Xuất danh bạ từ iPhone ra file VCF cực dễ nhắm mắt cũng làm được

Đối với người dùng iPhone, việc xuất danh bạ từ iphone ra file VCF có lẽ đã không quá xa lạ. Bởi đây là biện pháp dễ dàng nhất để sao lưu, chuyển đổi các địa chỉ có trong danh bạ của mình sang một thiết bị khác.

Bài viết tương quan
Danh bạ chính là kho tài liệu quan trọng, lưu giữ thông tin liên lạc của đối tác chiến lược làm ăn, bè bạn, người thân trong gia đình … Không may bị mất tài liệu danh bạ là trường hợp không hiếm gặp, cũng sẽ trở thành yếu tố khiến gia chủ cảm thấy đau đầu, làm gián đoạn mọi việc làm .

Do vậy, việc xuất danh bạ từ iphone ra file VCF là phương pháp tối ưu, được nhiều người sử dụng nhất bởi ưu điểm nhanh, gọn, lẹ, không cần cắm thiết bị vào máy vi tính, lưu trữ được đầy đủ, hỗ trợ một cách tốt nhất khi các trường hợp mất danh bạ xảy ra.

Vậy file VCF là gì?

VCF là Data files được sử dụng trong những hệ điều hành quản lý như Windows 10, Windows 7, Windows 8/8. 1, Windows XP … là một trong những loại tệp hoàn toàn có thể nhập và xuất những danh bạ tìm thấy trong những sổ danh bạ .
VCF là một định dạng chuẩn để tàng trữ những thông tin danh bạ danh cho doanh nghiệp hay cá thể. Với loại tệp này, người sử dụng cũng hoàn toàn có thể thuận tiện đính kèm email được cho phép người nhận nhập những danh bạ một cách thuận tiện nhất .

Xem thêm  Thông tin về tụ cầu vàng kháng methicillin (MRSA)

Xuất danh bạ từ iPhone ra file VCF bằng cách nào?

Không phải là Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến và cũng chưa xuất danh bạ ra tài liệu VCF khi nào, bạn vẫn loay hoay chưa biết xuất danh bạ từ điện thoại thông minh iPhone sang VCF bằng cách nào ? Bài viết dưới đây Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cho bạn !

Bước 1: Mở màn hình điện thoại iphone, truy cập vào ứng dụng Cài đặt. Sau đó lựa chọn mục Mail, Danh bạ, Lịch => iCloud rồi bật mục Danh bạ để đồng bộ hóa danh bạ lên địa chỉ iCloud đã đăng nhập của mình

xuat-danh-ba-tu-iphone-ra-file-vcf-1Xuất danh bạ từ iPhone ra file VCF

Bước 2: Mở máy tính, vào trình duyệt web, truy cập vào trang iCloud.com và đăng nhập tài khoản bằng Apple ID trên iPhone của mình.

Nếu chưa có thông tin tài khoản Apple ID cần ĐK ngay bởi thông tin tài khoản này sẽ giúp ích rất nhiều cho người sử dụng iPhone trong quy trình sử dụng máy .
xuat-danh-ba-tu-iphone-ra-file-vcf-2

Xuất danh bạ từ iPhone ra file VCF

Bước 3: Khi đã vào được giao diện chính của iCloud, nhấp chọn mục Danh bạ. Khi đó list danh bạ sẽ hiện lên. Nhấp vào biểu tượng bánh răng góc bên dưới màn hình để click vào lựa chọn cài đặt danh bạ. Sau đó chọn tất cả.

Xem thêm  Mahasamund में राशन वितरण में की गई धांधली | सरकारी रेट से महंगा बेचा राशन | देखिए | Website Instructions tips

xuat-danh-ba-tu-iphone-ra-file-vcf-3Xuất danh bạ từ iPhone ra file VCF

Bước 4: Khi phần mềm đã tự động sao chép toàn bộ danh bạ, nhấp chọn biểu tượng bánh răng một lần nữa, chọn Xuất Vcard => lưu vào thư mục trên máy tính theo ý muốn để đảm bảo bảo mật là xong.

xuat-danh-ba-tu-iphone-ra-file-vcf-4Chỉ với 4 bước đơn thuần trên, danh bạ của bạn sẽ được sao lưu bảo đảm an toàn. Trong trường hợp không may bị mất hết danh bạ cũng không còn lo ngại, bới chỉ cần sao lưu tương tự như từ ứng dụng VCF là danh bạ sẽ trở lại iphone như bắt đầu. Hoặc cũng hoàn toàn có thể sao lưu hàng loạt danh bạ sang bất kể smartphone nào một cách thuận tiện .
Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc xuất danh bạ từ iphone ra file VCF ! Cảm ơn bạn đã chăm sóc !
>> > Bài viết tương quan :
Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android trong vòng ” một nốt nhạc ”

Cách xóa danh bạ trên iPhone 6

tin tức này có hữu dụng không ?

Không
Rất tiếc về điều đó
Chúng tôi hoàn toàn có thể cái thiện trang bằng cách nào ?
Gửi

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.