4 ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android


Jasmine – vào ngày 20/07/2021
3 Bình luận

YouTube là một trong những ứng dụng được sử dụng thoáng rộng nhất lúc bấy giờ. Trong khi hầu hết người dùng thấy nó là một kho tàng trữ video hữu dụng thì có 1 số ít ít người dùng đã sử dụng nó để nghe nhạc và tìm kiếm những bài hát mà họ không hề tìm thấy ở nơi khác. Nếu đang sử dụng YouTube để nghe podcast hoặc nội dung âm thanh nào đó, bạn hoàn toàn có thể không muốn xem video. Do vậy, những trường hợp đó không yên cầu màn hình điện thoại thông minh phải sáng lên .

YouTube là một trong những ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất

Tuy vậy, không có cài đặt nào để giải quyết vấn đề chạy nền khi màn hình tắt trong ứng dụng YouTube gốc. Tính năng này chỉ hỗ trợ với các tài khoản đã đăng ký YouTube Premium. Mặt khác, dịch vụ trả phí đó vẫn chưa hoạt động ở Việt Nam. Vậy ngoài phương pháp trả phí cho YouTube, có cách nào giúp bạn nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android hay không?

Ở bài viết này, FPT Shop sẽ san sẻ cho bạn về những ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android thông dụng nhất lúc bấy giờ .

Float Tube

Float Tube

Một trong những ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android được sử dụng nhiều nhất chính là Float Tube. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn shop Google Play, tìm kiếm Float Tube và thiết lập ứng dụng để sử dụng ngay lập tức. Sau khi thiết lập, bạn chỉ cần tìm kiếm video mà bạn muốn nghe rồi nhấn Play và tắt màn hình điện thoại thông minh đi .Giống như tên gọi, Float Tube luôn chạy trên những ứng dụng khác để bạn hoàn toàn có thể bảo vệ nó luôn phát những video mà không bị gián đoạn mặc dầu bạn tắt màn hình hay truy vấn tác vụ khác. Ứng dụng này trọn vẹn không tính tiền và giao diện bên trong giống với phiên bản YouTube gốc. Tuy nhiên, Float Tube có quảng cáo trong ứng dụng nên không ít cũng ảnh hưởng tác động tới thưởng thức của người dùng .Tải xuống ứng dụng cho điện thoại thông minh Android

Xem thêm  Cách Chơi Trò Chơi Rồng Rắn Lên Mây Mam Non, Rồng Rắn Lên Mây

Floating Tube

Floating Tube

Tên gọi của Floating Tube có vẻ như khá giống với ứng dụng ở trên, tuy nhiên chúng tới từ hai nhà tăng trưởng khác nhau. Ứng dụng này không sử dụng API của Google hay YouTube nên bạn không cần thông tin tài khoản để sử dụng dịch vụ bên trong. Đây cũng là một ứng dụng không tính tiền trọn vẹn nhưng có Open những quảng cáo ngẫu nhiên và bạn không hề tắt chúng đi .

Ứng dụng có mặt trên CH Play giúp người dùng có thể yên tâm để sử dụng trên điện thoại Android. Ngoài tính năng nghe nhạc YouTube tắt màn hình, Floating Tube còn có thể hiển thị dưới dạng cửa sổ thu nhỏ để nhường màn hình cho các tác vụ khác. Bạn còn có thể di chuyển cửa sổ ứng dụng tới bất kỳ vị trí nào trên màn hình và điều chỉnh kích thước của nó dễ dàng. Do không dùng API YouTube nên ứng dụng có giao diện khá lạ mắt nhưng vẫn dễ dàng sử dụng.

Tải xuống ứng dụng cho điện thoại cảm ứng Android

Vanced Kit cho VideoTube

Vanced Kit cho VideoTube

Nếu không muốn Open những quảng cáo trong khi nghe nhạc trên YouTube, ứng dụng Vanced Kit cho VideoTube sẽ là lựa chọn tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trên CH Play. Được phát hành vào cuối năm 2020, ứng dụng này đã có hơn 5 triệu lượt tải về trên điện thoại thông minh Android. Điểm điển hình nổi bật của Vanced Kit chính là không nhu yếu root máy, không cần microG ( một plug-ins khác ), không quảng cáo và không thu phí .Có rất nhiều điều đã khiến Vanced Kit trở nên phổ cập. Phần lớn là vì bạn sẽ thấy việc sử dụng ứng dụng này như đang xài ứng dụng YouTube thông thường. Ngoài việc liên tục phát video khi tắt màn hình trên điện thoại thông minh Android, ứng dụng còn được cho phép hiển thị video dưới dạng hành lang cửa số để người dùng sử dụng được những tác vụ khác nữa. Điểm trừ duy nhất của Vanced Kit chính là không tương hỗ xem toàn màn hình như những ứng dụng khác .Tải xuống ứng dụng cho điện thoại cảm ứng Android

Xem thêm  Hướng dẫn cách tra cứu BHXH bằng CMND nhanh chóng

NewPipe

NewPipe

NewPipe là một ứng dụng không thuộc CH Play nên việc tải xuống hay cài đặt nó không đơn giản như các ứng dụng khác trong bài viết. Để cài đặt NewPipe, bạn cần truy cập cửa hàng ứng dụng thay thế là F-Droid. Đây là cửa hàng ứng dụng Android khá an toàn để tải xuống các tập tin APK. Bạn cũng có thể tải ngay ứng dụng theo liên kết bên dưới bài viết và làm theo hướng dẫn trên màn hình điện thoại để cài đặt ứng dụng.

Giống như mọi ứng dụng trong bài viết, NewPipe tương hỗ phát trong nền khi tắt màn hình điện thoại cảm ứng. Ứng dụng này còn có nhiều tính năng khác như xem video trong chính sách hành lang cửa số thu nhỏ, tải video YouTube về máy với nhiều tùy chọn chất lượng cao, không cần đăng nhập để sử dụng, không có quảng cáo và trọn vẹn không tính tiền .Trên đây là 4 ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên Android có ích mà bạn nên biết. Nếu có gì vướng mắc hãy để lại phản hồi bên dưới để FPTShop tương hỗ cho bạn nhé !Tải xuống ứng dụng cho điện thoại thông minh Android

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *