Hướng Dẫn 3 Cách Chuyển Từ Win 10 Về Win 7 Hoặc 8, Cách Hạ Cấp Windows 10 Xuống Win 7/8/8

Bạn có hối hận vì đã nâng cấp lên Windows 10 hay không? Bạn không biết cách gỡ bỏ Windows 10 cài lại Windows 7? Dưới đây là một số giải pháp để bạn hạ Windows 10 xuống Windows 7 mà không bị mất dữ liệu.

Bạn đang xem : Cách chuyển từ win 10 về win 7

Vì sao bạn muốn hạ cấp Windows 10?

Bạn đã nâng cấp lên hệ điều hành Windows 10 mới nhất. Tuy nhiên,sau khi sử dụng hệ điều hành này một thời gian, có thể bạn lại muốn hạ cấp Windows 10 xuống Windows 7 hoặc Windows 8.1 vì cho rằng Windows 10 không tốt như lời Microsoft đã nói. Và sau khi đã tham khảo thông tin từ trên mạng Internet, đây là 4 lý do chính giải thích vì sao bạn muốn đưa Windows 10 về Windows 7:

Một số chương trình không thể sử dụng được trong Windows 10.Quyền riêng tư của người dùng bị đe dọa vì Microsoft có thể thu thập hoặc làm rò rỉ thông tin cá nhân của người dùng như địa chỉ, email hay số điện thoại theo mặc định.Windows 10 mất nhiều tính năng thú vị vốn đã hoạt động rất tốt trong Windows 7 hoặc 8.1.Windows 10 là hệ điều hành mới ra đời nên rất dễ bị tấn công và hoạt động chưa ổn định.Một số chương trình không hề sử dụng được trong Windows 10. Quyền riêng tư của người dùng bị rình rập đe dọa vì Microsoft hoàn toàn có thể tích lũy hoặc làm rò rỉ thông tin cá thể của người dùng như địa chỉ, email hay số điện thoại cảm ứng theo mặc định. Windows 10 mất nhiều tính năng mê hoặc vốn đã hoạt động giải trí rất tốt trong Windows 7 hoặc 8.1. Windows 10 là hệ điều hành quản lý mới sinh ra nên rất dễ bị tiến công và hoạt động giải trí chưa không thay đổi .

Xem thêm  Tải nhạc, download nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho điện thoại iPhone iPad

Tất nhiên, còn rất nhiều lý do khác khiến bạn mong muốn hạ cấp Windows 10, nhưng đây không phải là điểm mấu chốt. Điều mà người dùng quan tâm nhất lúc này chính là làm thế nào để chuyển từ Windows 10 về Windows 7 nhanh chóng nhất.

Trở về Windows 7 từ Windows 10 thông qua tùy chọn Go back to Windows 7

Khi bạn quyết định hành động tăng cấp từ hệ quản lý Windows 7 lên Windows 10 mà không cần định dạng ổ cứng, mạng lưới hệ thống máy tính của bạn sẽ tự động hóa tạo một thư mục có tên là Windows. old để lưu phiên bản Windows trước đó vào thư mục này để cho phép bạn hoàn toàn có thể quay trở về hệ điều hành quản lý Windows 7 từ Windows 10 .Nếu như bạn không muốn liên tục sử dụng Windows 10 vì một nguyên do nào đó, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng thư mục Windows. old để hạ cấp từ Windows 10 xuống Windows 7 trong vòng 30 ngày. Dưới đây là trình tự thực thi :

Mở Windows Settings > Update & security > Recovery > Go back to Windows 7 > Get started.

Xem thêm: Bật Mí Cách Định Vị Số Điện Thoại Bằng Google Map S 2020, Gps Theo Dõi Điện Thoại Theo Số

*******

Bước 6: Xác nhận Điểm khôi phục và chọn Hoàn tất (Finish).

Windows 7 có tính năng System restore hay không?

Xem thêm  Cara Install Net Framework 1.0/2.0/3.0/3.5 pada Windows 7/8.1/10 dengan 1 Langkah Mudah. | Website share tips

System restore có sẵn trong Windows 7. Tính năng này được cho phép bạn tạo các điểm Phục hồi hoàn toàn có thể bảo vệ máy tính của bạn. Nó được cho phép bạn Phục hồi máy tính của mình về một ngày trước đó mà không làm tác động ảnh hưởng đến các tệp cá thể của bạn .

Windows 7 thường mất thời gian bao lâu để khôi phục hệ thống

Quá trình khôi phục hệ thống có thể mất khoảng 15 phút và máy tính sẽ khởi động lại và bắt đầu quá trình khôi phục. Nó có thể giúp bạn khôi phục hệ điều hành hoặc cài đặt về trạng thái trước đó và không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu của bạn. Nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng đó là không làm gián đoạn quá trình khôi phục nếu như nó được bắt đầu.

Xem thêm : Cách Cài Bluestack Root Nhẹ Cho Máy Cấu Hình Yếu, Bluestack Lite

Windows 7 có tốt hơn Windows 10 hay không?

Windows 7 và Windows 10 là hai phiên bản hệ điều hành quản lý khác nhau của Microsoft. Nếu như bạn muốn khám phá sự độc lạ giữa hai hệ quản lý và điều hành này, thì bạn hãy đọc lại bài viết Nên dùng Windows 7 hay Windows 10 ? của chúng tôi và hay chú ý quan tâm rằng Windows 7 đã kết thúc tương hỗ từ ngày 14 tháng 1 năm 2020 .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Xem thêm  TOP 13 phần mềm tạo video từ ảnh đẹp, tốt nhất trên máy tính
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.