6 Cách kiểm tra tem chống hàng giả chính xác nhất! – TEM CHỐNG HÀNG GIẢ

Kiểm tra tem chống hàng giả dần trở nên vấn đề lớn đối với người tiêu dùng. Càng ngày, tem chống hàng giả càng phát triển và với nhiều loại khác nhau. Người tiêu dùng rất khó phân biệt chứ chưa nói đến việc kiểm tra tem chống hàng giả. Hôm nay, chúng ta sẽ đi sơ qua về cách kiểm tra tem chống hàng giả.

Mục lục bài viết

I. Các loại tem chống hàng giả hiện nay

Có nhiều cách kiểm tra tem chống hàng giả tương ứng với nhiều loại tem chống hàng giả. Mỗi loại điểm có ưu điểm, nhược điểm và cách nhận biết khác nhau. Hiện nay, có những loại tem chống hàng giả như: 

– Tem chống hàng giả nhiệt

– Tem chống giả công nghệ tiên tiến nước
– Tem chống giả phát sáng
– Tem công nghệ tiên tiến chống giả Hologram
– Tem chống giả SMS
– Tem Chống hàng giả QR code

Chúng ta cùng đi qua cách nhận biết và cách kiểm tra tem chống giả của từng loại một.

II. Nhận biết và kiểm tra tem chống hàng giả như thế nào?

 Để có thể kiểm tra tem chống hàng giả một cách chính xác. Đầu tiên chúng ta phải nhận biết chúng bằng mắt thường thông qua một số đặc điểm đặc biệt nhận dạng, từ đó mới có cách kiểm tra chính xác và cho ra kết quả tốt nhất.

1. Công nghệ nhiệt

– Nhận biết : Tem vận dụng công nghệ tiên tiến này rất khó nhận ra bằng mắt thường, ngoài việc, khi sờ lên mặt phẳng tem, nội dung được in với công nghệ tiên tiến này sẽ có cảm xúc lồi lên .
– Cách kiểm tra ; Dùng lượng nhiệt vừa phát hơ điều trên mặt tem, nội dung được in bằng công nghệ tiên tiến nhiệt sẽ biến mất. Không dùng quá lửa sẽ cháy tem trước khi kiểm tra được

Xem thêm  Dẫn chứng là gì? Cách lấy dẫn chứng nghị luận xã hội tạo ấn tượng với người chấm

2. Công nghệ nước:

– Nhận biết : Bề mặt in nội dung bằng công nghệ tiên tiến này sẽ được phủ bằng hoa văn phức tạp .
– Cách kiểm tra : Khi bôi nước lên vị trí đó, sẽ Open nội dung được in bằng công nghệ tiên tiến nước. Để khô thì tem sẽ trở lại thông thường .

3. Công nghệ phát sáng:

– Nhận biết : Đây là công nghệ tiên tiến khó nhận ra được mắt thường nhất. Nội dung được in bằng công nghệ tiên tiến này hoàn toàn có thể in chồng lên các nội dung khác. Chúng ta không hề nhìn thấy gì bằng mắt thường. Nếu như vậy, tất cả chúng ta nên hỏi nhân viên cấp dưới tư vấn về loại tem này .
– Cách kiểm tra : Dùng đèn có tia UV mới hoàn toàn có thể kiểm tra được tem có công nghệ tiên tiến này. Hình ảnh hay nội dung được in sẽ phát sáng rất rõ ràng. Công nghệ này cũng là một thử thách so với những đối tượng người dùng làm giả .

4. Công nghệ Hologram:

– Nhận biết : Công nghệ này rất thuận tiện phân biệt bằng mắt thường vì được in trên màng hologram, có phản quang ánh sáng, tạo nên một vẻ đẹp đặc trưng của loại tem này .
– Cách kiểm tra : Chúng ta chỉ cần nhìn tem với nhiều góc nhìn khác nhau, những nội dung khác nhau sẽ hiện ra. Thông thường nội dung là thông điệp hay logo của đơn vị sản xuất .

5. Công nghệ SMS:

– Nhận biết : Tem này rất giống một thẻ cào điện thoại. Sở hữu dãy ký tự mã hóa nằm dưới lớp phủ cào. Cú pháp kiểm tra được hướng dẫn đơn cử trên tem .
– Cách kiểm tra : Để kiểm tra tất cả chúng ta triển khai đúng theo hướng dẫn trên tem. Hệ thống tương hỗ sẽ gửi về cho bạn thông tin truy xuất đủ để bạn xác lập được chất lượng loại sản phẩm .

Xem thêm  Đồng Bộ Danh Bạ Từ Windows Phone Sang Android Và Windows Phone

6. Công nghệ QR code:

– Nhận biết : Tem có chứa mã QR nằm ngay trên mặt phẳng tem .

– Cách kiểm tra: Dùng điện thoại thông minh hay thiết bị chuyên dụng có hỗ trợ của những ứng dụng quét mã như zalo, app Wincheck… quét mã QR trên. Hệ thống hỗ trợ sẽ đưa về thông tin kiểm tra sản phẩm, cho bạn tự đánh giá chất lượng của sản phẩm.

7. Tem kết hợp:

Những loại tem được kết hợp giữa những công nghệ với nhau nhưng vẫn giữ được đặc trưng nhận biết và cách kiểm tra. Thế nên, những loại tem phức tạp hơn chúng ta cũng có thể dựa vào những nhận biết trên để kiểm tra một cách chính xác sản phẩm.

III. Tác dụng của tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả lúc bấy giờ có nhiều tác dụng hơn là chỉ đơn thuần chống giả cho mẫu sản phẩm. Thời đại 4.0, tem chống hàng giả công nghệ cao sẽ giúp doanh nghiệp đạt được những tiềm năng muốn .

1. Tác dụng của tem chống hàng giả đối với doanh nghiệp

Đây là công cụ giúp ích rất nhiều trong hoạt động giải trí sản xuất và phân phối mẫu sản phẩm của doanh nghiệp như :
– Kiểm soát chất lượng nguồn vào, đầu ra
– Tạo dựng tên thương hiệu, lấy niềm tin người mua
– Chống hàng giả
– Quản lý bh
– Hỗ trợ marketing, chăm nom người mua
– Tăng năng lượng cạnh tranh đối đầu của mẫu sản phẩm trên thị trường

2. Tác dụng của tem chống giả đối với người tiêu dùng

Đối với người tiêu dùng, tem chống hàng giả là địa thế căn cứ để hoàn toàn có thể lựa chọn loại sản phẩm tương thích nhất hoàn toàn có thể như :
– Kiểm tra hàng chính hãng
– Kiểm tra thành phần và chất lượng mẫu sản phẩm
– Bảo vệ quyền hạn của mình
– Đánh giá được chất lượng mẫu sản phẩm so với những loại sản phẩm đối thủ cạnh tranh .
– An tâm trong việc mua hàng .

Xem thêm  Congress High Command Planning To Replace TPCC Chief Post | ABN Telugu | Website information advice

Cách kiểm tra tem chống hàng giả là một phần mà chúng ta, những người tiêu dùng phải tìm hiểu để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

IV. Địa chỉ cung cấp uy tín

Có rất nhiều công ty hoàn toàn có thể phân phối cho bạn tem chống hàng giả tốt và hợp pháp. Những với công ty Win, bạn không những có được loại sản phẩm tốt, hợp pháp mà ngân sách lại còn hài hòa và hợp lý và dịch vụ cũng sẽ làm hài lòng bạn .
Với nhiều năm thao tác trong nghành tem chống hàng giả, Win là đối tác chiến lược đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp ở Nước Ta .

Sản phẩm của Win được kiểm định kỹ càng trước khi đến tay khách hàng. Không để sự thiếu sót của mình ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đối tác.

Thủ tục đơn thuần với một đội ngũ nhân viên cấp dưới tương hỗ vô cùng nhiệt tình được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp .
Luôn chăm sóc đến việc đào tạo và giảng dạy nhân viên cấp dưới với mục tiêu thiết kế xây dựng đội ngũ tư vấn tân tiến. Thường xuyên mở lớp nâng cao dịch vụ, hướng đến thưởng thức của người mua .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *