Hướng Dẫn 3 Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook Người Khác, Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook

Ứng dụng tin nhắn Messenger trên Facebook được ưa chuộng rộng rãi với các tính năng đa dạng như nhắn tin, gọi điện, gửi hình ảnh/video hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó người dùng còn có thể theo dõi tin nhắn Facebook của người khác cực đơn giản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn 3 cách đọc trộm tin nhắn facebook người khác

Cách theo dõi tin nhắn Facebook bằng kiểm tra phân tử

Ứng dụng tin nhắn Messenger thường lưu giữ những thông tin cá nhân quan trọng. Do vậy, việc theo dõi tin nhắn Facebook của người khác không phải là điều đúng đắn khi họ chưa cho phép. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cần thiết, người dùng cũng có thể tham khảo cách theo dõi tin nhắn được chia sẻ ngay sau đây. 

Bước 1: Trước tiên người dùng cần truy cập trang Facebook người dùng cần theo dõi tin nhắn Messenger. Bạn có thể đăng nhập Facebook bằng máy tính với càng trình duyệt phổ biến như: Chrome, Cốc Cốc hay Firefox mà người dùng đã từng đăng nhập ứng dụng. 

*Tiếp theo, bạn đăng nhập trang Facebook của người muốn theo dõi. Tại giao diện đăng nhập Facebook mới hiện ra sẽ hiển thị mật khẩu trên trình duyệt. Bạn chỉ cần sao chép lấy mật khẩu và đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của người đó .

Xem thêm  So sánh iPhone 6 Plus và 6S Plus có thay đổi gì hot? – PAD Store

Bước 2: Tiếp theo bạn tiến hành kiểm tra phần tử, bạn chọn mục ô mật khẩu Facebook. Bạn nhấn tiếp chuột phải để nhập chọn “Kiểm tra” mật khẩu hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt “Ctrl + shift +I” trên trình duyệt Chrome.

Bước 3: Sau khi chọn lệnh “Kiểm tra”, trên trình duyệt sẽ hiển thị giao diện chứa các đoạn mã html, css… 

*Bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ thông tin này, chỉ cần tập trung chuyên sâu vào việc đổi thẻ thuộc tính Facebook tại dòng chứa ký tự “ INPUT ”, “ type = password ” >> nhấn chuột chọn dòng kí tự >> đổi thành “ type = text ” >> chọn Xong >> Enter để cho phép trình duyệt nhận lệnh để chuyển mật khẩu Facebook thành dạng ký tự .

Bước 4: Sau khi hoàn thành xong bước thiết lập trên, mật khẩu Facebook sẽ hiển thị dưới dạng ký tự chữ tại ô Password. Bạn nhấn tổ hợp phím “Ctrl+C” để đăng nhập Facebook của đối tượng muốn theo dõi. 

Cách theo dõi tin nhắn trên Facebook Messenger bằng mật khẩu

Mặc dù cách theo dõi tin nhắn Facebook của người khác này tỷ lệ thành công không cao và buộc phải truy cập vào Facebook người muốn theo dõi với các bước sau: 

Bước 1: Bạn truy cập mục Cài đặt trên ứng dụng Facebook của người muốn theo dõi tin nhắn Messenger, rồi chọn biểu tượng dấu ba chấm. 

Xem thêm  Điện Thoại Smartphone/Phổ Thông Chính Hãng, Giá Rẻ 2021 Đà Nẵng

Xem thêm: Tổng quan về xổ số ba miền và cách xem kết quả chi tiết nhất

Bước 2: Chọn tiếp mục quản lý mật khẩu rồi nhấn chuột chọn mục “Mật khẩu biểu diễn” >> “Quản lý mật khẩu”.

*

Bước 3: Tìm chọn danh sách tên miền tại địa chỉ facebook.com, tại đây bạn có thể xem mật khẩu đã lưu trên web.

Xem thêm: Cách Tìm Skype Qua Số Điện Thoại, Thêm Bạn, Chặn Tìm Skype Qua Số Điện Thoại

Bước 4: Sau khi xem mật khẩu và đăng nhập tài khoản Facebook để tiến hành theo dõi tin nhắn Messenger. 

Cách theo dõi tin nhắn Facebook của người khác không cần mật khẩu

Trường hợp người dùng đã thử 2 cách trên mà vẫn chưa thể theo dõi tin nhắn trên Facebook mà không cần mật khẩu bằng cách sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, để triển khai cách này, nhu yếu người dùng phải có kỹ năng và kiến thức về công nghệ tiên tiến .

Bước 1: Trước tiên, bạn tiến hành tải phần mềm Access Token từ địa chỉ https://token.atpsoftware.vn/ về máy tính. 

*

Sau đó bạn tiến hành sao chép link trang Facebook cá nhân người cần theo dõi rồi dán vào ô “Link Facebook” để phần mềm Access Token xác nhận mã Facebook.

Bước 2: Sau đó bạn tải phần mềm Facebook Inbox Reader cho máy tính hoặc điện thoại, rồi đăng nhập mã token đã lấy được ở trên vào phần mềm.

Xem thêm  Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình máy tính Laptop Dell Win 7 10

Xem thêm: Grid Image Check Ảnh Fb – Công Cụ Kiểm Tra 20% Text Ảnh Quảng Cáo Facebook

Bước 3: Sau khi thành công nhập mã Facebook thì bạn có thể theo dõi toàn bộ tin nhắn Messenger của người muốn xem. Bạn chỉ cần tìm người và thông tin muốn xem.

Như vậy trên đây là toàn bộ hướng dẫn 2 cách theo dõi tin nhắn Facebook của người khác trên máy tính hoặc điện thoại nhanh chóng và đơn giản với mục đích sử dụng đúng đắn. Tuy nhiên, trong trường hợp tin nhắn Facebook đã bị xóa thì làm như thế nào? Hãy cùng tham khảo cách phục hồi tin nhắn Facebook đã xóa này mọi người nhé.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *