Cách làm avatar video Facebook trên máy tính


Domin Võ – vào ngày 14/08/2017
3 Bình luận

Ở bài viết này, FPTShop xin giới thiệu đến bạn cách làm avatar video Facebook trên máy tính. Mọi thao tác đều rất đơn giản, mời các bạn xem qua và làm thử ngay nhé.

Làm thế nào để làm avatar video Facebook

Avatar video Facebook

Avatar video Facebook – hay còn gọi là thumbnail video là ảnh đại diện cho bất kỳ video nào được upload lên mạng xã hội này. Không chỉ video trên Facebook mới có avatar, mà trên YouTube hay bất kỳ trang web nào cũng cần những hình thumbnail này.

Bạn nên biết cách làm avatar video Facebook để giúp những người dùng khác nắm được video của bạn đang nói về điều gì, cũng như giúp nó điển hình nổi bật hơn trên Newsfeed, từ đó mới có thêm nhiều view và tương tác cho bài post của bạn .

Để làm avatar video Facebook, các bạn có thể tham khảo những bước dưới đây:

# 1 Tải video của bạn lên Facebook .Quá trình này sẽ mất 30 giây – 10 phút tùy thuộc vào size tệp. Sau khi quy trình tải lên hoàn tất, video của bạn sẽ Open với hình avatar video Facebook mặc định. Thumbnail này trọn vẹn là random, Facebook tự động hóa chọn nó trong số những khung hình có trong video của bạn .# 2 Để làm avatar video Facebook này khác đi, bạn sẽ phải nhấp vào video để mở nó lên trong một hành lang cửa số size riêng không liên quan gì đến nhau. Tại đây bạn hoàn toàn có thể thấy được thumbnail video Facebook ở size không thiếu. Sau đó, bạn nhấp vào tab ‘ Tuỳ chọn ‘ ở góc dưới bên phải và chọn ‘ Chỉnh sửa video này ‘ từ trình đơn hiện ra .

Xem thêm  3 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính tiếng Việt cho người mới

Tùy chỉnh avatar video Facebook

# 3 Chỉnh sửa để đổi khác avatar video Facebook của bạn : Cửa sổ mới này đã đưa ra một số ít tùy chọn chỉnh sửa, như thêm hoặc update tiêu đề, hình avatar video, miêu tả và năng lực thêm phụ đề chi tiết cụ thể vào video Facebook của bạn. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa thẻ video facebook của mọi người trong video, thêm ngày update, tag khu vực cho nó .Ở bài viết hướng dẫn cách làm avatar video Facebook này, tất cả chúng ta sẽ tập trung chuyên sâu vào việc biến hóa hình ảnh đại diện cho video thôi nhé. Ở góc trên bên phải, bạn sẽ thấy tùy chọn ‘ Chọn hình thu nhỏ ‘ từ 10 lựa chọn khác nhau. Đây đều là những hình được Facebook tự động hóa lấy từ video của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể upload hình avatar video Facebook tùy chọn của mình. Sau khi đã có hình vừa lòng nhất, bạn nhấn ‘ Lưu ’ là xong .Xem thêm : Khắc phục lỗi không tải được video từ Facebook về máy tính

Thêm ảnh avatar video Facebook

Lưu ý: để làm avatar video Facebook hiển thị rõ nhất và chuẩn xác nhất, bạn nên chỉnh kích thước của hình là 1200 x 675 pixels. Đây là kích thước quy định của Facebook.

Xem thêm: Tổng hợp những điều cần biết về xổ số miền trung trực tiếp ngay hôm nay

Xem thêm  Biểu phí chuyển tiền ngân hàng Vietinbank mới nhất năm 2022

Như vậy, mình đã hướng dẫn bạn cách làm avatar video Facebook trên máy tính. Hy vọng bài viết này có ích cho bạn. Chúc bạn thành công xuất sắc !Xem thêm : Cách gọi video nhóm trên Skype bằng điện thoại cảm ứng

DominV

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.