Cách nạp tiền vào ZaloPay bằng thẻ/tài khoản ngân hàng | ZaloPay

Mục lục bài viết

Nạp tiền vào ZaloPay có an toàn không?

Nạp tiền vào ZaloPay có bảo đảm an toàn không ? Đây là vướng mắc của rất nhiều bạn khi khởi đầu sử dụng ví điện tử ZaloPay. Bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm nạp tiền vào ZaloPay. Bởi thông tin cá thể, số thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước và số dư trong ví được bảo mật thông tin một cách khắt khe .

Hệ thống bảo mật của ZaloPay đạt theo tiêu chuẩn bảo mật PCI-DSS level 1. Đây là tiêu chuẩn bảo mật cao nhất được áp dụng trong ngành tài chính, ngân hàng và dịch vụ phát hành thẻ quốc tế. 
Không chỉ vậy, ZaloPay còn đạt được tiêu chuẩn chứng nhận ISO 27001 – chứng chỉ an ninh thông tin quốc tế cấp bởi tổ chức DAS từ Vương quốc Anh. Chứng nhận này thể hiện ZaloPay đã triển khai hiệu quả hệ thống quản lý an ninh thông tin, đảm bảo niềm tin nơi khách hàng. 

Ngoài ra, ví ZaloPay còn tạo lớp bảo mật thông tin kép ( OTP và mật khẩu thanh toán giao dịch ), sinh trắc học ( vân tay, FaceID ) và mã hóa số thẻ Tokenization giúp củng cố, bảo vệ tính bảo đảm an toàn hơn cho thông tin cá thể và thanh toán giao dịch trên app .Nạp tiền vào ví ZaloPay có an toàn không?

Lợi ích khi sử dụng ví điện tử ZaloPay

ZaloPay là  ví điện tử được sử dụng rộng rãi và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Bên cạnh việc cung cấp các tiện ích thông dụng như chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, đi chợ online…, ZaloPay còn có các đặc điểm nổi trội như:

Xem thêm  Tifosi là gì? Tại sao Tifosi lại là tên gọi chung cho người hâm mộ đội tuyển Italia?

Bạn đang đọc: Cách nạp tiền vào ZaloPay bằng thẻ/tài khoản ngân hàng | ZaloPay

 • ZaloPay được cho phép link trực tiếp và tương hỗ nạp tiền đến 42 ngân hàng nhà nước trong nước và tổ chức triển khai thẻ quốc tế .
 • ZaloPay hợp tác với nhiều ngân hàng nhà nước trong nước, được cho phép bạn lựa chọn ngân hàng nhà nước tương thích để link .
 • Nạp tiền vào ví, rút tiền về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước đơn thuần, nhanh gọn chỉ với vài lần lướt chạm trên ZaloPay .
 • Ngoài ra, ZaloPay còn phân phối tính năng chuyển tiền cho người khác qua số điện thoại hoặc thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước với độ bảo mật thông tin và bảo đảm an toàn cao .

Lợi ích khi sử dụng ví điện tử ZaloPay

 • Miễn phí khi thanh toán giao dịch. ZaloPay cung ứng không lấy phí hầu hết các dịch vụ như : chuyển tiền, nạp tiền, rút tiền, nạp tiền điện thoại và thanh toán giao dịch hóa đơn. Bên cạnh đó, có một số ít dịch vụ được không lấy phí 3 lần / tháng và sau đó tính phí * .

* Biểu phí khi thanh toán giao dịch, giao dịch thanh toán tại ZaloPay

 • Nhận khuyến mại khi link ngân hàng nhà nước. ZaloPay liên tục dành cho người mua các khuyến mại, chương trình tặng thêm khi link ví ZaloPay .

Các bước nạp tiền vào ZaloPay bằng thẻ/tài khoản ngân hàng

Có 2 cách nạp tiền vào ZaloPay bằng thẻ / thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, gồm có :

Cách 1: Nạp tiền vào ví trong ứng dụng Zalo.

 • Bước 1 : Tại ứng dụng Zalo, chọn ” Khám phá ” và chọn ” Ví ZaloPay ” .
 • Bước 2 : Chọn ” Nạp / Rút ” .
 • Bước 3 : Chọn ” Nạp tiền ” .
Xem thêm  5 CÁCH XỬ LÝ KHI ĐỒNG HỒ BỊ THẤM NƯỚC

Nạp tiền vào ví ZaloPay trong Zalo

Nạp tiền vào ví ZaloPay trong Zalo

Cách 2: Nạp tiền vào ví bằng thẻ/tài khoản ngân hàng trong app ZaloPay. 

 • Bước 1 : Tại giao diện chính chọn “ Nạp tiền ” .
 • Bước 2 : Nhập số tiền cần nạp, nhấn “ Tiếp tục ”
 • Bước 3 : “ Xác nhận thanh toán giao dịch ” để hoàn tất .

Nạp tiền vào ví ZaloPay

Lưu ý: Hiện tại ZaloPay hỗ trợ nạp tiền từ thẻ ATM/tài khoản của các ngân hàng hỗ trợ liên kết và 1 số dòng thẻ quốc tế (Visa/Mastercard/JCB).

Hướng dẫn liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng với Zalopay

Để nạp tiền vào ví cũng như thuận tiện hơn khi sử dụng các dịch vụ khác qua ZaloPay, bạn nên link ví với một thẻ / thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Để triển khai việc link, bạn triển khai theo các cách như bên dưới :

Cách 1: Liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng ngay tại ứng dụng Zalo.

Bước 1 : Vào mục “ Khám phá ” trên Zalo và nhấn chọn hình tượng “ ví ZaloPay ” .Bước 2 : Chọn mục “ Liên kết ngân hàng nhà nước ” .Hướng dẫn liên kết ngân hàng cho ví ZaloPayBước 3 : Nhấn “ Liên kết ngay ”. Sau đó, chọn tên ngân hàng nhà nước mà bạn muốn link với ví .Bước 4 : Nhập số thẻ ngân hàng nhà nước và nhấn “ Tiếp tục ” .Bước 5 : Điền rất đầy đủ thông tin, nhập mã xác nhận để triển khai xong việc link .Hướng dẫn liên kết ngân hàng cho ví ZaloPay

Xem thêm  Hướng dẫn chuyển Win bản quyền sang ổ cứng khác

Cách 2: Liên kết thẻ ngân hàng qua ứng dụng ZaloPay.

Bước 1 : Tại giao diện chính ZaloPay nhấn “ Liên kết ngân hàng nhà nước ” .Các bước tiếp theo tương tự như như cách link thẻ / thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước trên Zalo .

Cách 3: Liên kết tại quầy của ngân hàng. 

Một số ngân hàng cung cấp dịch vụ liên kết thẻ ngân hàng với ví ZaloPay tại quầy giao dịch của ngân hàng. Các bước tiến hành bao gồm:

 • Bước 1 : Mang theo các sách vở tùy thân như chứng minh thư hoặc căn cước công dân đã ĐK khi mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước đến các Trụ sở hoặc văn phòng thao tác của ngân hàng nhà nước đó .
 • Bước 2 : Các nhân viên cấp dưới sẽ giúp bạn link thông tin tài khoản. Sau khi hoàn thành xong, bạn nhấp vào mục “ Liên kết ngân hàng nhà nước ” trên ví ZaloPay để kiểm tra lại các thông tin và xác nhận link .

Trên đây là một số thông tin liên quan đến các cách nạp tiền vào ZaloPay bằng thẻ/tài khoản ngân hàng. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ biết được cách thực hiện dịch vụ tiện ích này. Nếu vẫn còn đang băn khoăn tìm kiếm một loại ví điện tử để nạp tiền và sử dụng các dịch vụ thì nhanh chóng sử dụng ZaloPay ngay hôm nay!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *