Hướng dẫn xem số báo danh thi THPT Quốc gia nhanh nhất năm 2017

Cũng như năm ngoái, kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 năm nay thí sinh có thể trực tiếp tra cứu xem số báo danh thi THPT Quốc gia và số phòng thi của mình, trên cổng thông tin của Bộ Giáo dục và đào tạo thisinh.thithptquocgia.

Tra cứu số báo danh thi THPT Quốc gia nhanh nhất

Cách nhận mã đăng nhập hệ thống cổng thông tin

Cách 1: Thí sinh sẽ nhận được email từ hệ thống thi THPT quốc gia về việc cập nhật thông tin đăng ký dự thi của thí sinh lên phần mềm tuyển sinh và thí sinh có thể thực hiện tra cứu, kiểm tra lại thông tin để điều chỉnh sai sót nếu có. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra địa chỉ email khi đăng ký hồ sơ dự thi để lấy mã đăng nhập.

Cách 2: Các em tới trực tiếp đơn vị mà các em đã nộp hồ sơ để xin mã đăng nhập.

Từ trang thông tin này các thí sinh có thể tra cứu thông tin thí sinh cũng như đăng nhập để theo dõi các thông tin cần thiết trong mùa thi THPT 2017.

Tra cứu số báo danh thi THPT Quốc gia nhanh nhất

Từ giữa tháng 5 trở đi, khi các cụm thi hoàn thiện việc tổ chức điểm thi, phòng thi, đánh số báo danh…, các thông tin về số báo danh, địa điểm thi, phòng thi sẽ được cập nhật lên hệ thống thi THPT quốc gia. Thí sinh có thể tra cứu các thông tin trên một cách tiện lợi trước khi có giấy báo dự thi

Xem thêm  TÊ MỎI CHÂN TAY – Nguyên nhân và biện pháp khắc phục hiệu quả

Xem thêm: Hướng dẫn dò vé số từ bảng kết quả xổ số miền bắc

Sau khi nhận mã đăng nhập vào hệ thống thi THPT quốc gia, thí sinh có thể tra cứu, đồng thời cũng cần kiểm tra kĩ thông tin đăng ký dự thi đã được nhập lên hệ thống. Nếu phát hiện sai sót, thí sinh bấm vào ô “báo sai sót”, tích lựa chọn các mục sai và thông tin muốn thay đổi. Thông tin báo sai của thí sinh sẽ được kiểm tra và điều chỉnh nếu đúng như phản ánh. Thông tin cần kiểm tra gồm: Thông tin cá nhân, thông tin đăng ký thi, thông tin để xét công nhận tốt nghiệp, thông tin dùng để xét chế độ ưu tiên trong tuyển sinh đại học, cao đẳng Điều dưỡng.

Bảo mật tuyệt đối những thông tin đăng nhập được cấp tránh bị kẻ xấu hoàn toàn có thể truy vấn đổi khác những thông tin ĐK của thí sinh hoặc có những hành vi phá hoại khác. Kiểm tra và báo sai sót ( nếu có ) trong thời hạn lao lý hoặc hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh thông tin tại nơi ĐK dự thi, Sở Giáo dục và Đào tạo hoặc trực tiếp tại khu vực thi vào ngày làm thủ tục dự thi. Trường hợp bị mất mật khẩu hoàn toàn có thể sử dụng công dụng lấy lại mật khẩu qua email trên mạng lưới hệ thống hoặc đến trực tiếp nơi ĐK dự thi để được xử lí .

Xem thêm  ĐH Luật TP.HCM tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển 35% tổng chỉ tiêu

Hoàng Dung – Ytevietnam.edu.vn

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *