Hướng dẫn đổi tài khoản Facebook trong 1 phút nhanh nhất

Người sử dụng Facebook thường xuyên muốn đổi tên, đổi số điện thoại hay Email,… Việc làm này phục vụ cho mục đích nào đó, tuy nhiên cần phải làm đúng cách để bảo mật tài khoản của mình. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ những cách đổi tài khoản Facebook thường được người dùng quan tâm nhất.

Mục lục bài viết

Mỗi một người dùng sẽ có một tên tài khoản FB khác nhau. Cái tên này giống như là họ tên ngoài đời thật của mỗi người. Có người dùng tên thật nhưng cũng có người dùng tên giả. Hiện tại, Facebook khuyến khích chúng ta nên dùng tên thật để bảo mật tài khoản, tránh bị khóa tạm thời. Cách đổi tên tài khoản Facebook như sau:

cach-doi-ten-facebook-buoc-dau
Người dùng truy vấn vào tài khoản muốn đổi tên. Góc phải màn hình hiển thị có hình tượng 3 gạch, sau đó tìm đến Cài đặt và quyền riêng tư. Tiếp tục chọn 1 lần nữa mục Cài đặt .
cach-doi-ten-facebook-buoc-hai

Tại đây, người dùng vào đến mục Thông tin cá nhân, có phần tùy chọn Cài đặt chung => Tên. Lúc này, chúng ta có quyền chọn họ, tên, tên đệm theo ý mình muốn sau đó nhập mật khẩu để xác nhận và Lưu thay đổi. Người dùng chú ý, nếu như Facebook mới đổi tên chưa được 60 ngày thì phải dùng tới link 333 để thực hiện thao tác này.

Có thể, một người sẽ sở hữu từ 1 đến 2, 3 hoặc thậm chí nhiều hơn các tài khoản Facebook. Việc chúng ta muốn chuyển đổi giữa các tài khoản này hoàn toàn đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn về cách đổi tài khoản đăng nhập Facebook chỉ trong vòng 1 phút.

 • Đầu tiên, người dùng đăng xuất ra khỏi tài khoản mình đang sử dụng .
 • Sau đó, truy vấn lại vào trang Facebook hoặc ứng dụng. Lúc này mạng lưới hệ thống nhu yếu cung ứng E-Mail hoặc số điện thoại cảm ứng và mật khẩu .
 • Chúng ta chỉ cần nhập đúng các thông tin đó là truy vấn được vào tài khoản khác .
Xem thêm  phóng viên tiếng anh là gì?

Cách đổi tài khoản Facebook trên điện thoại cũng tương tự như vậy. Tuy nhiên, sau lần đăng nhập mới từ tài khoản khác, ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn lưu thông tin không, hãy nhấn vào Tôi đồng ý để lần sau chuyển đổi dễ dàng hơn.

Mỗi Email chỉ được đăng ký kích hoạt một tài khoản Facebook duy nhất. Trong trường hợp, người dùng muốn thay đổi Email của tài khoản đang hoạt động đó cần phải báo với hệ thống. Những bước trong cách thay đổi Email tài khoản Facebook tương đối đơn giản. Dù vậy, chúng ta không nên lạm dụng điều đó trừ khi thực sự cần thiết.

Bước 1: Người dùng đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình. Sau đó, chúng ta click chuột vào biểu tượng hình tam giác trên góc phải thanh trang chủ. Ở đây, chọn tới mục Cài đặt & quyền riêng tư. Tiếp tục chọn Cài đặt thêm một lần nữa.

huong-dan-doi-tai-khoan-facebook

Bước 2: Ở phần Cài đặt tài khoản chung, nhấn vào mục Chung và nhấn Liên hệ, sau đó đến Chỉnh sửa Email. Bạn cung cấp địa chỉ Email mới vào mục Thêm Email hoặc số di động khác, nhấn Thêm để hoàn tất.

thay-doi-email-tren-facebook
Đến đây, người dùng cần thực thi thêm một bước vô cùng quan trọng đó là xác định danh tính. Tại E-Mail mới, có thư của Facebook gửi đến, người dùng phải nhấn vào link xác nhận. Đó là hành vi khẳng định chắc chắn E-Mail đó thuộc quyền sở hữu của bạn, bạn đang có nhu yếu đổi trên Facebook. Cuối cùng, quay lại phần Liên hệ của Facebook, chọn tin tức liên hệ chính là địa chỉ E-Mail mới update .

Cách thay đổi tài khoản Facebook bằng số điện thoại cũng làm tương tự như vậy. Chúng ta chỉ cần làm đúng từng bước hướng dẫn và đảm bảo dùng đúng Email, số điện thoại cá nhân xác thực.

Chuyển Facebook sang Garena để chơi Liên quan là nhu cầu thiết yếu từ những tay game. Nếu bạn là gà chiến mới, đang gặp phải khó khăn trong việc này hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách chuyển đổi tài khoản Facebook sang Garena như dưới đây:

 • Đầu tiên, người dùng phải ĐK cho mình một tài khoản trên Garena .
 • Tải về ứng dụng Garena mobile có trong shop ứng dụng trên điện thoại thông minh .
 • Đăng nhập vào tài khoản Garena mới lập, chú ý quan tâm đến góc trái màn hình hiển thị phía bên dưới có hình tượng Facebook, nhấn vào đó để liên tục .
 • Lúc này, người dùng cần truy vấn vào Facebook trải qua tên đăng nhập và mật khẩu, chọn liên kết. Nếu có thông tin đã thành công xuất sắc thì hoạt động giải trí này đã hoàn tất .
Xem thêm  Cách Xóa Tên Đăng Nhập Facebook Trên Cốc Cốc, Hướng Dẫn Cốc, Firefox

Khi chuyển đổi tài khoản Facebook liên kết với Garena, chúng ta có quyền đổi ảnh đại diện của Garena mà không làm thay đổi ảnh đại diện trên Facebook. Vì thế, người dùng thỏa sức trải nghiệm mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Hướng dẫn chuyển nick Facebook sang Garena qua video chi tiết cụ thể

Facebook không chỉ là mạng xã hội, nơi con người ta chia sẻ cảm xúc, kết bạn mới nữa. Đây còn là công cụ phục vụ đắc lực cho mục đích kinh doanh, bán hàng, marketing. Khi đó, người dùng sẽ phải kết nối Facebook cùng tài khoản thanh toán của mình. Trong trường hợp muốn sửa đổi hãy áp dụng theo cách thay đổi tài khoản thanh toán trên Facebook an toàn, nhanh chóng như sau:

tai-khoan-thanh-toan-tren-facebook

 • Ở trên cùng bên trái tại Trình quản trị quảng cáo, người dùng hãy chọn vào hình tượng 3 gạch ngang .
 • Dùng chuột vận động và di chuyển đến mục Tất cả công cụ rồi tiếp đó chọn Lập hóa đơn .
 • Chúng ta thực thi bằng cách vào Cài đặt thanh toán giao dịch .
 • Chọn tiếp vào mục Thêm phương pháp thanh toán giao dịch .
 • Chọn Ngân hàng trực tuyến và làm theo hướng dẫn xác định .

Lưu ý, sau khi thêm thành công xuất sắc tài khoản giao dịch thanh toán, tất cả chúng ta cần xác định tài khoản đó. Việc làm này giúp mạng lưới hệ thống Facebook chắc như đinh bạn đang dùng chính tài khoản ngân hàng nhà nước thuộc quyền sở hữu của mình .
Khi cần đổi khác tài khoản thanh toán giao dịch, người dùng chỉ việc triển khai tựa như để chọn phương pháp thanh toán giao dịch mới. Sau 3 đến 4 ngày update, mạng lưới hệ thống sẽ gửi thông tin thành công xuất sắc cho người dùng. Lúc đó, bạn chỉ việc dùng Facebook để quảng cáo và giao dịch thanh toán bằng tài khoản mới update .
>> > Tham khảo thêm :

Xem thêm  Tổng hợp toàn bộ các đầu số nhà mạng năm 2020

Trong nhiều trường hợp, tất cả chúng ta sẽ buộc lòng phải biến hóa tài khoản Facebook. Tuy nhiên, nếu không thiết yếu thì hãy hạn chế một cách tối đa nhằm mục đích bảo vệ tài khoản của người dùng không gặp rắc rối, khó khăn vất vả nào. Cho dù, tất cả chúng ta vận dụng bất kể cách đổi tài khoản Facebook nào cũng cần chú ý quan tâm :
cach-doi-tai-khoan-facebook

 • Thực hiện theo đúng các bước nhu yếu, hướng dẫn mà mạng lưới hệ thống đưa ra .
 • Cung cấp thông tin khá đầy đủ, đúng mực nhất nhằm mục đích tránh dẫn tới vấn đề Facebook bị khóa trong thời điểm tạm thời .
 • Dùng sách vở cá nhân trung thực xác định tài khoản .
 • Nên dùng số điện thoại cũng như Email thường xuyên liên lạc, giúp cho việc quản lý tài khoản trở nên dễ dàng ơn.

 • Mỗi người nên hạn chế số lượng tài khoản chiếm hữu và nên update không thiếu thông tin cho tài khoản của mình .

Chúng ta đều biết, cách đổi tài khoản Facebook không phải khó khăn nhưng phải đúng quy định mà hệ thống Facebook quy định. Bất cứ một thao tác nào cũng phải thận trọng, đúng quy trình và người dùng hãy tự bảo mật thật tốt dữ liệu tài khoản cho mình. Facebook mang tới nhiều ứng dụng tuyệt vời đối với cuộc sống, giúp chúng ta giải trí, kinh doanh thuận tiện hơn rất nhiều.

Mọi ý kiến thắc mắc hay đóng góp phát triển website bạn hãy liên hệ với Hpconnect.vn để được giải đáp.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *