Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản Vietcombank nhanh nhất

Advertisement

Không thể phủ nhận việc sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank luôn mang đến cho người dùng nhiều sự tiện ích, tối ưu trong cuộc sống lẫn công việc. Tuy nhiên, trong quá trình giao dịch, nhiều người thường bị thao tác sai mã pin hoặc dùng thẻ hết hạn khiến cho tài khoản Vietcombank bị khóa. Vậy trong trường hợp này làm cách nào để có thể mở khóa tài khoản Vietcombank một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất?

Thẻ ATM ngân hàng Vietcombank hiện nay được rất nhiều người Việt Nam sử dụng, không chỉ vì sự uy tín của ngân hàng mà còn vì những tính năng, quyền lợi tuyệt vời dành cho khách hàng. Tuy nhiên trong quá trình dùng sẽ không thể tránh khỏi những lúc bất cẩn, vô tình khiến thẻ của bạn bị khóa tài khoản. Lúc này bạn cần biết đến cách mở khóa tài khoản Vietcombank nhanh nhất để mọi giao dịch không bị giãn đoạn.

Mục lục bài viết

Vì sao thẻ ATM Vietcombank bị khóa ?

Nhiều người dùng khi bị khóa thông tin tài khoản vẫn không biết nguyên do vì sao thẻ ATM Vietcombank bị khóa. Theo pháp luật thì khi vi phạm phải những lỗi sau, thẻ của bạn sẽ bị khóa và không hề thực thi các thanh toán giao dịch thường thì .
Thẻ ngân hàng Vietcombank bị khóa do rất nhiều nguyên nhân

Nhập mã PIN sai liên tục quá 3 lần

Nhập sai mã pin quá 3 lần chính là nguyên do tiên phong khiến mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa khóa thẻ của bạn. Nguyên nhân chính là bởi bảo vệ sự bảo đảm an toàn cho chủ thẻ và tránh thẻ dơi và tay kẻ tà đạo .

Xem thêm  Đánh giá thời lượng pin iPhone 6 Plus - Quá tốt

Thẻ ATM lâu không sử dụng

Mặc dù bạn đã ĐK thông tin tài khoản nhưng nếu lâu quá bạn không dùng thì thẻ của bạn sẽ bị khóa .

Thẻ ATM bị lỗi

Nếu phần băng thẻ của bạn bị hỏng, mờ thì khi thực hiện giao dịch bạn cũng có khả năng bị khóa thẻ như thường. Bởi khi phần băng từ bị hỏng hệ thống sẽ không ghi nhận được thông tin giao dịch và thẻ sẽ bị khóa. Lúc này bạn cần nhanh chóng tìm cách để mở khóa tài khoản Vietcombank.

Thẻ ATM bị lỗi là một trong những nguyên nhân khiến thẻ bị khóa
Ngoài ra, nếu bạn triển khai thanh toán giao dịch rút / chuyển tiền tại một ngân hàng nhà nước không có link với Vietcombank thì người mua vẫn có năng lực bị khóa thẻ .

Cách mở khóa thẻ ATM Vietcombank

Việc cần làm đầu tiên trong bước mở khóa tài khoản Vietcombank chính là gọi ngay lên tổng đài chăm sóc khách hàng Vietcombank để thông báo khóa luôn tài khoản giao dịch nhằm đảm bảo an toàn cho số tiền trong thẻ. Số tổng đài ngân hàng Vietcombank: 1900 54 54 13 hoặc 0243 8243 524. Hiện nay mở khóa tài khoản Vietcombank gồm có 2 cách thông dụng sau:

Mở khóa thẻ ATM Vietcombank tại phòng thanh toán giao dịch

Để hoàn toàn có thể liên tục sử dụng thẻ ATM Vietcombank. Chúng ta cần phải tới phòng thanh toán giao dịch Vietcombank nơi đã ĐK mở thẻ để triển khai các bước kích hoạt lại. Cụ thể chi tiết cụ thể cách làm như sau .

  • Bước 1 : Mang theo chứng minh thư nhân dân / Căn cước công dân hoặc hộ chiếu tới phòng thanh toán giao dịch Vietcombank gần nhất .
  • Bước 2 : Tại quầy thanh toán giao dịch của ngân hàng nhà nước bạn cần thông tin với nhân viên cấp dưới để nhu yếu kích hoạt lại thông tin tài khoản thẻ đã bị khóa .
  • Bước 3 : Bạn cần phải xuất trình sách vở tùy thân để xác nhận mình là chủ tài khoản ngân hàng nhà nước đã bị khóa .
  • Bước 4 : Sau khi xác nhận thành công xuất sắc, nhân viên cấp dưới sẽ hướng dẫn các bước để hoàn tất kích hoạt lại thẻ .
Xem thêm  Operating margin là gì? Cách tính và áp dụng (CHI TIẾT)

Mở khóa thẻ ngân hàng Vietcombank tại phòng giao dịch

Mở khóa thẻ ATM Vietcombank trực tuyến trực tuyến

Nhiều người mua vì ở xa, không có thời hạn nên khi thẻ ATM bị khóa thường tìm kiếm cách hoàn toàn có thể mở khóa thẻ ATM Vietcombank bằng cách trực tuyến .
Tuy nhiên lúc bấy giờ ngân hàng nhà nước Vietcombank không tiến hành dịch vụ mở thẻ trực tuyến. Do đó, cách suy nhất khi thẻ bị khóa là cần tới các phòng thanh toán giao dịch hoặc Trụ sở Vietcombank gần nhất để được nhân viên cấp dưới hướng dẫn .
Thực tế việc mở khóa thẻ trực tuyến còn sống sót rất nhiều yếu tố, trong đó việc xác định thông tin tài khoản chính chủ là không hề. Vì thế để bảo vệ bảo đảm an toàn tối đa cho người mua không chỉ ngân hàng nhà nước Vietcombank mà toàn bộ các ngân hàng nhà nước khác lúc bấy giờ đều không vận dụng cách mở khóa thẻ ATM trực tuyến .
Bạn nên chú ý quan tâm khi đến ngân hàng nhà nước mở khóa thông tin tài khoản Vietcombank cần mang không thiếu sách vở tùy thân và bạn cần trực tiếp là người đi mở khóa thẻ bởi sẽ cần phải có chữ ký trùng khớp với chữ ký khi làm thẻ .

giá thành cho mỗi lần mở khóa thẻ ATM Vietcombank

Sau khi đã được nhân viên kích hoạt mở khóa tài khoản Vietcombank thành công trong thời gian khoảng 20 – 30 phút, bạn đã có thể sử dụng mọi tính năng giao dịch bình thường của ngân hàng.

Xem thêm  Tổng hợp cách đặt tên Facebook hay, chất như nước cất -

Xem thêm: Một tờ vé xổ số miền nam trúng 2 giải được bao nhiêu tiền?

Việc bạn đến điểm thanh toán giao dịch để thực thi mở khóa thẻ ATM Vietcombank sẽ không mất phí. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bạn muốn cấp lại thẻ bị mất, bị hư hoặc hết hạn ngân hàng nhà nước Vietcombank sẽ chịu mức phí 50.000 đồng .
Về cơ bản cách mở khóa thông tin tài khoản Vietcombank khá đơn thuần và không mất nhiều thời hạn. Tuy nhiên, khi đã biết được những nguyên do khiến thẻ ATM Vietcombank bị khóa, bạn nên quan tâm trong quy trình dùng để tránh mắc phải những lỗi tương tự như .
Ngoài cách mở khóa thông tin tài khoản Vietcombank nếu cần biết thêm thông tin về mọi thanh toán giao dịch, giao dịch chuyển tiền và những yếu tố khác, bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động truy vấn website : ibankingvcb.com để có thêm thông tin .

TÌM HIỂU THÊM:

4.3
/
5
(
6

bình chọn

)

Advertisement

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *