Làm sao để kết nối tai nghe bluetooth với laptop win 7?

Bạn đang sở hữu tai nghe bluetooth hiện đại nhưng lại loay hoay không biết các kết nối tai nghe bluetooth với laptop win 7 của mình? Với những bước cơ bản dưới đây, bạn sẽ có thể ngay lập tức thực hiện kết nối dễ dàng.

Mục lục bài viết

Cách bước kết nối tai nghe Bluetooth với laptop win 7

Sử dụng kết nối sản phẩm tai nghe bluetooth với laptop hệ điều hành win 7 là một trong những ứng dụng phổ biến giúp bạn di chuyển thoải mái dù đang nghe nhạc hoặc kết nối liên lạc một cách thoải mái trong khoảng cách 10m. Tuy nhiên không ít người khá vất vả trong việc liên kết hai sản phẩm lại để tận hưởng những ứng dụng tuyệt vời này. Nếu bạn đang gặp trường hợp này thì thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn mở máy tính chọn Start Menu ở biểu tượng Start (hoặc ấn phím Windows trên bàn phím) và điền dòng devicepairingwizard và tìm kiếm bằng Enter. Lưu ý là bạn cần kích hoạt tính năng kết nối Bluetooth của cả tai nghe và máy tính. Để kích hoạt bạn chọn discoverable (hoặc có thể là visible) trên thiết bị bluetooth. Nhìn chung là kết nối tai nghe bluetooth còn phụ thuộc và sản phẩm kết nối để có lựa chọn sao cho phù hợp.

Bước 1: Bạn mở máy tính chọn Start Menu ở biểu tượng Start

Bước 1: Bạn mở máy tính chọn Start Menu ở biểu tượng Start

Xem thêm  ‎Bắn ruồi - Bắn máy bay cổ điển

Bước 2: Trên cửa sổ Windows của máy tính sẽ hiện ra Add a device với danh sách các thiết bị mà máy tính nhận dạng. Bạn chọn tên thiết bạn đúng với sản phẩm đang muốn kết nối và ấn “Next”. Trong lần thực hiện kết nối đầu tiên, bạn nên nhớ là phải đợt một chút để Windows tiến hành cài Driver tương thích với sản phẩm. Khi Windows hiển thị một thông báo hoàn tất như “This device has been successfully add to this computer” thì kết nối tai nghe bluetooth với laptop mới thực sự được hoàn tất.

Bước 2: Hoàn tất quá trình cài đặt kết nối

Bước 2: Hoàn tất quá trình cài đặt kết nối

Một số lỗi thường gặp khi kết nối tai nghe Bluetooth với laptop win 7

Trong 1 số ít trường hợp sau khi mọi kết nối đã hoàn tất bạn thấy hình tượng tam giác màu vàng và có dấu chấm than ở giữa thì kết nối của bạn đang có yếu tố. Nguyên nhân phổ cập là do diver chưa thích hợp. Lúc này bạn nhấp vào hình tượng chấm than sẽ hiện ra một hành lang cửa số hiển thị Devices and Printers, bạn chọn “ Apply this fix ”. Thông thường thì sau thao tác này, kết nối của bạn sẽ không còn lỗi và hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng thông thường .

Xem thêm  Tổ hợp phím chuyển chữ thường sang chữ hoa | https://bem2.vn

Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể dễ dàng kết nối tai nghe bluetooth với laptop win 7 của mình và hoàn toàn có thể chủ động xử lý khi có lỗi kết nối xảy ra. Đây là một cách đơn giản nhất giúp bạn có thể sử dụng tai nghe Bluetooth cho laptop một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Chúc bạn thành công xuất sắc !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *