Cách lập trang Facebook cộng đồng hiệu quả và đơn giản nhất

2019-04-19

Thiết lập trang Facebook cộng đồng chính là cách bạn thiết lập mối quan hệ với cộng đồng mà bạn kiến thiết xây dựng với mục tiêu đem lại quyền lợi cho cá thể hay doanh nghiệp của chính bạn. Vậy bạn đã biết cách lập trang Facebook cộng đồng chưa ? Nếu chưa thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, Nhanh. vn sẽ hướng dẫn cụ thể nhất cho bạn về cách lập trang Facebook cộng đồng nhanh gọn và đơn thuần nhất .

1. Thiết lập trang Facebook cộng đồng hiệu quả như thế nào ?

Việc thiết lập trang Facebook cộng đồng như thế nào cho hiệu suất cao yên cầu bạn phải có một kế hoạch đơn cử cho từng thời gian nhất định :

  • Thời điểm mới xây dựng trang fanpage: Khi trang mới được thiết lập, bạn cần thực sự chú tâm vào các hoạt động trên trang như nêu những thông tin cơ bản trong một trang fanpage; chia sẻ trang của bạn đến bạn bè, mọi người…
  • Thời điểm bão hòa: Lúc này khi trang fanpage bạn đang hoạt động hiệu quả và có dấu hiệu chững lại thì việc bạn thực hiện việc hợp tác với các doanh nghiệp chuyên về marketing online, là một cách thúc đẩy trang fanpage phát triển và được nhiều người biết đến.
Xem thêm  Đào tiền ảo là gì? Năm 2020 có nên mua máy đào coin

cách lập trang facebook cộng đồng

Thiết lập trang Facebook cộng đồng

2. Các bước thiết lập trang Facebook cộng đồng

Bước 1:

Các bạn vào một trang cộng đồng Facebook bất kể, sau đó nhấp vào ô Tạo trang ở góc phải trên của trang .

cách lập trang facebook cộng đồng

Tạo trang

Sau đó sẽ có 6 loại trang Facebook cho bạn chọn : doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm; công ty, tổ chức hoặc học viện, nhãn hiệu hoặc sản phẩm, nghệ sĩ, ban nhạc hoặc người của công chúng, giải trí, ý tưởng hoặc cộng đồng…Bạn hãy chọn 1 trong 6 loại trên, sau đó Bắt đầu với loại mà bạn đã chọn.

cách lập trang facebook cộng đồng

Chọn nội dung trang

cách lập trang facebook cộng đồng

Đặt tên trang

Bước 2:

Sau đó bạn hãy update thông tin, ảnh đại diện thay mặt, địa chỉ web trên Facebook, enable Ads cho trang. Cần chú ý quan tâm ở phần enable ads, người ta nhu yếu thêm kinh phí đầu tư cho việc quảng cáo trang Facebook của bạn, nếu bạn muốn quảng cáo thì nạp tiền, còn nếu không có tiền để nạp, bạn hoàn toàn có thể nhấn vào nút “ Bỏ qua ” .

Bước 3:

Bây giờ bạn đã là Quản trị viên của trang Facebook mà bạn vừa lập, bạn hoàn toàn có thể mời thêm bè bạn để cùng quản trị trang Facebook này

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo trang Facebook cộng đồng

Bước 4:

Tiếp theo, các bạn hãy đăng bài để ra mắt về mục tiêu cũng như hoạt động giải trí của trang Facebook mà bạn vừa tạo. Bạn hoàn toàn có thể san sẻ trang này cho mọi người cùng biết, ra mắt cho bạn hữu. Những ai Like trang Facebook của bạn thì những người đó sẽ đọc, like, comments cho những thông tin mà bạn đăng trên trang này .
Trên đây là những hướng dẫn chi tiết cụ thể nhất về cách thiết lập trang Facebook cộng đồng mà Nhanh. vn tổng hợp lại được. Hy vọng rằng với những thông tin bên trên sẽ không ít giúp ích được cho bạn trong việc làm kinh doanh thương mại trên Facebook .
Chúc các bạn thành công xuất sắc

Xem thêm  10 điện thoại dưới 3 triệu mà còn giảm giá, rất đáng tham khảo mua

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *