Tra cứu biển số xe máy, check gốc xe máy online miễn phí được không?

Tra cứu biển số xe máy, check gốc xe máy online, lại còn Miễn Phí nữa, đây là những bài đăng trên các website, mạng xã hội, nhưng thực tế có phải vậy không?  Hãy cùng otoso1 tìm hiểu?

Mục lục bài viết

Tra cứu biển số xe máy, check gốc xe máy trực tuyến không tính tiền

Trên các mạng xã hội và website đang ra mắt các cách tra cứu biển số xe, check gốc xe máy, xe xe hơi trực tuyến không tính tiền với các cách sau :

 Tra cứu biển số xe từ website cục đăng kiểm Việt Nam

Tra cứu biển số xe từ website cục đăng kiểm Việt Nam

Nhấn vào link của Cục đăng kiểm theo hướng dẫn trên màn hình gồm: Biển đăng ký, số tem, giấy chứng nhận hiện tại. Sau đó Nhập mã xác thực và nhấn chọn Tra cứu.

Sau khi nhấn Tra cứu, bạn cần đợi một lúc để mạng lưới hệ thống kiểm tra và phản hồi lại thông tin chi tiết cụ thể của biển số trên màn hình hiển thị. Trong trường hợp bạn nhập sai thông tin, màn hình hiển thị sẽ thông tin “ Không tìm thấy thông tin phương tiện đi lại này ”. Trong trường hợp bạn nhập sai mã xác nhận, màn hình hiển thị sẽ có thông tin “ Sai mã xác nhận ”. Vậy nên bạn cần cẩn trọng trong việc nhập thông tin tra cứu để không mất thêm thời hạn nhập lại .
Ngoài mạng lưới hệ thống website của Cục đăng kiểm, giúp bạn tra cứu biển số xe máy. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào website của Cục công an giao thông vận tải. Tại giao diện chính của website này cũng có mục “ Tra Cứu Phương Tiện Giao Thông Qua Hình Ảnh ”, giúp bạn kiểm tra thông tin biển số xe. Nhưng mạng lưới hệ thống website này thường không phân phối thông tin cụ thể như ở website của Cục đăng kiểm .
Tuy nhiên, đến thời gian hiện tại, mạng lưới hệ thống trang điện tử của Cục đăng kiểm hiện tại chỉ dành cho việc kiểm tra biển số xe xe hơi. Còn mạng lưới hệ thống xe gắn máy vẫn chưa được thiết kế xây dựng được hoàn hảo. Vì lượng xe máy ở Nước Ta rất cao, việc sang tên, đổi chủ và đổi biển số diễn ra nhiều lần, gây khó khăn vất vả cho việc update tài liệu .

Xem thêm  https://bem2.vn

Chính vì thế, nếu bạn muốn tra cứu biển số xe máy nhanh chóng và chính xác. Hãy tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tra cứu biển kiểm soát xe máy chất lượng và uy tín.

 • Sự thật: KHÔNG thể tra cứu được
 • Rất tiếc cơ quan đăng kiểm hiện chưa chia sẻ dữ liệu liên quan đến mô tô, xe máy trên website của họ.
 • Bạn có thể thử tại đây http://xm.vr.org.vn/tracuuts

 Tra cứu biển số xe online bằng app điện thoại

Tra cứu biển số xe máy, check gốc xe máy online miễn phí được không? 2

  • Sự thật: KHÔNG thể tra cứu được
  • Bạn có thể lên CH Play hoặc Appstore bạn sẽ vô cùng thất vọng)

Có thể kiểm tra biển số xe máy trực tuyến qua app điện thoại thông minh được không ?

Sự thật: KHÔNG CÓ – KHÔNG THỂ – KHÔNG CÓ THẬT

Cẩn thận Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều app giả mạo, down về không dùng được, tiền mất tật mang​

KHÔNG CÓ GÌ LÀ MIỄN PHÍ – NHẤT LÀ TRA CỨU BIỂN SỐ XE MÁY, Ô TÔ

Dưới đây otoso1 hướng dẫn 2 cách tra biển số xe tìm chủ xe, check gốc xe đúng nhất và đúng chuẩn nhất mà ai cũng hoàn toàn có thể làm được. ;

Check gốc xe máy

Để xác minh nguồn gốc xe với tỉ lệ chính xác 100% đó là đi cùng người bán xe và đem theo giấy tờ xe đến cơ quan đăng ký biển số xe. Cách này có thể tra ra thông tin chủ sở hữu xe máy, có những thông tin bạn cần tìm nhưng bạn phải mất chi phí, mất thời gian đi lại và chờ đợi khá lâu.

Xem thêm  Tải Game Máy Bay Trực Thăng Chiến Đấu 3D Miễn Phí Khủng Nhất 2019

 • Sự thật: CÓ THỂ tra cứu được
 • Nhược điểm: Mất thời gian chờ đợi đi lại. Bạn cũng biết “thủ tục hành chính” ở Việt Nam mà, đúng không?
 • Cách này khá mất thời gian và công sức nếu nơi đăng ký xa với nơi ở của bạn hoặc người bán nói dối.

Mặc dù cách tra biển số xe máy chính chủ không khó, nhưng nếu bạn không biết cách tra hay không cẩn trọng, sẽ mất nhiều thời hạn và tra cứu sai thông tin. Chính vì vậy, dịch vụ tra cứu biển số xe máy sinh ra nhằm mục đích phân phối nhu yếu kiểm tra biển số xe máy của nhiều người .

Tra cứu biển số xe máy, check gốc xe máy online miễn phí được không? 3

Một trong những đơn vị đã và đang được nhiều người lựa chọn để tra cứu biển số xe máy là otoso1 – Chuyên cung cấp dịch vụ check gốc xe máy, xe ô tô nhanh chóng và chính xác. Chỉ trong vòng 2 phút, bạn dễ dàng biết được cách kiểm tra hồ sơ gốc xe máy và các thông tin mà bạn muốn.

Sử dụng dịch vụ tra cứu biển số xe máy tại otoso1, bạn sẽ thuận tiện biết được chiếc xe mà bạn cần kiểm tra có hợp pháp không, mẫu xe, số khung, số máy và chủ sở hữu xe là ai. Thậm chí bạn còn hoàn toàn có thể biết được lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch mua và bán, sang tên và chuyển nhượng ủy quyền của xe .

 • Sự thật: CÓ THỂ tra cứu được (chỉ 3 – 5 phút có kết quả, tra cứu được biển số trên toàn quốc)
 • Nhược điểm: vì là dịch vụ nên sẽ có chút phí.
 • Ưu điểm: Tiết kiệm thời gian chờ đợi, đi lại. Bạn không muốn bỏ lỡ mất cơ hội mua một chiếc xe ngon – giá rẻ, đúng không?
Xem thêm  Claro Club - Beneficios Junio | Website offers tips

Hãy liên hệ điện thoại/ zalo 0985648989 để được tư vấn tra cứu biển số, check gốc xe máy nhanh, đơn giản, phí rẻ nhất.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *