Cách khắc phục lỗi quên mã pin trên điện thoại Sony bằng Hard Reset

Hoang12/08

49 bình luận

Mục lục bài viết

Bạn sử dụng điện thoại và cài đặt mã PIN để bảo mật cho dế yêu của mình. Tuy nhiên, bạn lỡ quên mất mã PIN và bạn có thể khắc phục bằng cách Hard Reset. Bài viết hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi quên mã PIN trên điện thoại Sony bằng Hard Reset, cùng theo dõi nhé!

Trong trường hợp bạn đang sử dụng các dòng điện thoại khác, bạn có thể truy cập bài viết Cách khôi phục cài đặt gốc, reset điện thoại Android đầy đủ dòng máy để biết cách Hard Reset cho điện thoại của mình.

1. Một số lưu ý khi Hard Reset để lấy lại mã pin

Thông thường, với điện thoại Android nói chung và Sony nói riêng, bạn có thể khôi phục cài đặt gốc (Hard Reset) máy để lấy lại mã PIN đã quên. Tuy nhiên, trước khi tiến hành Hard Reset bằng phím cứng, bạn cần lưu ý đảm bảo một số vấn đề được đề cập dưới đây.

– Pin điện thoại đang ở mức trên 50%.

Đảm bảo pin điện thoại trên 50%

Đảm bảo pin điện thoại trên 50 %- Các tài liệu quan trọng đã được sao lưu ( backup ) vì chúng sẽ mất khi Phục hồi lại .Nếu bạn vẫn còn do dự về việc có nên thật sự Phục hồi setup gốc cho điện thoại Sony hay không, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết Factory reset là gì ? Khôi phục thiết lập gốc có tác động ảnh hưởng gì không ? để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể nhé !

Xem thêm  Top 15 phim học đường Nhật Bản hay nhất từ trước đến nay

2. Cách Hard Reset điện thoại Sony

Để reset chiếc điện thoại Sony của bạn bằng phím cứng, bạn chỉ cần thực thi hai bước đơn thuần sau :

Bước 1: Bấm và giữ cùng lúc nút nguồnnút tăng âm lượng trong khoảng 5-6 giây.

Bấm và giữ cùng lúc 2 phím này

Bấm và giữ cùng lúc 2 phím này

Bước 2: Sau khoảng 5-6 giây, bạn thả tay ra khỏi các phím bạn đang giữ tay. Khi này, máy sẽ tự khởi động lại.

Buông tay ra sau khoảng 6 giây

Buông tay ra sau khoảng chừng 6 giâyChỉ với vài giây, bạn đã hoàn toàn có thể Hard Reset được Sony của mình mà không phải thao tác nhiều hay phức tạp .Ngoài ra, nếu muốn tắt máy, bạn liên tục nhấn các phím. Sau vài giây nữa, điện thoại sẽ rung lên 3 lần và tắt hẳn .

3. Một số cách mở khóa khi quên mật khẩu

Không chỉ riêng gì Sony, chắc như đinh bạn cũng sẽ quên mật khẩu điện thoại kể cả Android hay iPhone. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 2 bài viết sau để khắc phục thực trạng quên mật khẩu nhé !- Mở khóa điện thoại Android, iPhone khi quên mật khẩu : Cách mở khóa điện thoại Android, iPhone khi quên mật khẩu đơn thuần .- Xử lý khi quên mã PIN trên điện thoại Android : Cách giải quyết và xử lý khi quên mã PIN trên Android .

Có nhiều cách để xử lý khi quên mật khẩu điện thoại

Có nhiều cách để giải quyết và xử lý khi quên mật khẩu điện thoạiMột số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Xem thêm  Phim ngắn: Cô gái bị bạn thân 20 năm cướp người yêu và bài học về sự phản bội

Bài viết hướng dẫn bạn cách khôi phục cài đặt gốc (Hard Reset) cho điện thoại Sony. Chúc bạn thao tác thành công!

24.708 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?Không

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *