7 phần mềm kết bạn facebook tự động hiệu quả nhất hiện nay

Đối với những bạn đang kinh doanh thương mại trực tuyến trên Facebook thì lượng bạn hữu trên Facebook là vô cùng quan trọng. Và việc đó đã không còn là yếu tố nữa vì đã có nhiều ứng dụng kết bạn facebook tự động hóa hiệu suất cao. Hãy cùng 123 job khám phá ngay nhé !
Một fanpage hay một cá thể bán hàng trực tuyến trên facebook thì đều cần số lượng lớn bạn và người theo dõi. Vậy làm thế nào để kết bạn trên facebook cá thể được với nhiều người cùng lúc mà không mất công, không mất nhiều thời hạn ? Cùng 123job.vn tìm hiểu và khám phá các ứng dụng kết bạn facebook tự động hóa mới nhất nhé !Để hoàn toàn có thể tăng lượng sản phẩm & hàng hóa bán hàng trực tuyến trên facebook thì việc bạn có nhiều bạn hữu cùng lượt theo dõi là yếu tố không hề thiếu. Bạn càng có nhiều bạn thì độ tương tác và độ tin yêu của bạn càng cao và thuận tiện chạm đến những người mua tiềm năng hơn .

Để có được doanh số và lợi nhuận tốt khi bán hàng online trên Facebook thì bạn cần tiếp đến lượng khách hàng tiềm năng nhiều nhất có thể. Mỗi tài khoản Facebook cá nhân đều có thể kết nối tới 5000 bạn bè, đây là một lợi thế khi bạn kinh doanh trên nền tảng này.

Việc bạn có càng nhiều bè bạn và nhiều lượt tương tác trên các bài viết của mình sẽ làm tăng độ uy tín so với người mua. Từ đây người mua sẽ dễ “ xuống tiền ” để mua mẫu sản phẩm của mình hơn .Cách đơn thuần nhất và mọi người thường hay làm nhất đó chính là làm bằng tay thủ công. Bạn sẽ gửi lời mời kết bạn bằng tay dựa trên các yêu cầu bè bạn của Facebook, sau đó là chờ người đó chấp thuận đồng ý. Cách này theo mình thì nó khá mất thời hạn .Cách thứ hai, bạn sẽ sử dụng các tool auto kết bạn không tính tiền hoặc các bản trả phí để hoàn toàn có thể thực thi việc kết bạn nhanh hơn và hiệu suất cao hơn. Các ứng dụng kết bạn facebook này sẽ giúp bạn tổng hợp list người mua tiềm năng và sẽ tự động hóa kết bạn theo list đó. Phương pháp này hoàn toàn có thể sử dụng song song với giải pháp thủ công bằng tay và cũng khá bảo đảm an toàn nếu bạn biết cách sử dụng .

Xem thêm: Bí quyết tăng tương tác Facebook hiệu quả nhất hiện nay

Phương pháp bán hàng online hiệu quả trên Facebook

Phương pháp bán hàng trực tuyến hiệu suất cao trên FacebookCách thường thấy nhất ở hầu hết mọi người đó là chiêu thức thủ công bằng tay, bạn sẽ tự tìm kiếm người mua và gửi lời mời kết bạn đến họ và chờ họ đồng ý. Cách này tuy mất nhiều thời hạn và sức lực lao động nhưng thu lại được hiệu suất cao khá cao .Cách thứ hai, đơn thuần hơn, thuận tiện hơn và nhanh gọn hơn là sử dụng tool tự động hóa kết bạn không lấy phí. Phần mềm kết bạn facebook vừa giúp bạn tìm thông tin và tài liệu người dùng tương thích với bạn và tự động hóa gửi lời mời kết bạn. Phương pháp này hoàn toàn có thể sử dụng song song với chiêu thức thủ công bằng tay và cũng khá bảo đảm an toàn nếu bạn biết cách sử dụng .

Xem thêm : Bật mí cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook chuẩn nhất

Nếu như các bạn nằm vào nhóm đối tượng người tiêu dùng sau đây, việc sử dụng ứng dụng kết bạn facebook này là vô cùng thiết yếu nhé :

 • Các bạn là chủ các doanh nghiệp, đặc biệt là nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Các bạn đang kinh doanh online trên Facebook là các cửa hàng, các cá nhân
 • Các bạn đang làm nhân viên marketing tại công ty,và trách nhiệm của các bạn là tìm cách để công ty kết nối được với khách hàng
 • Dành cho những bạn muốn tiết kiệm thời gian, chi phí làm marketing trên Facebook
 • Các bạn muốn giành lấy những khách hàng của đối thủ cạnh tranh
Xem thêm  Download Windows Media Player – Trình chiếu nhạc Windows

Lúc này việc tìm hiểu và khám phá và sử dụng ứng dụng kết bạn facebook này sẽ cực kỳ tốt cho các bạn .

Xem thêm: Bật mí cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook chuẩn nhất

Mục lục bài viết

1. Ninja Add Friend

Ninja Add FriendPhần mềm kết bạn Facebook tự động – Ninja Add Friend

Một trong những tính năng quan trọng nhất của Ninja Add Friend đó là kết bạn tự động hóa với các người mua tiềm năng và đi kèm với đó là những tính năng đặc biệt quan trọng sau :

 • Tính năng kết bạn facebook: tự động kết bạn cùng lúc nhiều tài khoản theo SĐT, UID, bạn chung, khu vục, …
 • Tính năng đồng ý kết bạn: Tự động chấp nhận lời mời kết bạn, chấp nhận theo giới tính, khu vực,…

Đây là ứng dụng kết bạn Facebook tự động hóa tuyệt vời giúp bạn vượt qua khó khăn vất vả khi lượt tương tác và list bạn hữu eo hẹp để hoàn toàn có thể khởi đầu bán hàng trực tuyến. Các bước để sử dụng ứng dụng kết bạn facebook tự động hóa – Ninja Add Friend

 • Bước 1: Vào link sau đây
 • Bước 2: Tải phần mềm Ninja Add Friend về máy
 • Bước 3: Lựa chọn kết bạn tự động nhiều tài khoản cùng lúc, kết bạn theo gợi ý, bạn chung, giới tính, khu vực….

Simple Facebook

Phần mềm hỗ trợ người bán hàng trên facebook

Xem thêm: Đại từ – Wikipedia tiếng Việt

Xem thêm  Tutorial espt pph pasal 21 | Website Instructions tips

Simple Facebook là ứng dụng tương hỗ người bán hàng trên facebook với tính năng đặc biệt quan trọng nhất là ứng dụng kết bạn Facebook tự động hóa với những người mua tiềm năng nhất .

 • Hỗ trợ kết bạn tự động qua dữ liệu UID của khách hàng được thu thập trước đó. 
 • Có thể kết bạn cùng lúc nhiều tài khoản Facebook.
 • Tối đa 1000 lượt tiếp cận mỗi ngày với những tài khoản có độ uy tín cao.
 • Thao tác thực hiện tương tự như các thao tác thủ công trên Facebook, dễ dàng tiện lợi.

Các bước sử dụng ứng dụng kết bạn Facebook – Simple Facebook

 • Bước 1: Vào link sau đây
 • Bước 2: Tải phần mềm và dùng ngay thôi!
 • Lưu ý: Đây là phần mềm trả phí, tuy nhiên bạn có thể sử dụng miễn phí 7 ngày để thử trải nghiệm tính năng của phần mềm và có thể gia hạn sau đó để tiếp tục sử dụng. 

Facebook Fplus

Phần mềm kết bạn Facebook tự động hóa – Facebook FplusFacebook Fplus là giải pháp marketing hiệu suất cao cho những bạn mở màn bán hàng trên facebook. Và cũng như Simple Facebook, Facebook Fplus cũng được cho phép bạn thưởng thức không tính tiền 7 ngày dịch vụ và hoàn toàn có thể gia hạn ngay sau đó. Giao diện rất tiện nghi và dễ sử dụng ,Các bước để sử dụng ứng dụng kết bạn tự động hóa Facebook – Facebook Fplus

 • Bước 1: Vào link sau đây
 • Bước 2: Chọn “tải phần mềm” và lựa chọn tải phần mềm đầy đủ của Fplus
 • Bước 3: Chọn các kiểu kết bạn tự động: cùng group, tương tác trên fanpage,… và kết bạn tự động

4. Aloprofile

AloprofilePhần mềm kết bạn Facebook tự động – Aloprofile

Aloprofile ngoài việc là ứng dụng kết bạn Facebook thì còn được tích hợp nhiều tính năng phong phú cho người sử dụng như : tăng tương tác, lọc bạn hữu, tăng view livestream, … Giao diện thích mắt và rất dễ sử dụng là điểm cộng lớn dành cho Aloprofile để vượt lên các đối thủ cạnh tranh của mình .Để tải ứng dụng kết bạn Facebook tự động hóa Aloprofile bạn cần vào link sau đây và dùng thử ngay .

Xem thêm  TOP 16 website nói chuyện, học tiếng Anh với người nước ngoài hiệu quả

Tool Auto Add Friend FacebookPhần mềm kết bạn Facebook tự động – Tool Auto Add Friend Facebook

Tool Add Friend Facebook là công cụ hữu hiệu cho bạn tạo dựng một profile cá thể đẹp đồng thời cũng là ứng dụng kết bạn Facebook tự động hóa đang được ưu thích .Các bước để sử dụng ứng dụng kết bạn Facebook tự động hóa – Tool Auto Add Friend Facebook :

 • Bước 1: Vào link sau đây
 • Bước 2: Xem video hướng dẫn và áp dụng để kết bạn thành công 100 bạn cùng một lúc nhé!

6. IZ Friend

IZ Friend

Phần mềm kết bạn Facebook tự động hóa – IZ FriendPhần mềm kết bạn Facebook tự động hóa và quản trị list bè bạn hiệu suất cao trên Facebook – IZ Friend. Với tính năng ưu việt, IZ Friend đang được rất nhiều người ưu thích và được thưởng thức 3 ngày không tính tiền .

Các bước để sử dụng phần mềm IZ Friend:

 • Bước 1: Tải phần mềm tại đây
 • Bước 2: Sau khi đã tải về thành công, mở tệp izFriend.exe để kích hoạt và chọn “Run” để sử dụng. 
 • Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản hoặc tạo tài khoản mới. Khi tạo tài khoản bạn sẽ cần xác nhận mail để kích hoạt tài khoản mới. 
 • Bước 4: Quay trở lại để đăng nhập bằng Email và mật khẩu bạn đã đăng kí. Bây giờ bạn có thể sử dụng được rồi.

Đây là một công cụ kết bạn hàng loạt trên facebook không lấy phí bá đạo trong việc built profile facebook, Tool auto add friend facebook sẽ giúp bạn tự động hóa kết bạn nhanh gọn, cách sử dụng đơn thuần, profile sẽ full 5000 friends trong thời hạn ngắn mà không sợ bị facebook chặn hay checkpoint .

Xem thêm : Tổng hợp cách kiếm tiền trên Facebook đơn thuần và hiệu suất cao nhất 2021

V. Kết luận

Bán hàng online trên Facebook ngày càng thịnh hành và cạnh tranh cũng tăng dần. Vì vậy những người bán hàng cần nâng cao độ nhận diện cũng như tăng tương tác với người mua hàng. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ cách thức và các phần mềm kết bạn facebook trên sẽ hỗ trợ bạn trong công việc này. Chúc bạn thành công!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *