Bật Mí Cách Theo Dõi Facebook Người Khác Mà Không Bị Phát Hiện

Tính năng theo dõi trang hoặc theo dõi người dùng khác trên Facebook cho phép người dùng dễ dàng nhận được những thông báo hoạt động của mọi người mà bạn quan tâm. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng không muốn những người khác biết được bạn đang quan tâm ai. Vậy bạn có thể thử nghiệm cách theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện được “bật mí” ngay sau đây. 

Mục lục bài viết

Cách theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện

Mọi người hoàn toàn có thể theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện theo hướng dẫn sau :

Bước 1: Trước tiên bạn truy cập trang cá nhân Facebook của mình và chọn mục Danh sách bạn bè.

Bạn đang xem: Cách theo dõi facebook người khác mà không bị phát hiện

*

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng chiếc bút chì rồi chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng tư.

Bước 3: Tại mục Chỉnh sửa quyền riêng tư mới hiển thị, bạn nhấn chọn 2 mục Đang theo dõiNgười theo dõi đều để về chế độ Chỉ mình tôi.

*

Trường hợp bạn không muốn chia sẻ thông tin mình đang theo dõi một trang hoặc người nào đó trên Facebook với danh sách bạn bè của mình thì có thể thiết lập tùy chọn Tùy chỉnh >> Không chia sẻ với.

Bước 4: Bạn nhấn chọn Lưu thay đổi >> Xong để hoàn tất cách tùy chỉnh theo dõi Facebook của người khác mà họ không biết.

Xem thêm  Vì sao có ráy tai khô và ráy tai ướt?

Xem thêm : Bán Biển Báo Giá Biển Báo Giao Thông Đường Bộ, Biển Báo Giao Thông

Cách theo dõi Facebook của người khác mà không phải là bạn bè

Bên cạnh cách theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện, người dùng còn có thể thiết lập cách theo dõi những người dùng khác không phải bạn bè trên Facebook. Dưới đây sẽ là hướng dẫn 2 cách thực hiện chi tiết trên máy tính và điện thoại dành cho người dùng tham khảo:

Cách 1: Theo dõi Facebook người khác không cần kết bạn trên máy tính

Bước 1: Trước tiên người dùng cần truy cập tài khoản Facebook cá nhân của mình, sau đó nhập trên người dùng User (Email hoặc số điện thoại) và Mật khẩu (Password), nhấn Enter để tiến hành đăng nhập.

Bước 2: Tiếp theo bạn truy cập vào tài khoản người dùng Facebook khác bạn muốn theo dõi nhưng không phải là bạn bè rồi nhấn Theo dõi (Follow) như bình thường.

Lưu ý: Điều kiện để theo dõi những người dùng không phải là bạn bè chính là người đó phải bật tính năng cho phép mọi người theo dõi trang của mình thì mới xuất hiện nút Theo dõi (Follow) trên trang bìa Facebook cá nhân của họ.

*

Cách 2: Theo dõi Facebook người khác không cần kết bạn trên điện thoại

Tượng tự như cách thực thi theo dõi Facebook người khác không phải bè bạn trên máy tính, bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai tựa như trên điện thoại thông minh như sau :

Xem thêm  Truyện Full - Offline - Hay cho Máy tính Tải về - Windows PC 10/7/8 (2022 phiên bản)

Bước 1: Trước tiên bạn cần truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại và mở trang cá nhân của người muốn quan tâm theo dõi. Sau đó chỉ cần nhấn nút Theo dõi

*

Bước 2: Tiếp theo, ứng dụng Facebook sẽ đưa ra 3 sự lựa chọn cho người dùng gồm:

Bỏ theo dõi: Hủy việc theo dõi hoạt động trên trang.Mặc định: Thiết lập chế độ theo dõi mặc định tương tự của Facebook.

: Hủy việc theo dõi hoạt động trên trang.Thiết lập chế độ theo dõi mặc định tương tự của Facebook.

Xem thêm : Xe Tải Hino 15 Tấn Đời 2008 Thùng Mui Bạt Giá Tốt Nhất, Xe Tải Hino 15 Tấn Đời 2008Xem đầu tiên: Ưu tiên hiển thị tất cả các hoạt động công khai của người đó lên đầu tiên thông báo Newfeed của bạn.Ưu tiên hiển thịtất cả các hoạt động giải trí công khai minh bạch của người đó lên tiên phong thông tin Newfeed của bạn .

Như vậy trên đây là toàn bộ hướng dẫn một số cách theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện với những thao tác cực kỳ đơn giản, cho dù bạn có là bạn bè của người đố hay không. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng theo dõi hoạt động trên trang cá nhân của những người bạn yêu thích mà không sợ người khác biết hay không cần gửi lời kết bạn, vô cùng tiện lợi phải không nào!

Xem thêm  Cách Chuyển File Word Sang Pdf Trên Điện Thoại, Bộ Phần Mềm Chuyển Đổi Pdf - https://bem2.vn

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *