Làm thế nào để chuyển tin nhắn từ iPhone sang Android

Khi người dùng đổi điện thoại mới, bạn phải bắt đầu lại các tin nhắn của bạn, vì lịch sử tin nhắn văn bản sẽ không được chuyển đổi qua khi bạn chuyển đổi giữa 2 hệ điều hành khác nhau. Chuyển tin nhắn từ iPhone sang Android của bạn hơi phức tạp nhưng có thể thực hiện được. Hướng dẫn ở bài viết sau đây của GhienCongNghe sẽ chỉ cho bạn cách tốt nhất để đưa những tin nhắn này qua Android.

chuyen tin nhan tu iphone sang android

Mục Lục1. Cách chuyển tin nhắn từ iPhone sang Android

Cách chuyển tin nhắn từ iPhone sang Android

Việc chuyển tin nhắn từ iPhone sang điện thoại cảm ứng Android gặp nhiều khó khăn vất vả do tính bảo mật thông tin và quản lí khắc khe của Apple. Nhưng không phải là không có cách. Cùng tìm hiểu và khám phá cách chuyển tin nhắn từ iPhone sang Android bằng iSMS2droid bảo vệ độ chuẩn xác tài liệu và thực thi thuận tiện .Theo dõi các bước thực thi như sau :1. Sao lưu iPhone của bạn vào iTunes trên máy tính .Kết nối iPhone của bạn vào máy tính của bạn, hãy tạo một bản sao lưu iPhone bằng iTunes trên máy tính và không được mã hóa bản sao lưu này và nhấn vào Back Up Now để iTunes mở màn quy trình sao lưu .2. Tìm kiếm thư mục chứa bản sao lưu iTunes của bạn trên máy tính .Chuyển đến thư mục chứa các bản sao lưu iTunes của bạn. Tùy thuộc vào hệ điều hành quản lý bạn đang sử dụng, thư mục này sẽ nằm ở các đường dẫn sau :

Xem thêm  24 bộ phim phá án tâm lý tội phạm Trung Quốc hay nhất

Đối với Windows: C:\Users\[YourUsername]\AppData\Roaming\Apple Computer\MobileSync\Backup\

chuyen tin nhan tu iphone sang android 1

Đối với macOS: ~/Library/Application Support/MobileSync/Backup/

chuyen tin nhan tu iphone sang android 2

3. Mở thư mục có mốc thời hạn gần đây nhất .4. Tìm tệp và sao chép chúng vào điện thoại thông minh của bạn

Tìm tệp 3d0d7e5fb2ce288813306e4d4636395e047a3d28 trong thư mục 3d cho tin nhắn của bạn tại thư mục Backup ở trên.

Sao chép tệp tin nhắn bạn muốn nhập vào điện thoại thông minh Android của mình. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kể phương pháp truyền nào bạn thích, tốt nhất là truyền tệp trải qua dây cáp USB, nhưng Google Drive, E-Mail, … đều hoàn toàn có thể được .

Việc đổi tên tệp sẽ không làm ảnh hưởng đến việc chuyển tin nhắn từ iPhone sang Android sau này, vì vậy bạn có thể muốn đổi tên tệp dữ liệu tin nhắn thành một cái gì đó như tinnhan.db để giúp xác định chúng dễ dàng hơn.

5. Cài đặt ứng dụng iSMS2droid trên điện thoại thông minh Android của bạnTham khảo đường dẫn sau đây để tải về ứng dụng iSMS2droid giúp bạn chuyển tin nhắn từ iPhone sang Android :6. Bắt đầu chuyển tin nhắn từ iPhone sang Android bằng iSMS2droid

  1. Mở ứng dụng iSMS2droi lên. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng, Android sẽ yêu cầu bạn cấp cho iSMS2droid một số quyền nhất định và cũng có thể chuyển ứng dụng nhắn tin mặc định của bạn sang iSMS2droid. Điều này là bắt buộc để có thể ghi vào cơ sở dữ liệu nhắn tin của Android. Sau khi nhập xong, bạn sẽ được yêu cầu chuyển về ứng dụng nhắn tin trước đó của mình, vì vậy bạn không cần phải thay đổi gì cả.
  2. Nhấn vào nút Import Messages.
  3. Điều hướng và mở tệp tin nhắn bạn đã tải về điện thoại Android.
  4. Nhấn IMPORT ALL
  5. Ứng dụng sẽ bắt đầu quá trình nhập hoặc sẽ tải danh sách các tin nhắn và cho phép bạn chọn các cuộc hội thoại bạn muốn nhập.
Xem thêm  Xem và Xoá lịch sử giao dịch trên Momo có được không? Vì sao?
chuyen tin nhan tu iphone sang android 3chuyen tin nhan tu iphone sang android 5chuyen tin nhan tu iphone sang android 4chuyen tin nhan tu iphone sang android 6

Bạn hoàn toàn có thể liên tục sử dụng điện thoại thông minh của mình trong khi tin nhắn của bạn đang được nhập, nhưng xin chú ý quan tâm rằng việc sử dụng các ứng dụng khác hoàn toàn có thể làm giảm hiệu suất của iSMS2droid, dẫn đến thời hạn nhập lâu hơn. Hoặc khiến nó thất bại trọn vẹn. Lời khuyên là chỉ nên để ứng dụng làm trách nhiệm của nó và hạn chế không sử dụng điện thoại thông minh cho bất kỳ việc gì khác .

Sau khi quá trình nhập hoàn tất, bạn sẽ được yêu cầu chuyển ứng dụng nhắn tin của mình trở lại ứng dụng trước đây là ứng dụng mặc định và sau đó bạn đã hoàn tất chuyển tin nhắn từ iPhone sang Android.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cụ thể cách chuyển tin nhắn từ iPhone sang Android bằng ứng dụng iSMS2droid. Giúp bạn chuyển từ iPhone sang dùng điện thoại thông minh Android không mất quá nhiều thời hạn để làm quen. Bạn đọc nếu có chăm sóc đến các việc chuyển tài liệu từ iPhone sang điện thoại cảm ứng Android hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bài viết dưới đây :Nếu thấy bài viết hữu dụng hãy để lại Like và Share để ủng hộ GhienCongNghe đưa tới bạn đọc thêm nhiều bài viết hữu dụng khác. Cảm ơn đã theo dõi.

Xem thêm  Nếu màn hình máy tính Laptop bị đường kẻ ngang sọc dọc phải làm sao?

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *