Minh Tuấn Mobile tự hào là đại lý uỷ quyền chính hãng của Appletại Việt Nam (Apple Authorised Reseller) – Minh Tuấn Mobile

Minh Tuấn Mobile vinh dự trở thành đại lý uỷ quyền chính hãng của Apple tại Việt Nam (Apple Authorised Reseller – gọi tắt là AAR). Theo đó, người dùng sẽ được tận hưởng trải nghiệm mua các sản phẩm Apple chính hãng Việt Nam tại hệ thống cửa hàng Minh Tuấn Mobile.

Nói một chút ít về khái niệm đại lý AAR của Apple tại Việt Nam, Apple Authorised Reseller là đơn vị chức năng ủy quyền của Apple, cung ứng đến người dùng các mẫu sản phẩm phần cứng, ứng dụng chính hãng của Apple. Để đạt được tiêu chuẩn này, các đơn vị chức năng và đại lý kinh doanh thương mại phải cung ứng đủ các nhu yếu khắc nghiệt của Apple về dịch vụ kinh doanh thương mại, dịch vụ chăm nom người mua, vị trí đặt shop, … Đồng thời, doanh thu bán loại sản phẩm Apple chính hãng trong một năm cũng phải đạt được tiêu chuẩn mà Apple đề ra .

Logo AART

Minh Tuấn Mobile là một trong những nhà kinh doanh bán lẻ tại Việt Nam tự hào được trở thành đối tác chiến lược uỷ quyền chính thức của Apple. Khách hàng đến với Minh Tuấn Mobile sẽ được tận thưởng thưởng thức shopping các mẫu sản phẩm chính hãng Apple được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam, đạt chuẩn AAR, được Bảo hành và tương hỗ kỹ thuật theo chủ trương của Apple .

Đi cùng với đó, Minh Tuấn Mobile cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín và đảm bảo, cùng chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cơ hội mua sản phẩm Apple chính hãng với mức giá tốt nhất.

Xem thêm  MCV là gì? Những điều bạn nên biết về chỉ số MCV trong xét nghiệm máu

Bạn đang đọc: Minh Tuấn Mobile tự hào là đại lý uỷ quyền chính hãng của Appletại Việt Nam (Apple Authorised Reseller) – Minh Tuấn Mobile

Minh Tuấn Mobile

Minh Tuấn Mobile hiện đang cung cấp các sản phẩm iPhone chính hãng VN/A với mức giá tốt nhất, như iPhone 13 Series, iPhone 12 Series, iPhone 11, iPhone SE 2020, iPhone XR, cùng với đó là các dòng sản phẩm MacBook, iPad, Apple Watch, AirPods, phụ kiện Apple chính hãng Apple Việt Nam, bên cạnh các sản phẩm phụ kiện đi kèm khác.

Cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ và sát cánh cùng Minh Tuấn Mobile trong suốt thời hạn qua, góp thêm phần không nhỏ giúp chúng tôi đạt được thành tích như ngày ngày hôm nay. Hy vọng trong thời hạn tới và xa hơn nữa, Minh Tuấn Mobile sẽ có thời cơ liên tục được ship hàng hành khách với những loại sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng, Chi tiêu và dịch vụ, đúng với ý thức ” Đam mê ship hàng ” .

Minh Tuấn Mobile

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận