Attesa, tra le polemiche, l'uscita di Ender's Game. Il regista Hood: "Uno shock le… – cinema | Clip game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Video game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Mục lục bài viết

Attesa, tra le polemiche, l'uscita di Ender's Game. Il regista Hood: "Uno shock le… – cinema | Tổng hợp những Video game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

Attesa, tra le polemiche, l'uscita di Ender's Game. Il regista Hood: "Uno shock le... - cinema


Việc quảng bá Ender’s Game, bản chuyển thể đầu tiên được mong đợi cho … Euronews, tất cả tin tức từ kênh theo dõi ở châu Âu, đi kèm với tranh cãi. Đăng ký euronews và nhận tuyển chọn tin tức của chúng tôi mỗi ngày: euronews có sẵn bằng 13 ngôn ngữ khác: Việc quảng cáo Ender’s Game đi kèm với tranh cãi, đây là phiên bản chuyển thể đầu tiên được mong đợi trên màn ảnh rộng của loạt phim khoa học viễn tưởng của Orson do tác phẩm nổi tiếng hoạt động chống đồng tính nam của nhà văn Mỹ. Đạo diễn Gavin Hood đã tranh cử và trong buổi ra mắt phim tại San Diego Comic-Con vào tuần trước, đã tránh xa quan điểm kỳ thị đồng tính gần đây của nhà văn. “Tôi đã rất sốc khi đọc những phát biểu của Orson. Tôi không cùng quan điểm với anh ấy”, anh ấy nói. “Rõ ràng tôi là một fan hâm mộ của cuốn sách. Gần như là một cú sốc đối với tôi. Vì vậy, tôi hoàn toàn hiểu phản ứng của những người trên Internet. họ yêu thích cuốn sách nhưng lại thất vọng về vị trí của tác giả. Thành thật mà nói, đây không phải là điều gì mới mẻ. Orson đã viết một cuốn sách tuyệt vời. Và thật khó cho những ai có quan điểm ngược lại với “Bộ phim kể về câu chuyện của Ender Wiggin (Asa Butterfield), một cậu bé bị bắt từ gia đình và gửi đến một trường chiến tranh, nơi Đại tá Graf chuẩn bị cho cậu đối mặt với cuộc xâm lược Trái đất lần thứ ba của một loài ngoài hành tinh. Trong dàn diễn viên Harrison Ford, Ben Kingsley và Viola Davis. Asa Butterfield nói: “Có một lượng lớn người hâm mộ. Khi chúng tôi bắt đầu quay, Gavin và tôi thực sự muốn tiếp cận với những người này”. Tất nhiên, bản chuyển thể không bao giờ phù hợp với câu chuyện gốc 100%, nhưng càng nhiều càng tốt trung thành với cô ấy. Tôi chắc chắn rằng những người hâm mộ bản cover sẽ hài lòng. ” Bạn theo dõi: Trên Youtube Trên Facebook: Twitter :..

Xem thêm  Florida defender throws cleat in wild ending vs. LSU | 2020 College Football Highlights | Clip game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Attesa, tra le polemiche, l'uscita di Ender's Game. Il regista Hood: "Uno shock le… – cinema này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: ở đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Video game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: Bem2.

Tag liên quan đến nội dung ender’s game clip 1.

euronews,cinema,Fantascienza,San Diego,Film d’azione.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *