Làm Sao Xem Trang Cá Nhân Trên Zalo Máy Tính, Laptop Đơn Giản Nhất

Gần đây mình nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc Làm sao xem nhật ký Zalo trên máy tính, hay zalo máy tính có xem được nhật ký không?. Mình là một người rất ít sử dụng Zalo nên chưa gặp phải tình trạng trên :)). Nhưng vì nhiều bạn đã hỏi nên hôm nay mình đã viết một bài để giải đáp cho các bạn cách xem nhật ký Zalo trên máy tính nhé.

Bạn đang xem : Xem trang cá nhân trên zalo máy tính

Vào thời điểm hiện tại thì phần mềm Zalo máy tính vẫn chưa hỗ trợ cho phép người dùng có thể xem nhật ký, mặc dù nhu cầu sử dụng phần mềm này trên máy tính là khá cao. Hy vọng sắp tới Zalo sẽ cập nhật tính năng này để mọi người có thể sử dụng một cách dễ dàng hơn.

Còn giờ đây thì tất cả chúng ta cùng mở màn tìm hiểu và khám phá thôi nào .

Mục lục bài viết

Cách xem nhật ký zalo trên máy tính

Để có thể xem bảng tin trên zalo máy tính hay khắc phục tình trạng zalo máy tính không xem được dòng thời gian thì các bạn hãy làm theo những bước sau nhé

Bước 1: Đầu tiên thì bạn cần phải tải một phần mềm giả lập một cái điện thoại trên máy tính nhé. Dễ hiểu thì phần mềm đó sẽ chạy được ứng dụng Zalo của điện thoại. Hiện nay cũng có khá nhiều phần mềm như Droid4x, NOXPlayer,Bluestacks, …

Xem thêm  6 Cách Khắc Phục Win 10 Chạy Chậm Sau Khi Update 2018, Win 10 Chạy Chậm Sau Khi Update

Nhưng thời điểm ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn sửu dụng ứng dụng mang tên Memuplay ( Các bạn dowload ở đây nhé )
*

P/s :MEmu(tên đầy đủ làMEmu App Player) đây là một trong những công cụ giúp cho người dùng giả lập hệ điều hành Android trên máy tính của mình.

Bước 2: Sau khi các bạn đã tải về thành công thì hãy tiến hành cài đặt phần mềm.

Xem thêm : Viettelpay Gói 3 – Cách Nâng Cấp Lên Và Phí Duy TrìSau đó thì bạn hãy bật ứng dụng lên sau đó thì hãy vào shop Play Store như hình minh họa ở dưới, sau đó tìm ứng dụng Zalo. Bạn hãy làm như tìm kiếm và cái đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh nhé .
*

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công ứng dụng Zalo, các bạn tiến hành mở ứng dụng lên, và đăng nhập vào tài khoản của mình nhé, tài khoản nào mà bạn muốn xem nhật ký đó.

*

Bước 4: Khi bạn đã đăng nhập tài khoản của mình thành công, thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Zalo đầy đủ tính năng như trên điện thoại của mình rồi đó.

*
Như vậy là đã xong rồi nhé .

Cách đăng nhật ký trên zalo máy tính

Sau khi các bạn đã hoàn tất các bước ở trên thì hoàn toàn có thể xem và đăng nhật ký trên máy tính thỏa thích rồi đó

Xem thêm  Thủ thuật tăng tốc độ khởi động Windows 10 nhanh hơn 200% - GeekingUp

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết lịch quay xổ số miền trung trực tiếp

Bạn sử dụng thông thường như đăng nhật ký trên điện thoại di động thôi

Cách cài Zalo trên máy tính

Để hoàn toàn có thể sử dụng zalo thì những bạn hãy làm theo video hướng dẫn setup zalo trên máy tính một cách thuận tiện này nhé

5 Tính năng cực hay của Zalo trên máy tính

Các bạn đã biết những tính năng cực kỳ hay của Zalo trên máy tính chưa, nếu chưa biết thì hãy xem ngay video này để mày mò nhé, sẽ cực kỳ mê hoặc đó

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *