Xóa hoạt động của bạn – Máy tính


Khi bạn sử dụng các trang web, ứng dụng và dịch vụ của Google, một số hoạt động sẽ được lưu vào Tài khoản Google của bạn. Bạn có thể tìm và xóa hoạt động này trong trang Hoạt động của tôi cũng như ngừng lưu hầu hết hoạt động bất cứ lúc nào.

Xóa tất cả hoạt động

  1. Trên máy tính, hãy truy cập vào trang myactivity.google.com.
  2. Ở phía trên hoạt động của bạn, hãy nhấp vào Xóa Xóa hoạt động của bạn - Máy tính.
  3. Nhấp vào mục Từ trước đến nay. 
  4. Nhấp vào Tiếp theo Xóa hoạt động của bạn - Máy tính Xóa.

Xóa các mục hoạt động riêng lẻ

Ví dụ: các mục này có thể bao gồm nội dung bạn đã tìm kiếm trên Google hoặc trang web bạn đã truy cập trên Chrome:

[external_link_head]
  1. Trên máy tính, hãy truy cập vào trang myactivity.google.com.
  2. Di chuyển xuống phần hoạt động của bạn.
  3. Tìm mục bạn muốn xóa. Bạn có thể tìm một mục bằng một số cách, bao gồm:
    • Duyệt theo ngày.
    • Tìm kiếm hoặc sử dụng bộ lọc.
  4. Trên mục bạn muốn xóa, hãy nhấp vào biểu tượng Xóa Xóa hoạt động của bạn - Máy tính
Xem thêm  Cách xóa bỏ gạch chân xanh, đỏ trong Word 2010

Xóa hoạt động theo ngày hoặc sản phẩm

  1. Trên máy tính, hãy truy cập vào trang myactivity.google.com.
  2. Di chuyển xuống phần hoạt động của bạn.
  3. Lọc hoạt động của bạn. Bạn có thể đồng thời lọc theo ngày và sản phẩm.
  4. Xóa hoạt động.

Tự động xóa hoạt động

Bạn có thể tự động xóa một số hoạt động trong Tài khoản Google của mình.

  1. Trên máy tính, hãy truy cập vào Tài khoản Google của bạn.
  2. Trong bảng điều hướng trên cùng bên trái, hãy nhấp vào mục Dữ liệu và cá nhân hóa.
  3. Trong phần “Kiểm soát hoạt động”, hãy nhấp vào mục Quản lý các tùy chọn kiểm soát hoạt động của bạn.
  4. Bên dưới phần “Hoạt động trên web và ứng dụng”, “Nhật ký hoạt động trên YouTube” hoặc “Nhật ký vị trí”, hãy nhấp vào mục Xóa tự động.
  5. Nhấp vào nút tương ứng với thời gian bạn muốn lưu giữ hoạt động của mình rồi nhấn vào Xóa hoạt động của bạn - Máy tính Tiếp theo Xóa hoạt động của bạn - Máy tính Xác nhận để lưu lựa chọn của bạn.

Lưu ý: Một số hoạt động có thể hết hạn sớm hơn khung thời gian bạn chọn.

Xóa hoạt động ở các nơi khác

Hoạt động của bạn có thể được lưu ở nơi khác ngoài trang Hoạt động của tôi. Ví dụ: nếu bạn đã bật Nhật ký vị trí, thì hoạt động đó được lưu vào Dòng thời gian trên Maps của bạn. Bạn có thể xóa hầu hết hoạt động đã lưu ở những nơi đó.

[external_link offset=1]

Xem thêm  Cách Chịch Gái Trong Gta Vice City, Tổng Hợp Các Mã Cheat Trong Game Gta Vice City

Xóa hoạt động khác đã lưu vào tài khoản của bạn

Xóa hoạt động trên trình duyệt

Hoạt động bạn đã thực hiện có thể được lưu trong trình duyệt của bạn, ngay cả khi bạn xóa khỏi trang Hoạt động của tôi.

  • Tìm hiểu cách xóa nhật ký duyệt web và dữ liệu duyệt web khác khỏi Chrome.
  • Nếu bạn sử dụng một trình duyệt khác, hãy xem hướng dẫn của trình duyệt đó để biết cách xóa thông tin này.

Dừng lưu hoạt động

Bạn có thể kiểm soát hầu hết thông tin xuất hiện trên trang Hoạt động của tôi.

  1. Truy cập vào Tài khoản Google của bạn.
  2. Trên bảng điều hướng bên trái, hãy nhấp vào mục Dữ liệu và cá nhân hóa.
  3. Trong phần “Kiểm soát hoạt động”, hãy nhấn vào mục Quản lý các tùy chọn kiểm soát hoạt động của bạn.
  4. Tắt hoạt động bạn không muốn lưu.

Lưu ý: Không phải tất cả hoạt động đều xuất hiện trên trang Hoạt động của tôi.

Dừng lưu hoạt động tạm thời

Bạn có thể tìm kiếm và duyệt web ở chế độ riêng tư.

Lưu ý: Nếu bạn đăng nhập vào Tài khoản Google của mình trong một cửa sổ duyệt web ở chế độ riêng tư, thì hoạt động tìm kiếm của bạn có thể sẽ được lưu trữ trong tài khoản đó.

Khắc phục sự cố

Các hoạt động đã xóa vẫn xuất hiện trong trang Hoạt động của tôi

  • Hãy đảm bảo rằng thiết bị đã kết nối với Internet. Nếu bạn xóa các mục khỏi trang Hoạt động của tôi trên một thiết bị, thì chúng vẫn có thể xuất hiện trên một thiết bị khác không nối mạng. Khi thiết bị đó kết nối với Internet, các mục này sẽ bị xóa.
  • Xóa bộ nhớ đệm và cookie.
Xem thêm  Cách chèn thêm trang mới trong Word - Trangvangtructuyen.vn

Hoạt động của bạn bị xóa như thế nào

Khi bạn chọn xóa hoạt động theo cách thủ công hoặc xóa hoạt động tự động dựa trên chế độ cài đặt xóa tự động, chúng tôi sẽ bắt đầu ngay quá trình xóa hoạt động đó khỏi sản phẩm và các hệ thống của mình.

Trước tiên, chúng tôi cố gắng xóa ngay hoạt động khỏi chế độ xem và dữ liệu đó sẽ không còn được dùng để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn trên Google nữa.

Sau đó, chúng tôi bắt đầu một quy trình được thiết kế để xóa hoàn toàn dữ liệu khỏi các hệ thống lưu trữ của chúng tôi một cách an toàn. 

[external_link offset=2]

Ngoài việc giúp bạn xóa dữ liệu theo cách thủ công hoặc tự động, Google có thể xóa một số loại hoạt động sớm hơn khi không còn cần để cải thiện trải nghiệm cho bạn. 

Để đáp ứng một số mục đích, như yêu cầu của hoạt động kinh doanh hoặc yêu cầu pháp lý, Google có thể giữ lại một số loại dữ liệu trong một khoảng thời gian lâu hơn.

Thông tin này có hữu ích không?

Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?

[external_footer]

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *