Cách kiếm cực nhiều Shopee Xu khi xem Shopee Video

Nếu bạn đang tò mò về cách có thể tích lũy cực nhiều Shopee Xu chỉ bằng việc xem Shopee Video, thì bạn đã đến đúng nơi rồi! Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn cách thưởng thức những đoạn video thú vị tại Shopee Video, và nhận được số Shopee Xu khủng để tiết kiệm hơn cho những đợt mua sắm tiếp theo tại Shopee. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm mua sắm thú vị và đầy ưu đãi trên Shopee – mọi thứ sẽ được tiết lộ trong bài viết này!

Thường xuyên mua sắm trên Shopee mà chưa biết lấy voucher Shopee ở đâu, thì bạn có thể tham khảo trang web Magiamgia.com nha! Tất cả voucher tại trang web này đều là miễn phí, được cập nhật hàng giờ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng. Ngay bây giờ cùng Bem2 tìm hiểu về cách kiếm cực nhiều Shopee Xu khi xem Shopee Video nhé!

Mục lục bài viết

Shopee Video là gì?

Shopee Video, tính năng mới được Shopee giới thiệu gần đây, được tạo ra nhằm cung cấp không gian tương tác và chia sẻ giữa cộng đồng người dùng Shopee. Nơi này không chỉ là để xem video, mà còn là môi trường nơi người dùng có thể tương tác bằng cách bình luận và thể hiện sự quan tâm đối với video của những người dùng khác.

Đặc biệt, bạn có khả năng tạo và chia sẻ những video cá nhân để thu hút sự chú ý từ những người xem khác trên Shopee.

Xem thêm  Liên Minh Huyền Thoại thắng lớn tại The Game Awards 2021

Cách kiếm cực nhiều Shopee Xu khi xem Shopee Video

Để nhận xu bằng cách xem Shopee video, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang Shopee Video

Truy cập mục “Video” tại trang chủ sau khi mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Xem Shopee Video

Tại đây, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy mục Thưởng Xu ở góc trái phía trên màn hình. Khi bạn xem Shopee Video sẽ nhận được một lượng xu tương ứng với thời lượng mà Shopee đã quy định.

cach-kiem-cuc-nhieu-shopee-xu-khi-xem-shopee-video-bem2

Bước 3: Nhận Xu

Khi bạn đã nhận được số Shopee Xu tương ứng với thời lượng xem Shopee Video, bạn chỉ cần nhấn vào phần “Thưởng Shopee Video” để tiến hành nhận Shopee Xu.

Bước 4: Rút Xu

Sau đó, tại trang Phần thưởng Shopee Video, bạn có thể nhấn vào nút “Rút” để rút Shopee Xu về tài khoản của mình. Tại trang Rút Xu, bạn chỉ việc chọn số Shopee Xu bạn muốn rút và sau đó bấm vào nút “Rút ngay” để hoàn tất việc rút xu về tài khoản của mình.

cach-kiem-cuc-nhieu-shopee-xu-khi-xem-shopee-video-1-bem2

Số Shopee Xu mà bạn đã rút sẽ tự động chuyển về mục Shopee Xu trong tài khoản của bạn. Để kiểm tra số lượng Shopee Xu đã rút, bạn chỉ cần bấm vào mục “Tôi” tại trang chủ, sau đó chọn “Shopee Xu” tại mục Tiện ích của tôi. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng theo dõi và quản lý số Shopee Xu của mình một cách thuận tiện.

Xem thêm  Hướng dẫn cách nạp tiền vào Paypal một cách nhanh chóng

Điểm danh hàng ngày nhận phần thưởng bất ngờ

Ngoài việc xem Shopee Video, bạn còn có thể kiếm thêm nhiều Shopee xu bằng cách điểm danh hàng ngày. Để điểm danh, bạn cần thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Chọn Video

Sau khi mở App Shopee và đăng nhập tài khoản của mình, bạn chọn mục “Video” tại trang chủ.

Bước 2: Chọn mục Thưởng Shopee Video

Khi được chuyển qua trang Shopee Video, bạn nhấn vào mục “Thưởng Shopee Video” tại góc trái phía trên màn hình.

diem-danh-hang-ngay-nhan-phan-thuong-bat-ngo-bem2

Bước 3: Chọn Điểm danh

Tại trang Phần thưởng Shopee Video bạn nhấn vào nút “Điểm danh”, tại đây bạn sẽ nhận được yêu cầu xem video 2 phút để điểm danh. Việc của bạn là nhấn vào nút “Xem ngay bây giờ” để xem Shopee Video trong vòng 2 phút để điểm danh và nhận Xu.

diem-danh-hang-ngay-nhan-phan-thuong-bat-ngo-1-bem2

Bước 4: Nhận xu

Sau khi xem video đủ 2 phút bạn sẽ nhận được thông báo, tại đây bạn bấm vào mục “Điểm danh” để nhận số xu tương ứng.

diem-danh-hang-ngay-nhan-phan-thuong-bat-ngo-2-bem2

Số xu điểm danh hàng ngày mà bạn sẽ nhận được như sau:

  • Ngày 1: 80 Xu
  • Ngày 2: 100 Xu
  • Ngày 3: 150 Xu
  • Ngày 4: 80 Xu
  • Ngày 5: 50 Xu
  • Ngày 6: 150 Xu
  • Ngày 7: Bất ngờ

Với số xu nhận được từ việc xem Shopee Video và điểm danh, bạn có thể tiết kiệm một khoản đáng kể nếu biết cách đặt hàng Shopee.

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách kiếm Shopee Xu thông qua việc xem Shopee Video. Việc tích lũy Shopee Xu không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm trên Shopee, mà còn mang lại những trải nghiệm mua sắm thú vị và đa dạng hơn. Những cách kiếm Shopee Xu mà mình đã chia sẻ trong bài viết này đều rất đơn giản, và dễ thực hiện. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tích lũy thêm Shopee Xu và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ Shopee này bạn nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết! Chúc bạn thành công trong việc tích lũy Shopee Xu, và có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trên Shopee!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *