Cách Khôi Phục Ứng Dụng Đã Xóa Trên Android, Khôi Phục Tập Tin Đã Xóa

Bạn đã vô tình xóa toàn bộ hoặc một số ít ứng dụng Android của mình và hiện đang nỗ lực tìm tổng thể chúng trên Google Play Store ? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một cách thuận tiện để khôi phục các ứng dụng đã xóa trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng Android của bạn .Bạn đang xem : Cách khôi phục ứng dụng đã xóa trên android

Mục lục bài viết

Lý do có thể cho các ứng dụng đã xóa

Có thể có nhiều nguyên do là tại sao người dùng Android lại xóa ứng dụng và muốn khôi phục lại chúng .Không có gì lạ khi xóa các ứng dụng không chủ ý, những người đã làm điều này sẽ có thể liên quan đến điều này.Bạn có thể đã khôi phục điện thoại Android của mình về cài đặt mặc định của nhà sản xuất. Điều này sẽ xóa tất cả các ứng dụng và dữ liệu không cần thiết trên điện thoại của bạn.Một lý do khác cho các ứng dụng bị xóa hoặc bị hỏng là virus. Bạn có thể đã thử sử dụng một công cụ loại bỏ vi-rút và các công cụ của bên thứ ba này có thể sẽ xóa các ứng dụng trong khi xóa vi-rút và các tệp bị nhiễm khỏi thiết bị Android của bạn.Không có gì lạ khi xóa các ứng dụng không chủ ý, những người đã làm điều này sẽ hoàn toàn có thể tương quan đến điều này. Bạn hoàn toàn có thể đã khôi phục điện thoại thông minh Android của mình về setup mặc định của nhà phân phối. Điều này sẽ xóa tổng thể các ứng dụng và tài liệu không thiết yếu trên điện thoại thông minh của bạn. Một nguyên do khác cho các ứng dụng bị xóa hoặc bị hỏng là virus. Bạn hoàn toàn có thể đã thử sử dụng một công cụ vô hiệu vi-rút và các công cụ của bên thứ ba này hoàn toàn có thể sẽ xóa các ứng dụng trong khi xóa vi-rút và các tệp bị nhiễm khỏi thiết bị Android của bạn .Dù sao, bất kỳ điều gì hoàn toàn có thể là nguyên do, có một cách để khôi phục các ứng dụng đã bị xóa .

Xem thêm  3 Cách Làm Hình Nền Video, Video Có Nhạc Cho Android, Iphone

Khôi phục ứng dụng đã xóa trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android

Thực hiện theo các bước bên dưới để khôi phục các ứng dụng đã xóa và setup lại trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng Android của bạn

1. Truy cập Cửa hàng Google Play

Trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng của bạn, hãy mở Google Play Store và bảo vệ bạn đang ở trang chủ của shop .

2. Nhấn vào biểu tượng 3 dòng

Khi ở trong Cửa hàng Google Play, hãy nhấn vào hình tượng 3 Line để mở menu .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Card Màn Hình Rời Trên Laptop, Cách Kích Hoạt Card Màn Hình Rời Nvidia Chi Tiết

3. Nhấn vào Ứng dụng và trò chơi của tôi

Từ menu, chạm vào tùy chọn Ứng dụng và game show của tôi .

4. Nhấn vào Thư viện tab

Bạn sẽ thấy ba tab – Cập nhật, Cài đặt và Thư viện, nhấn vào Thư viện. Trên tab Thư viện, bạn sẽ thấy một list khá đầy đủ các ứng dụng đã xóa ; các ứng dụng bạn đã tải xuống nhưng không còn trên thiết bị của bạn .

5. Cài đặt lại ứng dụng đã xóa

Bạn sẽ phải xem qua danh sách các ứng dụng đã xóa và cài đặt những ứng dụng bạn muốn khôi phục.

Xem thêm: Hướng dẫn dò vé số từ bảng kết quả xổ số miền bắc

Xem thêm  10 bài hát được nghe nhiều nhất thế giới năm 2015

Mẹo: Ứng dụng trong phần Thư viện, được sắp xếp theo thứ tự tải xuống. Các ứng dụng mà bạn đã xóa gần đây nhất sẽ nằm ở đầu danh sách, trong khi các ứng dụng mà bạn đã xóa cách đây một thời gian sẽ ở cuối.

Xem thêm : Giải Đáp Thắc Mắc : Có Nên Mua Xe Tải Trả Góp Không ? Mua Xe Tải Trả Góp 80Hy vọng điều này sẽ giúp bạn khôi phục các ứng dụng đã xóa và setup lại chúng vào thiết bị Android của bạn .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *