Cách Mặc Định Font Chữ Trong Word 2013, Cách Mặc Định Font Chữ Trong Word

Thực tế hiện nay, có rất nhiều bạn luôn phải làm việc trên Microsoft Office mỗi ngày, tuy nhiên lại chưa biết nhiều về những thủ thuật đơn giản nhưng mang lại hiệu quả đáng kể cho bạn. Hôm nay kế toán Đức Minh sẽ chia sẻ cho các bạn thủ thuật

*

Trước khi soạn thảo văn bản bạn nên thiết lập Font chữ cho văn bản bởi tất cả những định dạng này sẽ không thay đổi trong quá trình bạn hoàn thiện văn bản, như vậy sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian làm việc. Các lệnh liên quan đến thiết lập Font chữ cho văn bản nằm ở nhóm lệnh Font trong Tab Home trên thanh công cụ.

Bạn đang xem: Cách mặc định font chữ trong word 2013

Để đổi khác Font chữ bạn nhấp chọn mũi tên trỏ xuống trong mục trên tên Font chữ, một list liệt kê các Font chữ có trong mạng lưới hệ thống Open, bạn chọn tới Font chữ cần thiết lập. Thông thường tất cả chúng ta chọn kiểu chữ Time New Roman cho văn bản .Tiếp theo bạn chọn cỡ chữ trong mục Font Size, ngoại việc chọn những cỡ chữ có sẵn trong list bạn cũng hoàn toàn có thể nhập trực tiếp cỡ chữ cần thiết lập vào ô này. Thông thường với văn bản tất cả chúng ta chọn cỡ chữ 14 .Trước khi soạn thảo thường thì các bạn hay setup font chữ và cỡ chữ trong Font tiên phong. Việc làm đó đơn thuần nhưng nếu bạn phải thao tác nhiều với Word thì việc đặt font và cỡ chữ sẽ rất mất thời hạn .Để giảm thiểu thời hạn dành cho việc đặt font và cỡ chữ, các bạn hãy thiết lập font và cỡ chữ mặc định. Như vậy từ lần sau khi các bạn mở Word sẽ không cần đặt font hay cỡ chữ nữa vì font và cỡ chữ đã được cài mặc định theo nhu yếu của các bạn .Dưới đây là mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập font và cỡ chữ mặc định trong các giao diện Word

Xem thêm  Cara Baypass Internet Positif Tanpa menggunakan VPN | Website Instructions tips

Mục lục bài viết

1.Đối với giao diện Word 2003

Vào thẻ Format rồi chọn Font, bạn sẽ thấy hộp thoại Font hiển thị ra với nội dung như sau:

*

Font: Chọn Font chữ và xem lại kiểu chữ trước khi chọn trong mục Preview. Thông thường mình sẽ chọn kiểu Time New Roman

Font style: Chọn kiểu Regular, đây là chữ bình thường.

Size: Chọn Kích thước chữ, thông thường cỡ chữ 10 – 13 là trung bình, kích thước sẽ tùy thuộc vào kiểu Font chữ.

*

Sau khi thực hiện xong thì nhấn vào nút Default. Khi xuất hiện hộp thông báo thì nhấn Yes để đồng ý.

*Sau đó các bạn nhớ tắt các chương trình Word đang mở mà khởi động lại Word thực thi mặc định và xem thành quả nhé .

2. Đối với giao diện Word 2007

Bước 1: Vào tab Home, kích chọn mũi tên ở góc dưới trong nhóm Font để mở hộp thoại.

*

Bước 2: Chọn Font chữ muốn đặt làm mặc định, kiểu chữ và size mong muốn trong hộp thoại Font. Sau đó nhấn nút Default… để tiến hành cài đặt.

*

Bước 3: Chọn Yes để hoàn thành rồi khởi động lại Word là được.

*

3. Phiên bản Word 2010

Bước 1: Chọn biểu tượng trong Font (hoặc tổ hợp Ctrl + D).

*

Bước 2: Trong hộp thoại Font các bạn chọn FontSize theo ý muốn của mình, sau đó nhấn Set As Default để cài đặt mặc định.

Xem thêm  Marvel Studios' The Falcon and the Winter Soldier - TV-Spot: Der Kampf I Disney+ | Website information tips

**

Bước 3: Trên hộp thoại vừa hiện thị ra, bạn chọn chọn All documents based on the Normal template để ứng dụng font mặc định này cho tất cả các văn bản Word được xử lý sau này. Nhấn OK để hoàn tất và khởi động lại Word.

4. Phiên bản Word 2013, 2016

Với Microsoft Word 2013, năm nay, các bạn thao tác các bước tương tự như Microsoft 2010 để thiết lập font và cỡ chữ mặc định .

Trên đây là cách thiết lập font và cỡ chữ mặc định trong Word, các bạn có thể dựa vào các bước ở trên để thiết lập vào Word cho máy tính của bạn để rút ngắn thời gian dành cho việc đặt font và cỡ chữ trong mỗi lần soạn thảo văn bản.

Xem thêm: Lời Bài Hát Sát Cánh Bên Nhau

Để tìm hiểu thêm thêm các thủ pháp tin học, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào địa chỉ dưới đây :http://thuychien.vn/tin-tuc/102/Kien-thuc-tin-hoc-van-phonghoặc tìm hiểu thêm thêm các khóa học tin học văn phòng tại TT Kế toán tin học Đức Minh, đang có rất nhiều khuyễn mãi thêm đang đón chờ các học viên tương lai !Kế toán Đức Minh chúc các bạn thành công xuất sắc !- Phương Thảo –
Với tiềm năng “ Sự thành công xuất sắc của học viên là niềm tự hào của Đức Minh ”, Công ty đào tạo và giảng dạy kế toán và tin học Đức Minh là nơi đào tạo và giảng dạy kế toán thực tiễn và tin học văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất TP. Hà Nội lúc bấy giờ. Đức Minh luôn sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ hết mình vì học viên, luôn sát cánh cùng học viên trên bước đường đi tới thành công xuất sắc. Lịch học dạy kèm linh động từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần cho tổng thể các học viên :

Xem thêm  Lộ giá bán iPhone 11 chính hãng tại Việt Nam (iPhone 11 chính hãng)

Ca 1: Từ 8h -> 11h30 * Ca 2: Từ 13h30 -> 17h * Ca 3: Từ 18h -> 20h

Bảng giá khóa học Bảng giá khóa họcTỔ CHỨC THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CỦA VIỆN KẾ TOÁN ĐỨC MINH HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN – TIN HỌC ĐỨC MINH

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *