Cách xóa ứng dụng khỏi iCloud và lịch sử mua hàng – Sao Hải Vương

Cách xóa ứng dụng khỏi iCloud và lịch sử mua hàng

Hầu hết tất cả chúng ta đã mua hoặc tải xuống một ứng dụng mà tất cả chúng ta muốn mái ấm gia đình hoặc bè bạn của tất cả chúng ta không nhìn thấy. Cho dù đó là thứ gì đó bạn không muốn nghĩ đến, bạn hoàn toàn có thể ẩn hoặc xóa ứng dụng khỏi iCloud và lịch sử dân tộc mua hàng của mình .
Theo mặc định, những ứng dụng mà bạn tải xuống hoặc mua được Apple ghi lại và những người khác hoàn toàn có thể tra cứu bằng thông tin tài khoản của bạn. Nếu bạn muốn một chút ít riêng tư, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực thi điều đó trong bài viết này .

Tại sao bạn nên xóa ứng dụng khỏi iCloud và lịch sử mua hàng

Với iCloud, bạn có được sự yên tâm và tiện nghi vì những gia tài kỹ thuật số gồm có ảnh và file quan trọng của bạn được tàng trữ trên sever của iCloud, vì thế bạn hoàn toàn có thể truy vấn chúng mọi lúc mọi nơi .
Các ứng dụng bạn tải xuống được sao lưu trong iCloud, thế cho nên nếu bạn muốn xóa những ứng dụng bạn không cần nữa, đặc biệt quan trọng là khi sử dụng tính năng san sẻ trong mái ấm gia đình, bạn hoàn toàn có thể xóa chúng hoặc ẩn chúng khỏi lịch sử vẻ vang mua hàng của mình .

Có vẻ như những ứng dụng đã mua đang chiếm dung tích trên thông tin tài khoản iCloud của bạn, nhưng những ứng dụng này thực sự không được tàng trữ trên iCloud mà trên sever của Apple. Thứ lấp đầy khoảng trống là tài liệu từ những ứng dụng .
Mặc dù không có tính năng trực tiếp để xóa ứng dụng khỏi iCloud, bạn vẫn hoàn toàn có thể ẩn chúng và quản lý tài khoản iCloud và bộ nhớ của mình. Bằng cách này, list Đã mua của bạn sẽ không hiển thị những ứng dụng bị ẩn và những người san sẻ những thanh toán giao dịch mua trong thông tin tài khoản của bạn sẽ không hề xem chúng .

Xem thêm  Cách sử dụng TikTok: Hướng dẫn từng bước - Super News

Cách ẩn hoặc xóa ứng dụng khỏi iCloud và lịch sử mua hàng

Có hai cách để bạn có thể ẩn hoặc xóa ứng dụng khỏi iCloud và lịch sử mua hàng.

Sử dụng iTunes

Làm theo những bước dưới đây để xóa ứng dụng khỏi iCloud và lịch sử dân tộc mua hàng trải qua iTunes :

 • Mở iTunes và nhấp vào Store .

 • Nhấp vào Đã mua trên ngăn bên phải.

 • Nhấp vào Ứng dụng và sau đó nhấp vào Tất cả để xem tất cả các ứng dụng. Nếu muốn, bạn có thể chuyển đổi giữa iPhone và iPad, có các danh sách ứng dụng khác nhau.

 • Di chuột qua biểu tượng của ứng dụng bạn muốn ẩn. Khi bạn nhìn thấy dấu X ở góc trên bên trái, điều đó có nghĩa là ứng dụng đã bị ẩn và sẽ không còn được liệt kê trên lịch sử mua thiết bị của bạn và bạn không thể tải xuống từ iCloud.
 • Ẩn ứng dụng khỏi thiết bị của bạn bằng cách đi tới App Store và nhấn Cập nhật> Đã mua (đối với iOS 10) hoặc nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn trong màn hình Cập nhật để mở trang Tài khoản của bạn rồi nhấn Đã mua (iOS 11).

 • Nhấn Tất cả để xem tất cả các ứng dụng trên lịch sử mua thiết bị của bạn và ẩn nó bằng cách vuốt ngón tay của bạn sang phải trên ứng dụng bạn muốn ẩn . 

 • Nút Ẩn màu đỏ sẽ xuất hiện cho biết rằng ứng dụng đã bị ẩn và không còn hiển thị trong iCloud.

Sử dụng thiết bị iOS, Mac hoặc Windows

Đầu tiên, tất cả chúng ta sẽ nói về cách xóa ứng dụng khỏi iCloud trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn .

 1. Nhấn vào Cài đặt , chọn tên của bạn ở trên cùng và nhấn vào iCloud .

 • Nhấn vào Quản lý bộ nhớ .

 • Nhấn vào Sao lưu khi bạn thấy cài đặt lưu trữ iCloud.

 • Danh sách tất cả các thiết bị được liên kết với tài khoản iCloud của bạn sẽ xuất hiện trong phần Sao lưu . Chọn thiết bị có ứng dụng bạn muốn xóa.

 • Chuyển đến phần Chọn dữ liệu để sao lưu và chạm vào Hiển thị tất cả ứng dụng .

 • Tìm ứng dụng bạn muốn xóa khỏi iCloud và nhấn vào nút bật / tắt bên cạnh ứng dụng đó. Bạn sẽ thấy một thông báo hỏi xem bạn có muốn tắt các bản sao lưu của ứng dụng và xóa mọi dữ liệu liên quan khỏi iCloud hay không. Nhấn vào Tắt & Xóa để kết thúc quá trình.


Tiếp theo, tất cả chúng ta sẽ nói về cách xóa ứng dụng khỏi iCloud trên máy Mac của bạn .

 • Nhấp vào menu và chọn System Preferences .
Xem thêm  Cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại Android bạn không thể bỏ qua

 • Trong hộp thoại System Preferences , nhấp vào iCloud .

 • Nhập ID Apple và mật khẩu của bạn nếu được nhắc, cùng với mã xác minh nếu có được gửi đến iPhone hoặc iPad của bạn và nhấp vào Quản lý trong giao diện iCloud chính.

 • Trong màn hình Quản lý bộ nhớ , tìm ứng dụng bạn muốn xóa từ ngăn bên trái, bấm để chọn rồi bấm Xóa tài liệu và dữ liệu . Thao tác này sẽ xóa tất cả các file được liên kết với ứng dụng cụ thể khỏi iCloud Backup.

 • Nhấp vào Xóa trên thông báo cảnh báo xuất hiện để hoàn tất quá trình.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ trình làng cách xóa ứng dụng khỏi iCloud trên PC Windows của bạn .

 • Mở iCloud trên PC của bạn và nhập ID Apple, mật khẩu và mã xác minh nếu có đã được gửi đến các thiết bị khác của bạn. Trên giao diện chính của iCloud, chọn Bộ nhớ .

 1. Trong màn hình Quản lý bộ nhớ , tìm ứng dụng bạn muốn xóa từ ngăn bên trái, chọn ứng dụng đó rồi chọn Xóa tài liệu và dữ liệu . Thao tác này sẽ xóa tất cả các file được liên kết với ứng dụng khỏi Bản sao lưu iCloud của bạn. Chọn Xóa để kết thúc quá trình.

Cách ẩn hoặc xóa ứng dụng khỏi lịch sử mua hàng

Lịch sử mua hàng hiển thị list ứng dụng, phim, bài hát, chương trình truyền hình và sách trong số những loại sản phẩm khác mà bạn đã mua bằng ID Apple của mình. Không chỉ vậy, bạn còn hoàn toàn có thể nhu yếu hoàn trả tiền, xem ngày lập hóa đơn đơn đặt hàng hoặc bạn đã mua một mẫu sản phẩm, phương pháp giao dịch thanh toán tính phí cho loại sản phẩm đó và thậm chí còn gửi lại biên lai cho chính bạn qua email .

 • Để xem lịch sử mua hàng của bạn trên iPhone, iPad hoặc iPod, hãy mở Cài đặt , nhấn vào tên của bạn rồi nhấn iTunes & App Store . Nhấn vào ID Apple của bạn > Xem ID Apple và đăng nhập.

 • Cuộn đến Lịch sử mua hàng và nhấn vào đó để xem lịch sử mua hàng của bạn.

 • Nếu bạn đang sử dụng máy Mac hoặc PC chạy Windows, hãy mở iTunes hoặc Ứng dụng âm nhạc và chọn Tài khoản> Xem tài khoản của tôi .  

 • Cuộn xuống Lịch sử mua hàng trên trang Thông tin tài khoản và nhấp vào Xem tất cả bên cạnh Mua hàng gần đây nhất .

Để xóa ứng dụng khỏi lịch sử mua, hãy mở App Store, nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải màn hình và chọn Đã mua. Chuyển đến ứng dụng bạn muốn ẩn và vuốt ngón tay từ phải sang trái. Nút Ẩn màu đỏ sẽ xuất hiện, vì vậy hãy nhấn vào nút đó để ẩn ứng dụng.

Xem thêm  Công ty viết app mobile chuyên nghiệp - Skynet Software | Thiết kế ứng dụng Mobile - iOS - Android

Lưu ý : Bạn không thể hiện ứng dụng trên thiết bị iOS của mình, nhưng bạn có thể tải xuống lại ứng dụng mà không cần phải mua lại. Thực hiện việc này bằng cách vào App Store , chạm vào Hôm nay rồi chạm vào ảnh của bạn hoặc nút tài khoản ở phía trên màn hình.

Nhấn vào Apple ID của bạn, đăng nhập nếu được nhắc và nhấn vào Giao dịch mua bị ẩn ở dưới cùng.

Chuyển đến ứng dụng bạn muốn tải xuống lại và nhấn vào nút tải xuống .

Trên máy Mac, đăng nhập và mở App Store , sau đó nhấp vào tên của bạn ở dưới cùng. Các ứng dụng bạn đã mua sẽ xuất hiện.

Giữ con trỏ chuột trên ứng dụng, nhấp vào nút Tùy chọn khác rồi chọn Ẩn giao dịch mua .

Nhấp vào Ẩn Giao dịch mua để xác nhận hành động.

Không giống như những thiết bị iOS, bạn có biểu lộ ứng dụng trên máy Mac của mình .

 • Mở App Store , nhấp vào tên của bạn và sau đó nhấp vào Xem thông tin . Chuyển đến phần Mục ẩn và nhấp vào Quản lý .

 • Chuyển đến ứng dụng bạn muốn hiện, bấm Bỏ ẩn rồi bấm Xong . Bạn sẽ thấy ứng dụng xuất hiện lại trong danh sách Đã mua của mình.

Cách xem các giao dịch mua bị ẩn

Có thể xem những ứng dụng bạn đã ẩn khỏi danh sách Lịch sử mua hàng của mình vì chúng không trọn vẹn biến mất khỏi list .

 • Mở App Store , nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn, nhấn vào tài khoản của bạn, sau đó cuộn xuống và nhấn vào Giao dịch mua ẩn .
 • Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy danh sách mọi thứ bạn đã từng ẩn. Tiếp tục nhấn vào biểu tượng Đám mây để cài đặt lại các ứng dụng bạn muốn. Nếu bạn không thấy các ứng dụng mình muốn, hãy nhấn vào Ứng dụng iPhone và Ứng dụng iPad để tìm chúng. 

Chúng tôi kỳ vọng giờ đây bạn đã biết cách ẩn hoặc xóa ứng dụng khỏi iCloud và lịch sử vẻ vang mua hàng trên iPhone, iPad, iPod Touch, Mac hoặc Windows PC của mình. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn quản trị để làm điều tựa như trên thiết bị của riêng mình sau khi làm theo những bước ở trên bằng cách thả nhận xét của bạn trong phần bên dưới .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.