(Đã giải quyết) Cách bỏ chặn trang web trên Chrome – Driver Easy – Mẹo Kỹ Thuật

Google Chrome là một trong những trình duyệt thông dụng nhất trên quốc tế. Nhưng bạn hoàn toàn có thể gặp trường hợp trang web bạn muốn truy vấn bị Google Chrome khước từ. Có, hoàn toàn có thể Google hoàn toàn có thể chặn 1 số ít trang web vì những nguyên do khác nhau. Để khắc phục sự cố này, bạn hoàn toàn có thể thử các giải pháp dưới đây .

Ghi chú : Thông thường, một trang web bị chặn vì Google cho rằng trang web đó có thể nguy hiểm và có thể gây hại cho PC của bạn hoặc tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ hậu quả sau đó thực hiện các phương pháp sau.

Mục lục bài viết

Hãy thử các bản sửa lỗi sau:

tiền boa : Thay đổi cài đặt cho một trang web cụ thể

Phương pháp 1: Bỏ chặn một trang web khỏi danh sách Trang web bị hạn chế

Kiểm tra cài đặt proxy Google Chrome của bạn trước. Trang web bạn muốn truy cập có thể được thêm vào danh sách Trang web bị hạn chế. Nếu trang web này nằm trong danh sách Các trang web hạn chế, bạn có thể chỉ cần xóa nó để giải quyết vấn đề.
Nếu bạn không thể tìm thấy trang web trong danh sách Trang web bị hạn chế, hãy thử phương pháp tiếp theo.

1) Khởi chạy Google Chrome, nhấp vào nút ba chấm ở góc trên bên phải, sau đó nhấp vào Cài đặt.

Xem thêm  Điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2021 An Giang

2) Cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào Nâng cao .

3) Trong Hệ thống, nhấp vào Mở cài đặt proxy.

4) Trong tab Bảo mật, hãy chọn Các trang web bị hạn chế sau đó nhấp vào Các trang web.

5) Nếu trang web bạn muốn truy cập có trong danh sách, bạn có thể chọn nó và nhấp vào Tẩy. Sau đó nhấp vào đồng ý để kết thúc cài đặt.

6 ) Khởi động lại Google Chrome để kiểm tra sự cố đã được xử lý hay chưa .

Phương pháp 2: Đặt lại tệp Máy chủ của bạn để bỏ chặn các trang web

Nếu chiêu thức tiên phong không hữu dụng, bạn hoàn toàn có thể xem tệp Máy chủ tàng trữ của mình. Tệp Máy chủ chứa ánh xạ địa chỉ IP đến tên sever. Nó được đặt tại C : Windows System32 drivers etc. Nếu tệp này được sửa đổi, bạn hoàn toàn có thể gặp sự cố .

Ghi chú : Hãy đảm bảo rằng tệp Máy chủ lưu trữ của bạn không bị ẩn. Đi tới Bảng điều khiển, đặt nó để xem theo biểu tượng Lớn. Nhấp chuột Tùy chọn File Explorer. Trong tab Xem, bấm Hiển thị các tệp, thư mục và ổ đĩa ẩn để đảm bảo bạn có thể tìm thấy tệp máy chủ.

1) Nhấp chuột phải vào máy chủ và mở nó bằng Notepad. Nếu bạn thấy trang web mà bạn muốn truy cập với các chữ số 127.0.0.1, thì tệp máy chủ của bạn có thể đã bị sửa đổi, vì vậy bạn không thể truy cập trang web.

2 ) Chọn hàng loạt dòng chứa URL và xóa nó. Lưu các biến hóa và đóng Notepad .3 ) Khởi động lại Google Chrome để xem liệu nó có hiệu lực hiện hành hay không .

Xem thêm  Tuyển dụng, Tìm việc làm tại Huyện Ứng Hòa, Hà Nội | https://bem2.vn

Phương pháp 3: Sử dụng VPN để bỏ chặn các trang web

Vì các hạn chế Internet khác nhau giữa các quốc gia, đôi khi Google Chrome chặn một trang web dựa trên các hạn chế Internet của chính phủ hoặc cơ quan chức năng (ví dụ: trường học hoặc công ty). Vì vậy, nếu bạn không thể truy cập trang web vì lý do này, bạn cần có VPN để giả vờ rằng bạn đang ở một nơi khác để bạn có thể truy cập trang web.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng VPN mình đã có, nếu chưa có, bạn nên sử dụng NordVPN .

NordVPN có thể bỏ qua các giới hạn địa lý để giúp bạn truy cập vào trang web mà bạn mong muốn, giúp bạn được bảo vệ khỏi những kẻ dòm ngó và bảo mật dữ liệu của bạn để giữ cho hoạt động trực tuyến của bạn ở chế độ riêng tư. Nó an toàn và dễ sử dụng!

1) Tải xuống NordVPN trong thiết bị của bạn.

2 ) Chạy NordVPN và mở nó .

3) Kết nối với máy chủ ở một vị trí đã chọn.

Mẹo phiếu thưởng : Có được một Mã phiếu thưởng NordVPN trước khi bạn mua nó!

Phương pháp 4: Sử dụng các tiện ích mở rộng của Google Chrome để bỏ chặn các trang web

Cài đặt tiện ích mở rộng của Google Chrome có thể giúp bạn bỏ chặn các trang web trên Chrome. Trên thực tế, nó hoạt động theo cách tương tự như Phương pháp 3. Sự khác biệt là tiện ích mở rộng Google Chrome chỉ có sẵn cho Google Chrome.
Có hàng trăm tiện ích mở rộng VPN cho bạn lựa chọn để tìm ra tiện ích mở rộng phù hợp với bạn. Ở đây chúng tôi lấy Zenmate làm ví dụ.

Xem thêm  శివరాత్రి పాటతో అందరిని ఆకర్షించిన తనికెళ్ళ భరణి || Tanikella Bharani || Mahashivaratri 2021 || ABN | Website offers advice

1) Khởi chạy Google Chrome, nhấp vào nút ba chấm ở góc trên bên phải, sau đó nhấp vào Thêm công cụ và tìm Phần mở rộng.

2) Mở menu Tiện ích mở rộng ở bên trái và nhấp vào Mở Cửa hàng Chrome trực tuyến.

3) Tìm kiếm Zenmate và sau đó nhấp vào Thêm vào Chrome.

4 ) Đăng ký và chạy tiện ích lan rộng ra .

tiền boa : Thay đổi cài đặt cho một trang web cụ thể

Bạn hoàn toàn có thể biến hóa quyền cho một trang cụ thể khi bạn vào trang một cách thuận tiện. Nếu không được phép tải xuống từ trang web mà bạn đáng tin cậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mẹo này để biến hóa setup một cách thuận tiện và nhanh gọn .

1) Nhấp vào dấu hiệu phía trước địa chỉ trang web. Bạn có thể thấy Khóa 🔒, Thông tin 🛈 hoặc Nguy hiểm ⚠.

2) Chọn Cài đặt Trang web.

3) Thay đổi quyền bạn muốn.

Chúng tôi kỳ vọng bạn thấy thông tin trên hữu dụng. Và nếu bạn có bất kể ý tưởng sáng tạo, đề xuất kiến nghị hoặc câu hỏi nào, hãy để lại phản hồi bên dưới .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *