“Mê Cung” tập 6: Sau tất cả, Fedora thực sự có anh em sinh đôi?

Fedora từng có một tình yêu rất đẹp với Thu Hương. Tiếp nối diễn biến các tập trước, trong tập 6 của Mê Cung là cuộc chạy đua giữa Khánh và gã sát nhân Fedora. Tại đây, thân phận của Fedora được tiết lộ khiến khán giả bất ngờ khi gã và Quang Nhật chính là anh em cùng mẹ khác cha. Chỉ khác là Fedora lại có một quá khứ bi thương hơn nhiều.

Mục lục bài viết

Fedora và Quang Nhật thực chất là 2 anh em và Fedora từng bị bỏ rơi từ hồi còn nhỏ

Theo thông tin từ phía Đông Hòa ( Việt Anh ), Khánh ( Hồng Đăng ) biết được thực sự rằng tuổi thơ của Fedora không được yên ấm như bao đứa trẻ khác. Fedora và Quang Nhật thực chất là hai anh em cùng mẹ khác cha và anh từng bị bỏ rơi từ khi mới sinh ở một trại trẻ mồ côi. Anh đã phải lớn lên trong sự cô độc, bỏ rơi và không được cha mẹ thừa nhận .Mê Cung tập 6: Sau tất cả, Fedora thực sự có anh em sinh đôi? - Ảnh 1.

Trong một diễn biến khác, Quyết (Bảo Anh) nghi ngờ Fedora vẫn sẽ tiếp tục tìm đến nhà bác sĩ Lâm để chữa bệnh nên bất ngờ… “đến thăm” vào giữa đêm. Tại đây, anh bất ngờ phát hiện bác sĩ Lâm đã bị Fedora bịt băng keo đến hết người chỉ vì vị bác sĩ này không tuân thủ lời dặn trước đó là không được ghi hình ở những buổi điều trị.

Xem thêm  Subdomain là gì và làm thế nào để tạo sub domain

Bạn đang đọc: “Mê Cung” tập 6: Sau tất cả, Fedora thực sự có anh em sinh đôi?

Mê Cung tập 6: Sau tất cả, Fedora thực sự có anh em sinh đôi? - Ảnh 2.Bị tiến công ngay từ phía sau, cả Quyết và Fedora đã có một cuộc giằng co ngay tại nhà bác sĩ Lâm, Quyết bị Fedora đâm nhiều nhát vào chân, trong khi đó Fedora cũng bị công an Quyết bắn vào vai nhưng nhanh gọn tẩu thoát .Mê Cung tập 6: Sau tất cả, Fedora thực sự có anh em sinh đôi? - Ảnh 3.Và ở đầu cuối thân thế của Fedora cũng đã được bật mý, khi người giúp Fedora bỏ trốn chính là mẹ của Quang Nhật cũng chính là mẹ của anh .Mê Cung tập 6: Sau tất cả, Fedora thực sự có anh em sinh đôi? - Ảnh 4.Fedora và Quang Nhật thực chất là hai người khác nhau và Fedora chính là con rơi của mẹ Quang Nhật .

Mặc kệ sự giám sát gắt gao của Đồng Vĩnh, Ngọc Lan vẫn bị Fedora bắt cóc để trả thù

Quả thật Fedora đã lên kế hoạch trả thù cho tình nhân cũ một cách vô cùng chuyên nghiệp và bài bản. Mặc dù Ngọc Lan đã được bố của mình giam lỏng và có sự giám sát của những thiết bị ghi hình, tuy nhiên Fedora vẫn thuận tiện ” bắt cóc ” được Ngọc Lan, thậm chí còn tống tiền ” vua đất ” đến những 500 triệu .Mê Cung tập 6: Sau tất cả, Fedora thực sự có anh em sinh đôi? - Ảnh 5.

Chưa dừng lại ở đó, khi Khánh được mẹ của mình bật mý quốc tế ” vườn địa đàng ” ăn chơi của giới trẻ nhiều năng lực có sự Open của Fedora, anh lập tức đến ngay nơi này để tìm. Tuy nhiên gã sát nhân đã rất cao thâm khi ” làm mưa làm gió ” khu ăn chơi bằng cách tung rất nhiều tiền vừa mới lấy được từ Đồng Vĩnh lên trời khiến Khánh bỗng trở nên hoa mắt mà trở tay không kịp .Mê Cung tập 6: Sau tất cả, Fedora thực sự có anh em sinh đôi? - Ảnh 6.Khánh bị Fedora qua mặt một cách dể dàng .

Xem thêm  entry point là gì? Điểm vào lệnh (Entry Point) là gì? Tối ưu hóa Điểm vào lệnh

Fedora dù ác tính nhưng cũng từng có một tình yêu rất đẹp

Cũng trong tập 6, Fedora cũng được bật mý từng có một tình yêu rất đẹp với Thu Hương – người từng ” cứu vớt ” cuộc sống của anh khỏi những hận thù vì bị cha mẹ bỏ rơi ngay khi từ bé .Mặc dù là kẻ sát nhân gây ra biết bao nhiêu cái chết cho người khác, nhưng Fedora thực ra cũng chỉ để trả thù vì mất đi người mà anh yêu thương nhất .Mê Cung tập 6: Sau tất cả, Fedora thực sự có anh em sinh đôi? - Ảnh 7.Mê Cung tập 6: Sau tất cả, Fedora thực sự có anh em sinh đôi? - Ảnh 8.

Fedora từng có một tình yêu rất đẹp với Thu Hương.

Mặc dù Khánh biết được Ngọc Lan đang gặp nguy hiểm khi có trong tay đoạn video Fedora “đặt hẹn” cho cái chết của con gái ông Đồng Vĩnh. Khánh cũng đoán được căn hộ nơi mà Fedora đang giấu Ngọc Lan tuy nhiên ở những phân cảnh cuối, Ngọc Lan đã bị sức nặng của mình cộng với những mảng đá tan chảy dìm đến ngạt thở.

Mê Cung tập 6: Sau tất cả, Fedora thực sự có anh em sinh đôi? - Ảnh 9.Liệu rằng, Khánh sẽ giải cứu được Ngọc Lan trước sức ép về mặt thời hạn hay không ? Đón xem, Mê Cung phát sóng vào lúc 21 h40 từ thứ 4 – 5 hàng tuần trên VTV3 .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *