đủ chứng cứ rõ ràng thì hãy làm rõ ràng mọi chuyện, chứ không mấy lão chối phây phẩy thì cũng khó mà xử lý yếu tố .
Trên đây là 3 quan tâm cực kỳ quan trọng để theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình một cách bí hiểm và hiệu suất cao, kỳ vọng các mẹ sẽ có tuyệt chiêu giám sát chồng mình một cách hiệu suất cao, chúc các mẹ thành công xuất sắc ! 🙂 🙂

Cách kiểm tra Zalo của mình có đang bị chồng theo dõi hay không ?

Mình theo dõi Zalo của chồng được thì đồng nghĩa tương quan với việc, lão chồng cũng hoàn toàn có thể theo dõi Zalo của mình được, do vậy để bảo vệ cho việc này, các mẹ hãy kiểm tra theo cách dưới đây để xem lão chồng có đang bí mật theo dõi Zalo của mình không nhé .
Để kiểm tra xem chồng có đang theo dõi Zalo của mình trên điện thoại hay không, các mẹ vào trang cá thể Zalo của mình – > Chọn Cài đặt – > Chọn Tài khoản và bảo mật thông tin – > Chọn lịch sử vẻ vang đăng nhập – > Tại đây, các bạn hãy kiểm tra các thiết bị đã đăng nhập Zalo của mình xem có gì không bình thường hay không .

Xem thêm  Top 15 Bộ Phim Tình Cảm Thái Lan Hay Nhất Năm 2013

Bước 1: Vào trang cá nhân Zalo của mình

Đầu tiên, các bạn hãy đăng nhập vào trang cá thể của mình ( Chọn vào phần trang cá thể ở góc phải dưới cùng màn hình hiển thị ). Xem hình bên dưới .

Cách kiểm tra Zalo của mình có đang bị chồng theo dõi hay không?

Bước 2: Chọn cài đặt –> Tài khoản và bảo mật

Tiếp theo, các bạn hãy chọn vào phần Cài đặt ( biểu tượng hình bánh răng cưa ở góc bên phải trên cùng màn hình hiển thị. Sau đó chọn vào phần Tài khoản và bảo mật thông tin. Xem hình bên dưới .

Cách kiểm tra Zalo của mình có đang bị chồng theo dõi hay không?

Bước 3: Chọn lịch sử đăng nhập

Tiếp theo, các bạn hãy chọn vào phần Lịch sử đăng nhập để kiểm tra các thiết bị đã đăng nhập thông tin tài khoản Zalo của mình. Xem hình bên dưới .

Cách kiểm tra Zalo của mình có đang bị chồng theo dõi hay không?

Bước 4: Kiểm tra các thiết bị đã đăng nhập Zalo

Ở đây, các bạn hãy kéo xuống dưới để kiểm tra tổng thể các tên thiết bị đã đăng nhập thông tin tài khoản Zalo của mình, nếu phát hiện ra thiết bị nào mà không phải do mình đăng nhập thì năng lực cao đó là lão chồng đang bí mật theo dõi Zalo của mình giống như mình đang theo dõi lão. Xem hình bên dưới .

Cách kiểm tra Zalo của mình có đang bị chồng theo dõi hay không?

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình với 5 bước cụ thể, các bạn thực thi theo các thao tác hướng dẫn ở trên sẽ được, chúc các bạn thành công xuất sắc !
Tin tức khác :
– Cách để để biết người khác ( Crush ) lưu trên mình là gì trên Zalo hay nhất
– Cách xem chồng bạn có vào khách sạn hay không bằng lịch sử vẻ vang liên kết wifi
– Cách theo dõi vợ, chồng, tình nhân bạn qua iCloud trên iPhone, iPad
– Cách đăng nhập 1 thông tin tài khoản Zalo trên 2 điện thoại iPhone, Android, máy tính
– Cách xem ai đang bí mật vào tường Facebook của bạn nhiều nhất hàng ngày ?

5/5 – ( 4 bầu chọn )

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *