Cách xem ai vào Facebook bạn trong 10 ngày gần đây

Các bạn muốn kiểm tra xem ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây. Vậy bạn không nên bỏ qua những chia sẻ thú vị sau đây. Hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare xin bật mí đến các bạn ngay sau đây.

Mục lục bài viết

Nhiều người dùng có tâm ý luôn muốn biết xem ai là người bí mật theo dõi mình trên facebook. Kể từ thời gian ra đời thì tiện ích với tên gọi như “ ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây “, “ cách xem ai vừa vào tường facebook của mình “, … Đã lôi cuốn được sự chú ý quan tâm của phần đông người sử dụng .Xem thêm :

Cách khóa facebook tạm thời

Cách xem tin nhắn đầu tiên trên messenger bằng laptop

Cách lấy lại nick facebook bị hack email và sdt

Nhưng trên thực tiễn, những tiện ích này lại trọn vẹn không mang lại quyền lợi như mong đợi. Theo Howtogeek – Đó là một trang lý giải công nghệ tiên tiến có trên 15 triệu fan hâm mộ ở khắp quốc tế. Họ cho rằng không có bất kể ứng dụng hay phần lan rộng ra nào như vậy .Vậy tính năng đó sẽ giúp những bạn có được những tài liệu gì ? Vì khi sử dụng tiện ích xem ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây .Lúc này, những bạn sẽ nhận được list 10 người liên tục vào facebook theo thứ hạng từ trên xuống. Hay nói cách khác, list chỉ được “ lấy ngẫu nhiên ” từ list bạn hữu của bạn. Vì thậm chí còn là có người không thân thiện với bạn .

Xem thêm  Thay màn hình máy tính bảng giá rẻ TP. HCM

Sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare xin bật mí đến các bạn phương pháp InitialChatFriendsList. Bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần phải thực hiện cài đặt bổ sung. Cách thực hiện phương pháp này để xem ai vào fb bạn như sau:

Bước 1: Vào trang cá nhân Facebook

Từ trình duyệt trên máy tính, các bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản facebook của mình.

Bước 2: Bạn nhấn chuột phải lên một khoản trống bất kỳ và chọn vào Xem nguồn trang.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nhanh tổ hợp phím Ctrl + U. Để có thể xem Source code của trang Facebook cá nhân của bạn.

Bước 3: Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + F trên trang Source code

Bạn hãy sử dụng tổ hợp phím Ctrl + F để tìm kiếm nhanh chóng ở trên trang. Bạn chỉ cần nhập vào từ khóa InitialChatFriendsList và nhấn Enter để hoàn tất.

Bước 4: Xem ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây

Khi bạn đã nhấn Enter ở bước trên. Hãy xác định khu vực có chứa danh sách InitialChatFriendsList. Tại đây, bạn sẽ thấy có một dãy các ID-2. Đó chính là danh sách những ID thường xuyên vào facebook của bạn.

Tiếp đến, bạn sao chép ID và dán vào sau liên kết của trang chủ và nhấn Enter. Bạn sẽ được chuyển đến trang cá nhân của người dùng thường theo dõi Facebook của bạn.

Xem thêm  Cách Tắt Chương Trình Khởi Động Cùng Win 7, Win 10 Chỉ Với 2 Bước Cơ Bản

Các ID nằm càng gần dòng chữ InitialChatFriendsList sẽ đồng nghĩa tương quan với việc ID đó liên tục vào Facebook của những bạn. Và tất yếu, những ID càng về cuối thì tần suất người đó vào Facebook của những bạn càng giảm .Vậy là cách xem ai vào Facebook bạn trong 10 ngày gần đây đã thành công xuất sắc. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến mạng lưới hệ thống sửa chữa thay thế máy tính Đà Nẵng Techcare để được tư vấn chi tiết cụ thể nhé !

3.2

/

5 ( 6 bầu chọn )

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *