Hệ thống phân loại súng trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Mục lục bài viết

Hệ thống phân loại súng trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Hướng dẫn phân loại hệ thống Súng trong game Chiến Dịch Huyền Thoại

Trong game Chiến Dịch Huyền Thoại, ngoài cách phân loại súng dựa trên đặc thù trong thực tiễn ( súng trường, súng bắn tỉa, súng lục, súng máy ) còn có 2 kiểu phân loại khác mà các bạn cần nắm được. Đó là phân loại vũ khí theo loại A, B, C và theo màu gồm có trắng, lục, lam, tím .

Phân loại súng theo màu và cấp độ sao, trắng tương ứng

Màu sắc của khung súng bộc lộ mức độ tăng cấp của súng, và tương ứng với các màu súng đó là các hình tượng Lever hình ngôi sao 5 cánh và mặt trăng khuyết .

Súng trắng trong Chien Dich Huyen Thoai

Súng trắng là cấp súng thấp nhất trong mạng lưới hệ thống lên đời, tương ứng với mức độ 1 sao. Súng trắng hoàn toàn có thể tăng cấp tối đa lên Level 10 .

Súng lục Trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Súng lục là cấp súng được lên đời từ súng trắng, tương ứng với mức độ 2 sao. Súng lục có thể nâng cấp tối đa lên Level 20.

tai game chien dich huyen thoai

Súng trắng và súng lục

Súng lam trong game chiến dịch huyền thoại

Súng lam là cấp súng được lên đời từ súng lục, tương ứng với các mức độ sao là 3 sao, 4 sao và 5 sao ( từ súng lam 3 sao hoàn toàn có thể lên đời lên thành súng lam 4 sao và tương tự như, liên tục lên đời thành súng lam 5 sao ). Các Lever Level tối đa hoàn toàn có thể lên tương ứng với các mức độ 3 sao, 4 sao và 5 sao là 30, 40 và 45 .

Xem thêm  Trong nước tiếng anh là gì?

tai chien dich huyen thoai

Súng lam 3, 4 và 5 sao

Súng tím trong game chien dich huyen thoai

Từ súng lam 5 sao, có thể lên đời đến cấp súng tiếp theo là súng tím, tương ứng với các mức độ trăng là 1 trăng, 2 trăng và 3 trăng. Tức là khi súng lam của bạn đã đạt mức lên đời 5 sao rồi thì khi lên đời tiếp sẽ được chuyển sang thước đo mới là các biểu tượng hình trăng khuyết.

Tương ứng với các mức lên đời 1 trăng, 2 trăng và 3 trăng có các Lever tối đa hoàn toàn có thể đạt tới là 50, 55 và 60 .

chien dich huyen thoai cho android

Phân loại súng theo loại A, B, C

Súng loại A, súng loại B và súng loại C là cách phân loại súng mà nhà phân phối game Chiến dịch huyền thoại đưa ra. Không có tiêu chuẩn đơn cử cho cách phân loại này, tuy nhiên, cảm nhận tổng quan là súng loại A sẽ mạnh hơn súng loại B, và súng loại B thì mạnh hơn súng loại C .

vu khi game chien dich huyen thoai

Một đặc thù nữa cần quan tâm khi xét đến cách phân loại này, đó là súng loại C thì chỉ hoàn toàn có thể lên đời đến mức tối đa là 1 trăng, trong khi súng B và súng A hoàn toàn có thể lên đời đến mức tối đa là 3 trăng .

Có thể bạn quan tâm?

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 27/12/2015

Xem thêm  Cách Tra Cứu Điểm Thi Lớp 10 Năm 2019 Ở Hà Nội, Tra Cứu Điểm Thi Vào Lớp 10 Thpt

Chia sẻ bởi GAMEHAYVL

DMCA.com Protection Status

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *