Cách Xóa Ứng Dụng Hệ Thống Bằng Titanium Backup Root Needed, Thủ Thuật Với Titanium Backup

Titanium Backup đứng đầu các ứng dụng được mua nhiều nhất trên Google Play hơn 2 năm nay, và dĩ nhiên nó là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên Android. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng hết các tính năng của Titanium Backup.

Bạn đang xem: Xóa ứng dụng hệ thống bằng titanium backup

*********Các máy Hàn thường có rất nhiều ứng dụng thừa, những bạn hoàn toàn có thể dùng Titanium Backup xóa chúng thuận tiện và tự động hóa .

Chúng ta lại vào phần Batch Action –> kéo xuống dưới cùng phần uninstall –> chọn uninstall all system & user app ( user filters & extreme caution). Ở màn hình mới các bạn nên chọn Deselect all –> rồi chọn app cần xóa.

6. Đóng băng ứng dụng

Các bạn hoàn toàn có thể ngừng hoạt động ứng dụng hệ thống không dùng. Tuy nhiên mình thường xóa chúng đi hoặc dùngGreenifyđể vô hiệu 1 cách mưu trí hơn .

7. Cài đặt ứng dụng bằng Titanium Backup:

Bạn có thể dùng Titanium Backup để cài đặt lại ứng dụng từ máy này sang máy khác. 3 file có định dạng .gz (2 file) và .properties mà bạn nhận được là các file sao lưu của ứng dụng được tạo bằng Titanium Backup trên máy khác, để cài lên máy bạn thì làm như sau:

– Máy bạn đã được root và có cài Titanium Backup.

Xem thêm  TOP 3 ứng dụng chạm 2 lần sáng màn hình trên Android

Xem thêm: Top 10 Game Nông Trại Thuần Việt Trên Máy Tính, Tải Và Chơi Farmery

– Chép 3 file đó vào thư mục Titanium Backup ở thư mục gốc của bộ nhớ máy. Thư mụcTitanium Backup này được tạo tự động khi cài Titanium Backup.

– Chạy Titanium Backup, chuyển qua mục Backup/Restore, nhấn vào hình kính lúp rồi nhập tên ứng dụng cần cài đặt.

– Titanium Backup sẽ liệt kê tên ứng dụng, vì ứng dụng này đã sao lưu và có file nên bạn sẽ thấy có nút Restore. Nhấn vào nút Restore này để tiến hành phục hồi.

– Xuất hiện tùy chọn với 3 nút:

a. App only : Chỉ phục sinh ứng dụng, ứng dụng sẽ như mới setup chưa hề được xác lập .

b.Data only: Chỉ phục hồi dữ liệu, chỉ chọn khi đã cài ứng dụng này vì nó sẽ phục hồi các thông số được xác lập.

Xem thêm: My Dolphin Show 8 – Game Trình Diễn Cá Heo 5

c. App + Data : Phục hồi toàn diên từ ứng dụng cho đến những thông số kỹ thuật xác lập, ứng dụng sau khi hồi sinh xong sẽ giống y như trên máy phân phối bản phục sinh này.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *