Full Cách Tăng Điểm Côn Lôn Đao Võ Lâm Mien Phi, Cách Nâng Điểm Tiềm Năng, Kỹ Năng Côn Lôn Vl1 – NEJA Gemstones

Côn Lôn là phái thuộc hệ Thổ rất mạnh trong thập đại môn phái Võ Lâm. Không những thế, con đường tu luyện Côn Lôn lại khó khăn vất vả, cần kiên cường. Người chơi đa phần đều sẽ bỏ dỡ do không đủ kiên trì. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra con đường luyện Côn Lôn phái, nhất là cách tăng điểm côn lôn đao võ lâm 1 lập tức và hiệu suất cao nhất .
Bạn đang xem : Cách tăng điểm côn lôn đao võ lâm mien phi

Mục lục bài viết

Khái quát về Côn Lôn Đao

*

Côn Lôn là môn phái khá kén người chơi trong thập đại môn phái Võ Lâm. Hầu hết do không có khuynh hướng nên tu luyện như vậy nào, lẫn lộn trong cách cộng điểm tuyệt kỹ. Mặt khác, do lượng máu ít, skill cấp đầu gây ít damage nên khổ cực trong việc tu luyện. Không những thế, khi vượt qua chuỗi ngày khổ cực bắt đầu, Côn Lôn sẽ cho thấy sức mạnh vô song của mình .
Côn Lôn gồm 3 tông gồm Côn Lôn Đao, Côn Lôn Kiếm và Côn Lôn Bùa. Mỗi tông có một ưu điểm yếu riêng, năng lực tăng tiến sức mạnh cũng khác nhau đôi chút. Trong khi Côn Lôn Đao sẽ khởi đầu mạnh từ Lv50 thì Côn Lôn Kiếm phải tới Lv60. Đó cũng là lí do nhiều người chọn Côn Lôn Đao hơn .
Theo hướng Đao pháp, lợi thế là tuyệt kỹ khoanh vùng phạm vi rộng, gây dame mạnh, tỷ suất choáng cao. Càng về sau càng bá đạo, lợi thế nhiều trong việc săn trùm cuối, PK riêng không liên quan gì đến nhau và trợ giúp đồng đội. Điểm yếu level đầu cực yếu, dễ bị tóm gọn nạt, cần kiên cường .

Xem thêm  Top phần mềm dự báo thời tiết trên máy tính

Tăng điểm tiềm năng

*

Côn Lôn nổi tiếng máu yếu, do đó cách tăng điểm côn lôn đao Võ Lâm 1 chính yếu chú ý vào chỉ số Sức mạnh. Mạnh bạo cộng SM 230 điểm, mỗi level tăng 5 điểm. Lưu ý cần tăng đủ 5 điểm vì tăng lẻ tẻ 1, 2 điểm sẽ không có hiệu suất cao. Chỉ số Thân pháp không thiết yếu với Côn Lôn nên tổng thể tất cả chúng ta không cộng .
Sinh khí rất trọng điểm so với Côn Lôn Đao, một điểm Sinh khí bằng 3 điểm Sinh lực. Nhằm tránh tình trang sát thương to, shock khỏe nhưng lại chết trước do phản dame, ta nên cộng tương đối vào Sinh khí. Nhưng nếu có đồ ngon, cộng Sinh lực nhiều thì có vẻ dồn điểm qua SM .
Nội công khá thiết yếu so với Côn Lôn Đao, 100 điểm NC sẽ bằng 400 Mana. Để thuận tiện cho việc luyện công, tổng thể tất cả chúng ta nên cộng 50 điểm vào chỉ số này. Sau này có trang bị tốt sẽ trợ giúp thêm, không cần cộng quá nhiều .
Tìm hiểu thêm : Đơn Xin Chuyển Vị Trí Làm Việc Mới Nhất 2021, Đơn Xin Chuyển Vị Trí Công Việc

Tăng điểm tuyệt kỹ Côn Lôn Đao

*

Khác với các môn phái khác, Côn Lôn có phong thái tu luyện rất cầu kỳ. Mỗi quy trình Lever sẽ có một tông mạnh hơn hẳn so với hai tông còn lại. Chính vì như vậy, để tối ưu sức mạnh Côn Lôn, minhtungland.com sẽ hướng dẫn tăng điểm côn lôn đao Võ Lâm 1 sao cho hiệu suất cao nhất nhé .

Xem thêm  Còn bao nhiêu ngày nữa 2k5 thi đại học

Công đoạn cày cuốc

Công đoạn cày cuốc

Lv1-20: Gia nhập môn phái & chọn tông khởi đầu là Côn Lôn Đao. Cách cộng điểm như sau: Côn Lôn Đao Pháp, Hô Phong Pháp, Thanh Phong Phù. Cách trên sẽ giúp bạn cày cuốc lập tức, dễ dàng hơn. Lưu ý là ưu tiên cộng điểm Côn Lôn Đao Pháp nhé.

Lv20-30: Có khá nhiều cách nâng điểm tuyệt kỹ ở cấp độ này, tùy thuộc vào phong thái chơi mà bạn có vẻ lựa chọn cho thích hợp. Còn đây là cách nâng điểm thông dụng mà nhiều vị đại hiệp đã truyền lại: Côn Lôn Đao Pháp +20, Hô Phong Pháp +5, Nhất Khí Tam Thanh +1, Thiên Thanh Địa Trọc +1, Thanh Phong Phù +1.

Công đoạn tăng tiến sức mạnh
Công đoạn tăng tiến sức mạnh

Lv50-60: Tiếp tục thi triển bộ tuyệt kỹ với sức sát thương lúc này đã khá đáng kể. Thành quả khi đạt được trong công đoạn này là: Côn Lôn Đao Pháp +20, Nhất Khí Tam Thanh +20, Thanh Phong Phù +1, Hô Phong Pháp +5, Cuồng Phong Sậu Điện +11.

Lưu ý: Lv65 là cấp mà tất cả chúng ta nên chuyển sang Kiếm pháp, đây là kinh nghiệm xương máu của rất nhiều tiền bối để lại. Nhiều ưu thế rất vượt trội khi cày cuốc cũng như PK riêng lẻ. Không những thế, nếu bạn thích thú tuyệt kỹ xa, tầm đánh rộng thì Côn Lôn Đao vẫn rất hợp lý. Còn nếu bạn đồng ý sự mới lạ thì cùng khám phá tiếp nhé.

Xem thêm  XÁC ĐỊNH MỤC ĐÍCH VÀ MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU, CÂU HỎI VÀ GIẢ THIẾT NGHIÊN CỨU

Công đoạn khởi đầu bá đạo

Lv60-75 : Ta sẽ cộng điểm theo hướng như sau: Côn Lôn Chấn Địa +20, Thanh Phong Phù +1. Ki Bán Phù +1, Thiên Thanh Địa Trọc +10, Côn Lôn Kiếm Pháp +10. Ngũ Lôi Chưởng Pháp +16, Sương Ngạo Côn Luân +16.

Tìm hiểu thêm : Thay Đổi Băng Tần Wifi – Cách Chọn Kênh Wifi Tốt Nhất Cho Router

Tiếp tục chịu khó tu luyện đạt cấp độ, quay lại với Côn Lôn Đao. Ta sẽ có bảng cộng tuyệt kỹ đầy đủ như sau: Hô Phong Pháp +20, Côn Lôn Đao Pháp +20. Thanh Phong Phù +1, Nhất Khí Tam Thanh +20, Thiên Thanh Địa Trọc +1. Cuồng Phong Sậu Điện + 20, Ngạo Tuyết Tiêu Phong +20, Trấn Phái +30, Mê Tung Ảo Ảnh +20

Qua nội dung trên, minhtungland.com đã hướng dẫn cách tăng điểm côn lôn đao Võ Lâm 1 mà chúng mình cho rằng hiệu suất cao nhất. Hi vọng thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn trong tiến trình tu luyện theo phái này. Không những thế, nếu bạn có cách hay hơn thì đừng ngần ngại san sẻ dưới phần comment cho chúng mình nhé .
# cách tăng điểm côn lôn đao võ lâm 1 # hướng dẫn tăng điểm côn lôn đao võ lâm 1 # tăng điểm côn lôn đao võ lâm 1
# cách tăng điểm côn lôn đao võ lâm 1 # hướng dẫn tăng điểm côn lôn đao võ lâm 1 # tăng điểm côn lôn đao võ lâm 1

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *