Hướng dẫn chi tiết cách kết nối chuột không dây vào laptop

Chuột không dây Bluetooth là một công cụ rất phổ biến ngày nay. Vậy bạn đã biết cách kết nối chuột không dây vào laptop của bạn chưa?

Cách kết nối chuột không dây vào laptop

Ưu điểm lớn nhất của chuột không dây đó là không cần phải kết nối rườm rà, nhỏ gọn và dễ cất giữ. Ngoài ra, ở bán kính khoảng 7m nó vẫn có thể điều khiển được máy tính, có thể kết nối và tích hợp với tất cả loại máy tính, laptop. Có hai cách kết nối chuột không dây vào laptop, đầu tiên là bằng USB, bạn mở nắp pin ở chuột, lắp pin vào thường pin phù hợp là Pin AA hoặc AAA.

Cục USB Unifying Receiver của chuột không dâyCục USB Unifying Receiver của chuột không dâyCắm đầu thu tín hiệu không dây vào cổng USB laptop, sau đó bật nút on ở dưới con chuột để kích hoạt tính năng kết nối không dây .
Có thể điều chỉnh chuột trong cài đặt trên máy tínhCó thể điều chỉnh chuột trong cài đặt trên máy tính

Lưu ý rằng khi sử dụng cục USB Unifying Receiver thì bạn nên cắm luôn cục này vào máy tính, hoặc nếu phải rút ra thì cắm lại ngay vào khe cắm của chuột (thường nằm ở dưới hoặc bên rìa con chuột) để tránh thất lạc, bị mất. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ chuột nhờ chỉnh cài đặt ở máy tính.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn chi tiết cách kết nối chuột không dây vào laptop

Xem thêm  S3-WEB2-E02P3 - Routing, Controller, dan View pada Laravel | Website share advice

Cách thứ hai là kết nối chuột bằng Bluetooth, sau khi lắp pin vào chuột, bạn cần phải kích hoạt chuột bằn cách nhấn vào nút Bluetooth thường ở dưới đáy chuột đến khi đèn sáng. Trên Window 7: nhấn Start sau đó tìm đến mục Add a Device, tại cửa sổ vừa hiện ra ấn Next. Bạn sẽ nhận được thông báo chuột đã kết nối với máy tính.

Bật Bluetooth ở chuột không dâyBật Bluetooth ở chuột không dâyỞ Windows 8, bạn nhấn tổng hợp phím Window và C, tìm Bluetooth, sau đó bạn chọn vào Add Bluetooth device, chọn tiếp Add a device, chờ khoảng chừng vài phút để máy tính hoàn toàn có thể tìm thấy chuột của bạn. Bạn chỉ việc chọn vào con chuột đó và nó sẽ tự động hóa kết nối .
Cách kết nối chuột không dây vào laptopCách kết nối chuột không dây vào laptop

Cách kết nối chuột không dây vào laptop giúp bạn dễ dàng thực hiện được chỉ trong vài bước. Nếu bạn còn đang sử dụng chuột dây thì hãy chuyển sang chuột không dây bởi sự tiện dụng tuyệt vời của nó nhé. Hãy tham khảo một số mẫu chuột không dây tại Viettel Store nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *