Cách chặn người khác thêm, mời vào nhóm trên Facebook đơn giản

Tuan Thanh03/11

Mục lục bài viết

Nhóm Facebook là nơi mà bạn có thể trao đổi, giao lưu với rất nhiều người về một chủ đề nào đó. Tuy nhiên, việc gặp phải tình huống bị thêm vào nhiều nhóm Facebook lạ sẽ khiến bạn rất khó chịu. Vậy làm sao để chặn người khác thêm, mời vào nhóm Facebook? Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn cách làm chi tiết trên điện thoại, máy tính. Hãy theo dõi ngay nhé!

1. Có thể chặn người khác mời thêm vào nhóm Facebook không?

Hiện tại ( 19/10/2021 ), người khác không hề thêm bạn vào nhóm trên Facebook mà chỉ hoàn toàn có thể mời bạn vào nhóm. Đối với các nhóm bạn chưa từng vào thì sẽ không hề chặn lời mời tham gia nhóm đó được. Bạn chỉ hoàn toàn có thể chặn lời mời từ nhóm bạn đã tham gia .

Người khác không thể thêm bạn vào nhóm trên Facebook mà chỉ có thể mời bạn

Người khác không hề thêm bạn vào nhóm trên Facebook mà chỉ hoàn toàn có thể mời bạn

2. Cách chặn lời mời từ nhóm đã từng tham gia

Cách này sẽ vận dụng cho trường hợp bạn không muốn được mời, được thêm vào nhóm mà bạn đã từng tham gia trước đó .

Bước 1: Vô nhóm bạn đã tham gia > Bấm vào Đã tham gia > Chọn Rời khỏi nhóm.

Vào nhóm đã tham gia và bấm Rời khỏi nhóm

Vào nhóm đã tham gia và bấm Rời khỏi nhóm

Xem thêm  Ứng dụng Lịch Vạn Niên 2021: Xem lịch âm 2021, ngày tốt xấu | Link tải free, cách sử dụng

Bước 2: Bật chế độ Ngăn mọi người mời bạn tham gia lại nhóm này > Chọn Rời khỏi nhóm.

Bật chế độ Ngăn mọi người mời bạn tham gia lại nhóm này để ngăn người khác mời bạn vào nhóm trở lại

Bật chính sách Ngăn mọi người mời bạn tham gia lại nhóm này để ngăn người khác mời bạn vào nhóm trở lại

3. Cách chặn một người nhất định mời vào nhóm

Bạn có thể tham khảo cách chặn thông báo mời vào nhóm từ một người nhất định đã mời bạn vào nhóm trước đó bằng cách đơn giản sau:

Ở phần thông báo mời vào nhóm > Chọn dấu ba chấm > Chọn Tắt thông báo lời mời từ người gửi này (Turn off these notifications).

Tắt thông báo từ ai đó khi bạn không muốn nhận lời mời vào nhóm từ họ

Tắt thông tin từ ai đó khi bạn không muốn nhận lời mời vào nhóm từ họĐể bật lại lời mời, bạn cũng làm tựa như như cách trên nhưng thay vì tắt thì bạn hãy bật lại thông tin :

Tìm đến phần thông báo mời vào nhóm > Chọn dấu ba chấm > Bật thông báo (Turn On Notifications).

Bạn có thể bật lại thông báo khi muốn

Bạn hoàn toàn có thể bật lại thông tin khi muốnTham khảo một số mẫu điện thoại mới nhất đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Qua bài viết trên, hi vọng bạn có thể tránh được phiền phức khi liên tục bị thêm vào những nhóm trên Facebook. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại bạn nhé!

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết lịch quay xổ số miền trung trực tiếp

Xem thêm  Việc Làm Tương Tự - SAMSUNG-Tuyển-Đại-Diện-Bán-Hàng-Điện-Máy-Tại-Ninh-Bình

5.699 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?



Không

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *