Cài File Ipa Cho Iphone Chưa Jailbreak, Cài Đặt File Ipa Không Cần Jailbreak

Nếu bạn đã download các file IPA của các ứng dụng bạn cần trên máy tính của mình, bạn có thể dễ dàng cài đặt từng ứng dụng này bằng cách sử dụng 3uTools mà không cần phải mua những ứng dụng đó từ iTunes. Qua bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng công cụ 3uTools Tâm đã giới thiệu, và hướng dẫn cài đặt 3uTools trên máy tính rồi. Các bạn có thể nhấn vào đây để xem lại cách cài đặt 3uTools!

Nội dung ( Mục lục )1 Giới thiệu2 Sau đây là năm phương pháp cài đặt tệp IPA cho iOS (iPhone/iPad/iPod/…)2.3 Phương pháp số 3: iFunbox

Mục lục bài viết

Giới thiệu

1 Giới thiệu2 Sau đây là năm phương pháp cài đặt tệp IPA cho iOS (iPhone/iPad/iPod/…)2.3 Phương pháp số 3: iFunbox

*

Tập tin .IPA là gì?

Tập tin. ipa là tệp tàng trữ ứng dụng iOS tàng trữ ứng dụng iOS. Mỗi tệp. ipa gồm có một tệp nhị phân và chỉ hoàn toàn có thể được thiết lập trên thiết bị MacOS dựa trên iOS hoặc ARM. Các tệp có phần lan rộng ra. ipa hoàn toàn có thể được giải nén bằng cách biến hóa phần lan rộng ra thành. zip và giải nén

3uTools là gì?

3 uTools là một ứng dụng có cả hai tác dụng của iTunes và iTools. Bạn chỉ cần setup 3 uTools trên máy tính thì hoàn toàn có thể làm được nhiều việc làm như thiết lập file IPA cho thiết bị iPhone / iPad / iPod … của mình, kiểm tra linh phụ kiện điện thoại thông minh xem đã bị sửa chữa thay thế hay chưa. Hay là kiểm tra đã sạc pin bao nhiêu lần ,. v.v. Phải nói, 3 uTools mà một trợ thủ đắc lực cho Fan Hâm mộ nhà Táo. Thôi không dài dòng nữa, các bạn cùng Tâm vào bài hướng dẫn setup file IPA cho các máy chưa jailbreak sử dụng 3 uTools này nhé ! .Bạn đang xem : Cài file ipa cho iphone chưa jailbreak

iTunes là gì?

iTunes là một trình đa phương tiện, thư viện, Trình phát thanh Internet, ứng dụng quản trị thiết bị di động, và các ứng dụng của iTunes Store, được tăng trưởng bởi Apple Inc .

iFunbox là gì?

Với iFunBox, bạn dễ dàng chuyển các tập tin giữa iPhone / iPod vào máy tính và ngược lại, tận dụng dung lượng lưu trữ của thiết bị và sử dụng nó như một USB di động. iFunBox là phần mềm giúp bạn truyền dữ liệu từ di động vào máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm  चर्चा मेंः कैबिनेट के अहम फ़ैसले | Website information tips

DIAWI là gì?

DIAWI là công cụ để tiến hành các ứng dụng trong tiến trình tăng trưởng, thử nghiệm hoặc sử dụng nội bộ. Nó sẽ cung ứng link thiết lập cho người dùng nhấp vào và thiết lập ứng dụng mà không gặp bất kể khó khăn vất vả nào, không gặp sự cố bảo mật thông tin với các thiết bị, tương tự như như trên Apple Store hoặc CH-Play. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng link này để gửi cho người dùng, người mua của bạn, chèn vào website dưới dạng link LOGO để người dùng tải và setup ứng dụng. DIAWI có sẵn cho ứng dụng iOS và Android .

iTools là gì?

Giải pháp để kết nối iPhone với máy tính và ngược lại đó chính là iTools. Ứng dụng này là lựa chọn thay thế iTunes rất đáng giá. Nó cũng cung cấp tính năng đĩa cứng bên ngoài để xác định iPhone hoặc iPad của bạn là ổ cứng gắn ngoài.

Sau đây là năm phương pháp cài đặt tệp IPA cho iOS (iPhone/iPad/iPod/…)

Giải pháp để liên kết iPhone với máy tính và ngược lại đó chính. Ứng dụng này là lựa chọn thay thế sửa chữa iTunes rất đáng giá. Nó cũng cung ứng tính năng đĩa cứng bên ngoài để xác lập iPhone hoặc iPad của bạn là ổ cứng gắn ngoài .*

Phương pháp số 1: 3uTools

1. Chạy 3 uTools, và liên kết Iphone vào máy tính của các bạn qua cáp USB .

2. Bấm vào iDevice(Thiết bị) → Apps (Các Ứng Dụng) ở bên trái. Tại đây bạn có thể nhìn thấy các ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên máy của mình.

*
3. Bấm vào import và install ( Nhập và thiết lập ) file IPA hoặc kéo thả file. IPA vào ứng dụng 3 uTools để setup .

4. Sau đó các ứng dụng này sẽ đc setup lên máy của các bạn .Xem thêm : Xem Phim Ba Mươi Mà Thôi ( 30 Chưa Phải Là Hết Tập 10, 30 Chưa Phải Là Hết

5. Sau khi các ứng dụng được thiết lập xong thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng trên thiết bị iDevice của mình .
*

Phương pháp số 2: Sử dụng iTunes.

iTunes cũng cung ứng một công dụng để setup trực tiếp các ứng dụng IPA trên thiết bị của bạn. Thực hiện các bước sau để setup ứng dụng IPA trải qua iTunes :
Kết nối điện thoại của bạn với máy tính và khởi chạy iTunes.Kéo tệp .IPA của ứng dụng vào thư viện iTunes.Nhấp vào Đồng bộ hóa và thực hiện, đó là nó. Nếu ứng dụng đã được sao lưu trước đó từ cùng một thiết bị, nó sẽ được cài đặt mà không có bất kỳ phiền phức.

Xem thêm  TOP 12+ Ngân Hàng Hỗ Trợ Chuyển Tiền Không Mất Phí Hiện Nay

Phương pháp số 3: iFunbox

*
Cài đặt IPA qua iFunbox
IFunbox là một phương pháp dễ dàng để cài đặt các tập tin / ứng dụng IPA trên iPhone của bạn. Thực hiện các bước sau để cài đặt Ứng dụng trên iPad / iPhone của bạn thông qua ifunbox –
Khởi chạy iFunbox và kết nối iPhone / iPad / iPod.Bây giờ điều hướng đến tab File Browser như thể hiện trong hình và chọn ” Ứng dụng Người dùng” (Highlighted in the same figure).Bây giờ hãy nhấp vào nút ” Cài đặt ứng dụng”, chọn tệp IPA hoặc apmx của ứng dụng mà bạn muốn cài đặt và nhấp vào Mở!Yo! Ứng dụng sẽ được cài đặt thành công.

Phương pháp số 4: Phương pháp trực tuyến qua Diawi

Kết nối điện thoại thông minh của bạn với máy tính và khởi chạy iTunes. Kéo tệp. IPA của ứng dụng vào thư viện iTunes. Nhấp vào Đồng bộ hóa và thực thi, đó là nó. Nếu ứng dụng đã được sao lưu trước đó từ cùng một thiết bị, nó sẽ được thiết lập mà không có bất kể phiền phức. Cài đặt IPA qua iFunboxIFunbox là một giải pháp thuận tiện để thiết lập các tập tin / ứng dụng IPA trên iPhone của bạn. Thực hiện các bước sau để thiết lập Ứng dụng trên iPad / iPhone của bạn trải qua ifunbox – Khởi chạy iFunbox và liên kết iPhone / iPad / iPod. Bây giờ điều hướng đến tab File Browser như biểu lộ trong hình và chọn ” Ứng dụng Người dùng ” ( Highlighted in the same figure ). Bây giờ hãy nhấp vào nút ” Cài đặt ứng dụng ”, chọn tệp IPA hoặc apmx của ứng dụng mà bạn muốn thiết lập và nhấp vào Mở ! Yo ! Ứng dụng sẽ được thiết lập thành công xuất sắc .Diawi là công cụ cho các nhà tăng trưởng iOS tiến hành các ứng dụng Phát triển và Ứng dụng dành cho quảng cáo iOS hoặc setup trực tiếp vào thiết bị. Dưới đây là các bước để làm theo để setup ứng dụng trải qua Diawi

Xem thêm  ‎Thiết kế quần áo, trang điểm

0. Mở diawi.com 1. Tải lên ứng dụng và hồ sơ cung cấp. 2. Gửi liên kết đến người kiểm tra, khách hàng của bạn, bạn bè hoặc thậm chí sử dụng nó cho mình. (Hoặc bằng Mail, WhatsApp vv) 3. Mở liên kết trong Safari trên thiết bị iOS và nhấp vào cài đặt.

Phương pháp số 5: iTools

Như tất cả chúng ta đã đề cập ở trên, iTools có lẽ rằng là lựa chọn tốt nhất cho iTunes, và hướng dẫn để setup các ứng dụng trên iPhone rất giống với ứng dụng chúng tôi sử dụng cho việc sao lưu / trích xuất các tập tin IPA của các ứng dụng iPhone / iPod .

Xem thêm: Bến Xe Khách Nước Ngầm – Tuyến Xe: Bến Xe Miền Đông

Kết nối điện thoại của bạn với máy tính và khởi động iTools, Bạn có thể tải iTools từ các liên kết dưới đây –Sau khi kết nối điện thoại của bạn và khởi chạy iTools, hãy chuyển đến tab “Ứng dụng” ở phía bên tay trái.Bây giờ, nhấp vào nút ” Cài đặt”.Chọn tệp tin IPA mà bạn muốn cài đặt, và nhấp vào Mở.Đó là ứng dụng của bạn sẽ được cài đặt thành công!

Tạm kết

ở phía bên tay trái. Bây giờ, nhấp vào nút ” Chọn tệp tin IPA mà bạn muốn thiết lập, và nhấp vào Mở. Đó là ứng dụng của bạn sẽ được thiết lập thành công xuất sắc !*Các bạn có biết bài hướng dẫn thiết lập file IPA cho các máy chưa jailbreak sử dụng 3 uTools, iTools, iTunes, iFunbox giúp ích gì cho bạn không ? Thông thường các bạn muốn chơi game mobile private trên iOS cực kỳ khó khăn vất vả. Vì đa phần các game mobile private đều không tương hỗ trên iOS. Nếu có tương hỗ thì chỉ hoàn toàn có thể setup game mobile private qua TestFlight, vì TestFlight cung ứng môi trường tự nhiên cho ứng dụng thử nghiệm chạy. Hoặc bạn phải jailbreak iOS mới hoàn toàn có thể chạy được game lậu. Nhưng qua bài viết này việc chơi game lậu / game mobile private của bạn trên iOS sẽ thuận tiện hơn đúng không nào ? Chúc các bạn thành công xuất sắc nhé !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *