[Mách nhỏ bạn] cách tán trai qua Facebook hiệu quả không ngờ

Cách tán trai qua Facebook cũng là một bí kíp hay giúp các cô nàng có thêm nhiều thông tin,bí kíp hữu ích chinh phục người trong mộng. Ngày nay,Facebook là trang mạng xã hội rộng lớn,nơi kết nối những trái tim cùng đồng điệu. Qua Facebook, giới trẻ không chỉ có thể giữ liên lạc với những người bạn mà còn dễ dàng làm quen với người lạ và thậm chí nghĩ ra nhiều cách tán trai qua Facebook. Chẳng thế mà nhiều mối tình ‘ảo’ đã nảy sinh và dần trở thành tình cảm thật.

Mục lục bài viết

Chuyện một cô gái có tình cảm với một chàng trai rồi tìm cách kết bạn Facebook để tiếp cận đối phương đã không còn là điều hiếm. Tuy nhiên, rất nhiều cô nàng sau khi trở thành bạn hữu với chàng trên Facebook lại không biết phải làm gì tiếp theo. Nếu muốn cưa cẩm một chàng trai qua Facebook, các cô gái hãy bỏ tính ngần ngại, nhút nhát sang một bên và thử làm theo những cách bắt chuyện dưới đây .

1. Dùng một lời chào thân thiện

Đây là cách mở màn câu truyện một cách lịch sự và trang nhã và hoàn toàn có thể gây ấn tượng tốt nhất. Một tin nhắn ngắn gọn, đơn thuần, nội dung đủ và dễ hiểu sẽ khiến chàng có hứng thú vấn đáp. Bạn không nên gửi tin nhắn dài dòng để “ trình diễn ” nguyên do bạn gửi tin nhắn cho chàng, điều này sẽ khiến chàng chẳng còn cảm xúc hứng thú hay tò mò về bạn .

2. Dùng icon vui nhộn

Không phải tự nhiên mà icon vui nhộn được ra đời. Hãy dùng các icon này đúng cách để biểu đạt những điều đang nói thật dễ thương. Bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với lời chào và icon nháy mắt chẳng hạn. Nhưng hãy lưu ý, nếu trên tin nhắn bạn hay dùng icon cười thì bên ngoài bạn cũng phải là một cô nàng hay cười. Đừng để chàng trai bạn thích tưởng rằng bạn chẳng biết đối đáp thế nào nên phải dùng những icon đó “cứu mạng”.

3. Mở đầu trò chuyện bằng một lời khen ngợi

Bạn cũng hoàn toàn có thể khởi đầu câu truyện bằng một lời khen ngợi, ví dụ như : “ bức hình của anh chụp khiến em rất ấn tượng ? Anh hoàn toàn có thể chỉ cho em 1 số ít kiến thức và kỹ năng chụp ảnh được không ? ”, “ Em rất ấn tượng về cách chơi bóng của anh, em hoàn toàn có thể làm quen với anh được không ? ”, … Điều này sẽ khiến chàng có tình cảm với bạn hơn, cảm thấy bạn cũng chăm sóc đến chàng, cả hai có điểm chung và hoàn toàn có thể chuyện trò với bạn

Xem thêm  Cách tải Windows 10, tải file ISO Windows 10 chính thức từ Microsoft

4. Gọi tên anh chàng

Hãy dùng tên của anh chàng khi nhắn tin chứ đừng “anh ơi anh à” một cách đơn thuần. Các chàng trai với thói vô tâm sẽ cũng chẳng thèm nhớ tới những tin nhắn đó đâu. Thay vì vậy, hãy dùng tên anh chàng, đặc biệt là biệt danh bạn đặt cho. Chắc chắn dù chàng có “phổi bò” thế nào cũng phải ấn tượng thôi.
Cách bắt chuyện làm quen với con trai qua tin nhắn Facebook thành công

5. Dùng “flirting text”

Hãy nhắn những tin mang ngầm ý quyến rũ chứ không phải “ lồ lộ ” như các đôi đã quen lâu ngày. Hãy dùng các câu như “ Em đang thay một chiếc váy mới ” hay “ Trời nóng quá, em phải đi tắm thôi ”. Những tin nhắn thế này có dụng ý gì bạn đã rõ rồi chứ .

6. Ngắn gọn là số một

Tốt nhất khi gửi tin nhắn với các chàng mới quen, ngoài việc gửi tin nhắn chỉ đường, đừng nhắn quá dài dòng. Anh chàng sẽ phát sợ bỏ chạy đấy ! Hãy nhắn với nội dung vừa đủ và dễ hiểu, vừa giúp chàng trai có hứng thú vấn đáp. Việc không để anh ý phải nặng đầu “ đấu trí ” bằng tin nhắn sẽ không khiến chàng ngộp thở. Tuy nhiên, hãy tăng độ khó từ từ và đổi khác nếu không muốn chàng trai cảm thấy nhàm chán .

7. Đừng quá khiên cưỡng và tỏ ra đáng thương

Điều ngày đồng nghĩa tương quan với việc bạn đừng quá “ ép buộc ” hay “ bi lụy ” chàng. Việc luôn tỏ vẻ cho chàng biết “ đời sống của bạn chẳng có ai bên cạnh cả ” quả thật không hay ho tí nào. Hãy tự biết trân trọng bản thân mình. Đừng biến mình trở thành một cô gái đáng thương và phiền phức trong mắt anh ý như vậy .

Chắc chắn sau khi thành công xuất sắc trong việc làm quen với chàng, bạn cần lên kế hoạch “ tán trai ” để hoàn toàn có thể cưa đổ chàng nhanh gọn nhất. Dưới đây là 1 số ít bí kíp giúp bạn thuận tiện “ cưa đổ ” chàng trên facebook chỉ trong vòng 1 “ nốt nhạc ” trải qua những tin nhắn .

1. Lên kế hoạch! 

Phải dự tính trước những điều sẽ nói hoặc những thông tin muốn có được vào cuối cuộc nói chuyện trước khi nhắn tin.

Xem thêm  Cấu Trúc và Cách Dùng NOW THAT trong Tiếng Anh

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết lịch quay xổ số miền trung trực tiếp

2. Bắt đầu nhắn tin.

 “Bạn đang làm gì vậy?” hoặc “Bạn chuẩn bị làm gì vậy?” là những câu hỏi hay để bắt đầu cuộc nói chuyện.
Nếu đối phương trả lời họ đang xem tivi, nghe nhạc hay chơi game, hãy tiếp tục hỏi sâu hơn về những việc họ đang làm. Bất kể tin trả lời như thế nào, luôn trong trạng thái sẵn sàng đặt câu hỏi để giữ mạch nói chuyện.

Nếu người đó trả lời bằng một câu vấn đáp đóng, “ Mình đang làm bài tập. ”, để liên tục câu truyện bạn hoàn toàn có thể nhắn lại : “ Hạn nộp bài còn lâu mà. Mình chắc phải mất cả thế kỉ để làm xong đống bài đó ! ” Hoặc nếu đối phương không học cùng trường với bạn : “ Ôi thế à ? Bài tập có nhiều lắm không ? ”

3. Chú ý những phản ứng của người ấy. 

Để ý những câu vấn đáp để biết liệu đối phương có thích gửi tin nhắn không, việc chuyện trò đã đủ hay chưa và liệu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để tiến thêm một bước để hẹn họ đi chơi .

Nếu tin nhắn hồi âm cụt lủn, bạn nên kết thúc cuộc nói chuyện bằng “Vậy thôi mình nói chuyện sau nhé” hoặc “Lúc khác nói chuyện nhé” (Kết hợp với một biểu tượng cảm xúc thật dễ thương). Đối phương có thể đang bận hoặc tâm trạng không tốt. Không cố gắng níu kéo cuộc hội thoại khi không thể vì nó sẽ khiến bạn trở nên rất phiền toái và kém hấp dẫn.
Nếu tin nhắn trả lời là một câu hỏi như “Bạn đang làm gì vậy?” có nghĩa là họ muốn tiếp tục nói chuyện. Cứ để mạch nói chuyện tự nhiên và luôn để đối phương là người kết thúc trước. Năng nổ trong câu trả lời và luôn theo sát nội dung.

Tìm thời cơ để tiến thêm một bước trong mối quan hệ của hai người. Nếu tỷ lệ tin nhắn nhiều lên và đề cập đến chuyện riêng tư hoặc đối phương khởi đầu tâm sự với bạn về những rắc rối của mình, bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động : “ Tụi mình chuyện trò trực tiếp nhé, như vậy dễ san sẻ hơn. ” Can đảm. Khi thời cơ đã chín muồi, hẹn đối phương đi chơi. Có thể bạn sẽ bị khước từ nhưng đừng vội nản lòng vì còn rất nhiều thời cơ .

Xem thêm  ఒకటో తేదీ అంటే భయపడుతున్న ఏపీ ఆర్ధిక శాఖ | AP Latest News | ABN Telugu | Website share tips

4. Đừng nhắn tin quá nhiều

Đừng gửi tin nhắn liên tục cho chàng trai và cuống cuồng khi không nhận được hồi âm. Hành động này rất giống với việc bạn đang “ bom thư ” chàng. Với những hành vi của kẻ-khủng-bố như vậy, chàng sẽ tránh xa ngay. Hãy nhớ, khi anh ấy không vấn đáp sẽ có hai trường hợp, anh ấy không biết / bận hoặc anh ấy không muốn trò chuyện với bạn. Nếu anh ấy có hứng thú với bạn, người nhắn trước sẽ là anh ấy .

5. Tạo sự hứng thú khi nhắn tin

Một điều quan trọng khi bạn đang cưa chàng bằng tin nhắn: Đừng trả lời liên tục, đừng cố gắng khi chủ đề đã hết thú vị và đừng quá trông đợi.
Và cũng đừng cố gắng khi chủ đề đã nhạt khá quan trọng. Mọi người đều biết chẳng ai cười với một chuyện vui quá nhiều lần, hãy biết thay đổi chủ đề hoặc im lặng để câu chuyện đó “đủ ngấm”. Khi anh chàng chợt nhớ ra và bật cười, anh ta sẽ nhắn tin lại cho bạn.

6. Nói rằng bạn nhớ anh chàng

Khi bạn nói nhớ một chàng trai, bạn đang gián tiếp khiến cho chàng trai cảm thấy “ tự hào ” vì đã gây được ấn tượng với bạn. Tuy nhiên, hãy “ giữ giá ” bằng những cách nói tế nhị như “ em vừa bật cười vì nhớ lại câu truyện của anh ”. Đây cũng sẽ là động lực giúp chàng trai biểu lộ bản thân tốt hơn trước mặt bạn .

7. Luôn tự tin là chính mình

Nếu bạn đang có tình cảm với chàng và bạn đang nỗ lực trở thành hình mẫu lý tưởng của chàng thì hãy dừng lại ngay. Đây là một tâm lý trọn vẹn sai lầm đáng tiếc. Bạn nên biết rằng, bạn trai rất thích những điều mới lạ và thích mày mò, họ cũng thích những cô gái có tính cách riêng và luôn tự tin vào bản thân mình. Chính vì vậy, nét đậm chất ngầu riêng của bạn sẽ giúp chàng cảm thấy ấn tượng và tò mò về bạn nhiều hơn khi bạn là một người khác .

Trên đây là một số chia sẻ của elead.com.vn về cách tán trai qua Facebook giúp bạn “cưa đổ” chàng nhanh chóng. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm ra một nửa yêu thương của cuộc đời mình.Chúc các bạn thành công !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *