Cách xóa file được chia sẻ trong Google Drive

Tôi đã rời một dự án Bất Động Sản với một thư mục chia sẻ Google Drive lớn. Vì nhiều nguyên do, đơn cử là tôi không muốn tổng thể những tệp đó được lập chỉ mục khi tôi tìm kiếm những tệp Drive cá thể, tôi muốn tự chia sẻ thư mục với mình .Làm thế nào được thực thi mà không xóa thư mục cho những người khác ?Tiến bộ của tôi cho đến nay là tôi nhận ra nếu tôi xóa thư mục với những quyền trước kia của mình, tôi hoàn toàn có thể xóa nó hoặc tối thiểu là chuyển nó vào Thùng rác cho toàn bộ những cộng tác viên. Vì vậy, tôi đã cố gắng nỗ lực vô hiệu nó bằng cách mở menu ” chia sẻ với ” và xóa những độc quyền của tôi. Kết quả là tôi không còn trong list những biên tập viên nhưng thư mục vẫn nằm trong mạng lưới hệ thống tập tin của tôi và nó vẫn được lập chỉ mục trong những tìm kiếm của tôi .

Cập nhật: Tôi chỉ cần nhấp vào nút Xóa. Thư mục biến mất khỏi chế độ xem chính nhưng tôi vẫn thấy hoạt động của người dùng khác trên các tệp đó trong ngăn Hoạt động của mình và các tệp vẫn còn trong kết quả tìm kiếm.

Điều này thao tác cho tôi .

 1. Tới https://drive.google.com/drive/shared-with-me
 2. Tìm thư mục chia sẻ với bạn
 3. Nhấp chuột phải vào thư mục
 4. Nhấp vào Xóa
Xem thêm  [Update 2020] Cách Get link Fshare tốc độ cao miễn phí không giới hạn

Tôi chỉ hoàn toàn có thể làm điều này, có vẻ như thành công xuất sắc .Nhấp chuột phải vào thư mục để biến hóa tùy chọn chia sẻ. Đầu tiên, tôi đã biến hóa quyền sở hữu tệp cho người khác trên chia sẻ, một người trước kia là biên tập viên. Tôi đã lưu sự biến hóa đó và điều đó khiến tôi trở thành một biên tập viên .

Tiếp theo tôi chỉnh sửa các tùy chọn chia sẻ một lần nữa và loại bỏ hoàn toàn bản thân mình.

Tôi không phải xóa tệp vì thế tôi chắc như đinh rằng nó vẫn sống sót cho những đối tác chiến lược của mình, đơn thuần là tôi không còn quyền truy vấn vào nó và nó không còn làm ùn tắc G-Drive của tôi nữa .Dưới đây là thông tin thêm về việc chuyển quyền sở hữu tệp : https://support.google.com/drivefurt/2494892?hl=viVà nhiều hơn nữa về giải pháp vô hiệu bản thân bạn với tư cách là một biên tập viên : https://productforums.google.com/forum/#!topic/drive/jFHYjP1WRRw

Tại thời điểm này, người dùng không thể tự xóa khỏi tệp hoặc thư mục được chia sẻ với họ khi tệp / thư mục được chia sẻ bằng cách sử dụng địa chỉ email cá nhân của họ, nhưng người dùng có thể xóa tệp hoặc thư mục khỏi “Ổ đĩa của tôi”

Xem thêm: Top 10 chiếc xe nhanh nhất trong GTA San Andreas – Definitive Edition (Phần cuối)

Xem thêm  Cắm sạc laptop khi pin đã đầy có gây hại không?

Nếu tệp được chia sẻ bằng cách sử dụng Google Group, bạn hoàn toàn có thể cố gắng nỗ lực rời khỏi nhóm. Từ Hủy ĐK từ một nhóm :

Làm thế nào để hủy đăng ký từ một nhóm  

Thực hiện theo các bước sau:

 1. Đăng nhập vào Google Groups.
 2. Nhấp vào Nhóm của tôi.
 3. Chọn một nhóm.
 4. Ở góc trên bên phải, nhấp vào Cài đặt của tôi và sau đó Rời khỏi nhóm này.
 • Để ở trong nhóm nhưng ngừng nhận email, nhấp vào Cài đặt thành viên và email. Sau đó, chọn tùy chọn Không gửi email cập nhật.
 • Để rời khỏi nhóm và ngừng nhận email, bấm Rời khỏi nhóm.

Người giới thiệu

 • Phần mềm chia sẻ với tôi
 • Xóa tài liệu, bảng tính hoặc bản trình bày – Trình chỉnh sửa tài liệu Trợ giúp
 • Tạo, di chuyển hoặc xóa thư mục – Trình chỉnh sửa tài liệu Trợ giúp

Chỉ cần kéo nó vào tập tin bin .

Video liên quan

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *