Cách kiểm tra iPhone 16 GB hay 32 GB siêu dễ dàng, đơn giản

Nhu cầu sử dụng iPhone tăng cao dẫn tới việc mua đi bán lại chiếc smartphone này Hot hơn bao giờ hết. Mua đi bán lại nhiều, người dùng bắt buộc phải trang bị kiểm tra thiết bị. Cách kiểm tra iPhone 16Gb hay 32 Gb trong bài viết này sẽ phần nào giúp bạn kiểm tra dung lượng trong khi mua bán.

Mục lục bài viết

Kiểm tra iPhone 16 GB hay 32 GB để biết mức giá tương xứng

iPhone 16 Gb và 32 Gb có mức giá chênh lệch khá lớn dẫn tới việc bạn phải kiểm tra thật kỹ khi mua. Kiểm tra iPhone trước khi mua điện thoại là một trong những thao tác vô cùng quan trọng và cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa sự rủi ro khi mua hàng, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bở lẽ hiện nay iPhone thật và giả chỉ giữ một ranh giới… mong manh.

Kiểm tra iPhone 16 GB hay 32 GB
Nếu bạn mua mới toanh thì gần như bạn không cần chăm sóc quá nhiều bởi shop bán hàng cho bạn bắt buộc phải có hóa đơn bán hàng và thông số kỹ thuật imei máy sẽ tương quan đến dung tích iPhone nên bạn chỉ cần giữ hóa đơn thì việc mua và bán bị nhầm sẽ được shop hoàn trả lại hàng .

Kiểm tra iPhone 16 GB hay 32 GB khi đi mua cũ

Rất đơn giản thôi, trên màn hình điện thoại của mình, các bạn hãy truy cập Cài đặt => Cài đặt chung => Giới thiệu. Tại đây, bạn sẽ thấy một số thông tin cơ bản trên iPhone của bạn như dung lượng bộ nhớ, địa chỉ MAC và số imei… (mặc dù iPhone có phiên bản 16Gb, 32Gb, 64Gb nhưng do tính chất linh kiện, con số này sẽ giảm bớt.

Xem thêm  MSDN là gì? Những lợi ích của MSDN mang lại cho dân IT

Bạn đang đọc: Cách kiểm tra iPhone 16 GB hay 32 GB siêu dễ dàng, đơn giản

Kiểm tra iPhone 16 GB hay 32 GB khi đi mua cũ

Ví dụ bản 16G b sẽ là 12 Gb ), khả dụng ( là dung tích còn lại mà bạn hoàn toàn có thể cài ứng dụng ), phiên bản ( iOS hiện tại ), nhà sản xuất, kiểu máy … đây cũng là cách xem thông tin iPhone mà tất cả chúng ta vẫn thường thực thi, bản 32G b sẽ là khoảng chừng 28 Gb gì đó .

Ngoài ra, khi mua điện thoại iPhone cũ, các bạn phải biết cách kiểm tra iPhone cũ trước khi mua để tránh bị lừa.

Kiểm tra iPhone 16 GB hay 32 GB qua số iMei

Nếu vì 1 nguyên do nào đó bạn không hề bật được iPhone lên hoặc bạn không muốn kiểm tra dung tích iPhone trong phần Cài đặt, bạn hoàn toàn có thể tìm số imei của iPhone trên khay sim ( so với 1 số dòng ) để biết số imei của máy. Tiếp đến bạn kiểm tra thông tin qua internet bằng cách kiểm tra số imei hoặc serial để biết được máy chính hãng hay không. Để kiểm tra qua internet bạn truy vấn vào website : https://www.apple.com/ sau đó chọn mục Support sau đó điền mã số IMEI hoặc seri vào ô tìm kiếm .

Kiểm tra iPhone 16 GB hay 32 GB qua số iMei

Tại đây bạn hoàn toàn có thể kiểm tra Bảo hành cũng như kiểm tra dung tích iPhone và sắc tố một cách rất vừa đủ .

Kiểm tra iPhone 16 Gb hay 32 Gb qua phần mềm máy tính

Tải về và thiết lập 3 uTools mới nhất sau đó mở 3 uTools trên máy tính Windows của bạn. Tiếp đến bạn liên kết iPhone / iPad vào máy tính bằng cáp USB : sau khi cắm cáp, hãy mở khóa màn hình hiển thị thiết bị .

Xem thêm  Cách xóa ứng dụng mặc định trên Android vô cùng đơn giản

Với lần đầu kết nối: sau khi mở khóa màn hình, bạn sẽ nhận được bảng thôn

g báo Tin cậy thiết bị này ( Trust this device ) trên iPhone / iPad, hãy nhấn chọn Tin cậy ( Trust ) Đợi vài giây để 3 uTools liên kết với thiết bị của bạn. Sau khi liên kết xong, hãy nhấn chọn View Verification Report .
Kiểm tra iPhone 16 Gb hay 32 Gb qua phần mềm máy tính.
Đến bước này bạn đã hoàn toàn có thể nhìn thông số kỹ thuật hiển thị rất rõ ràng trên ứng dụng dung tích cũng như tổng thể thông số kỹ thuật mà nhiều ứng dụng khác không phân phối được .

Trên đây là cách kiểm tra iPhone 16 GB hay 32 GB đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Cách kiểm tra iPhone 16 GB hay 32 GB siêu thuận tiện, đơn thuần

4.3

(86.67%) 3 votes ( 86.67 % ) votes

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *