Thủ thuật mở khóa phím điện thoại Nokia 1208 khi quên mật khẩu


Nguyễn Minh Tình – vào ngày 29/07/2014
111 Bình luận

Mặc dù đang là thời điểm thịnh hành nhất của các dòng smartphone cao cấp, những những chiếc điện thoại đen trắng của Nokia như 1208, 1202… vẫn được khá nhiều người sử dụng do tính linh hoạt và độ bền cao của nó. Tuy nhiên, một số người gặp phải rắc rối khi không may quên mất mật mã mở khóa bàn phím chiếc điện thoại của mình, chúng tôi xin hướng dẫn phương pháp đơn giản để bạn có thể “crack” được chúng.

Mở khóa điện thoại Nokia 1208

Mở khóa điện thoại Nokia 1208

Cách thức mở khóa này không chỉ giúp đỡ bạn khi vô tình quên mất password mở khóa mà đôi khi cũng tiện lợi khi bạn mượn máy của ai đó, không muốn hơi một chút lại phải nhờ bạn bè mình mở khóa bàn phím hộ. Trên thực tế, với những chiếc điện thoại đen trắng kiểu như 1208 thì cũng không thể lưu trữ được nhiều thông tin quan trọng nên việc mở khóa bàn phím theo cách này không xảy ra những vấn đề lớn về bảo mật thông tin cá nhân.

Mục lục bài viết

Mở khóa bàn phím với điện thoại Nokia 1208

Kinh nghiệm đầu tiên, những chiếc điện thoại kiểu này thường có mã khóa mặc định là “12345”, bạn nên thử dòng mã này trước tiên và nếu thành công ngay ở bước này thì bạn quả đúng là một người hết sức may mắn.

Xem thêm  TOP 7 ứng dụng định vị số điện thoại chính xác cho Android, iOS

Mở khóa điện thoại Nokia 1208.

Mở khóa điện thoại cảm ứng Nokia 1208 .

Thứ hai, để thực hiện việc “crack” với những mật khẩu khác, trước tiên bạn ấn nút “Mở khóa” hoặc “Unlock” sau đó nhấn tiếp nút “Trở lại” hoặc “Back”. Tiếp tục nhấn nút “Mở khóa” nhưng lần này bạn phải giữ nút đó, đợi khoảng 2 giây để màn hình điện thoại hiện chữ “Now Press *” hoặc “Bấm phím “*” thì nhanh tay bấm vào nút “*” trên bàn phím điện thoại (nhớ là nhanh tay), tốt nhất là dùng 2 tay, một tay giữ 1 tay thủ sẵn vào nút “*”. Lúc này khả năng thành công của bạn gần như 100%.

Mở khóa điện thoại thông minh Nokia 1202 phức tạp hơn 1 chút

Cách 1(dành cho máy không để màn hình riêng): Bạn không cần vào chỗ yêu cầu nhập mật khẩu mà đang ở chế độ bình thường khi khóa mã (màn hình chờ của máy nếu vào chỗ yêu cầu nhập mã rồi thì ấn trở lại cho về màn hình chờ). Tiếp theo bạn ấn phím 911 rồi ấn phím gọi, khi thấy chữ gọi Thử Gọi khẩn cấp đang to mà thành chữ “Khẩn cấp” chữ nhỏ thì ta ấn phím kích loa ngoài (hoặc Back nếu máy bạn đang ở chế độ tiếng Anh) và ấn nhanh phím Menu bên trái, thấy chỗ yêu cầu nhập mã bảo vệ thì ta để ý bên góc trái có hình cái bút và chiếc điện thoại bàn khi đó chờ vài giây khi hình chiếc điện thoại bàn biến mất thì ta ấn nút Trở lại và giữ phím Menu bên trái cho hiện ra chữ “Ấn * để mở bàn phím” thì ta ấn “*” là xong.

Xem thêm  Tải Game Trang Điểm Miễn Phí Cho Điện Thoại | Trò Chơi Trang Điểm

Điện thoại Nokia 1202.

Điện thoại Nokia 1202 .

Cách 2: Cách thứ 2 sử dụng cho những máy đang cài đặt chế độ màn hình chờ “Screen Saver”. Các bước thực hiện cũng khá đơn giản, ban đầu khi máy đang ở trong tình trạng khóa, ta phải chờ cho màn hình hiện Screen Saver lên, khi nó vừa hiện lên bạn nhanh tay bấm nút chọn trái (cái nút mở khóa đó) * (phím sao). Sau đó máy sẽ có thông báo “Bàn phím sẵn sàng” (thao tác này không yêu cầu phải làm nhanh nhưng miễn sao khi bạn nhấn nút trái nó quay về màn hình chờ thì khi bạn nhấn * nó sẽ mở ngay cho bạn). Với cách này thì ko cần phải tháo pin mà vẫn vào được máy. 

Phương thức mở khóa bàn phím kể trên còn dùng được cả cho Nokia 1112, Nokia 1200, Nokia 1202  và Nokia 1208 v6.4 trở xuống nữa hầu hết các máy 11x đều có thể thực hiện được. Máy thử nghiệm đã được đặt mã bảo vệ với cấp độ bảo vệ là “điện thoại” ( tức là nếu thay sim khác vào máy sẽ đòi mã bảo vệ).

Chúc các bạn thành công xuất sắc với mẹo nhỏ này, kỳ vọng nó sẽ giúp ích cho bạn khi thực sự có nhu yếu chính đáng phải mở khóa màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng của mình, hoặc của một người nào đó .>> Tham khảo thêm iPad Pro mới về Nước Ta với những tính năng cực đỉnh .

Xem thêm  Tại Sao Excel Không Nhìn Thấy Các Sheet Trong Excel 2007 Bị Ẩn

KyPL

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *