Trực tiếp Thương ngày nắng về tập 13 trên VTV3 21h30 hôm nay 13/12

Trực tiếp Thương ngày nắng về tập 13 trên VTV3 21h30 hôm nay 13/12

Trực tiếp phim Thương ngày nắng về tập 13 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 lúc 21h30 ngày 13/12/2021 tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go.

Review phim Thương ngày nắng về tập 13:

Nội dung Tập 13 Thương ngày nắng về:

Thương ngày nắng về tập 13, Khánh cảm thấy rất ức chế khi nhờ mẹ chồng trông cháu chút nhưng bà Hiền đi kể công khắp nơi .Quá ấm ức, Khánh uống rượu say rồi đến tìm gặp bà Hiền ở sảnh nhà ở để … xả. Khi mẹ chồng chỉ mặt Khánh quát ” im “, Khánh hét lên : ” Mẹ nói ai im ? Mẹ nói con im á ? “. Thái độ của Khánh khiến bà Hiền không dễ chịu ra mặt .tm-img-alt Thương ngày nắng về tập 13, Khánh mắng thẳng mẹ chồng… Mượn rượu, Khánh tranh thủ tuôn ra những bức bối trong lòng với bà Hiền. Cô chẳng ngại chỉ trích bà Hiền chuyện làm bà nội mà vô trách nhiệm với cháu ruột. Bà Hiền chỉ trông con cho Khánh một chút ít mà đã đi than vãn khắp làng trên xóm dưới. Thân là bà nội mà từ khi Khánh sinh con đến nay, bà Hiền chẳng giúp sức gì cho con dâu mà đẩy hết mọi việc cho bà ngoại – tức bà Nga .Khi bà Hiền mắng Khánh là loại con dâu chẳng ra gì, không được cái nết gì thì Khánh phản đòn rằng vì cô là con dâu của bà Hiền nên bản thân cũng giống … mẹ chồng .Trong khi đó, Trang tan làm về thì giật mình phát hiện xe hơi gặp sự cố. Cô định gọi xe thì đúng lúc đó Duy phát hiện. Anh chàng ý kiến đề nghị chở sếp về bằng xe đạp điện. Thấy Trang có vẻ như lưỡng lự, Duy thuyết phục : ” Gọi 1 chiếc taxi hay Grabbike thì dễ lắm nhưng đố sếp gọi được xe đạp điện đấy ? Sếp có muốn ngồi thử lên mui trần 2 bánh không ạ ? ” .Ở một diễn biến khác, quán cafe mà Vân Vân đang thao tác bỗng rối loạn chỉ vì một … con gián. Khi quét dọn khu vực giá để sách, chàng trai nhân viên cấp dưới làm cùng Vân Vân đã vô cùng hoảng sợ khi trông thấy gián .Chê bai nhân viên cấp dưới nhát gan, Phong đã đích thân ra kiểm tra. Nào ngờ, chàng trai cũng thét lên kinh hãi, nhảy chồm chồm khắp nhà vì tưởng rằng gián đã chui vào người mình. Chứng kiến cảnh tượng này, Vân Vân không khỏi phì cười .Liệu Trang có đồng ý chấp thuận để Duy chở xe đạp điện về nhà ? Bà Hiền sẽ làm gì sau trường hợp bị con dâu bật lại ?

Xem thêm  Quên số tài khoản ngân hàng và cách lấy lại nhanh nhất

Từ khi quen Vân Vân (Ngọc Huyền) đến nay, Đông Phong (Quốc Đam) luôn giữ hình ảnh ông chủ quán cafe lạnh lùng, nam tính và chững chạc. Trong mắt Đông Phong, Vân Vân chỉ là cô bé trẻ con, luôn dính với rắc rối và mơ tưởng những chuyện đâu đâu. Tuy nhiên, Đông Phong cũng vẫn luôn thắc mắc vì sao Vân Vân trẻ thế mà đã có con khi lần trước anh thấy cô đi cùng bé So nên hiểu nhầm. 

tm-img-altTrong tập 13, Đông Phong nhắc nhở cô nhân viên cấp dưới mới tập trung chuyên sâu thao tác, dành thời hạn học cách pha cafe thay vì suốt ngày mơ mộng vẽ vời. Đông Phong vô tình nhặt được quyển sổ vẽ của Vân Vân nên ” dằn mặt ” luôn .Trong lúc ra dáng ông chủ, Đông Phong gặp ngay con gián khiến anh sợ phát khiếp, nhảy loạn cả lên. Vân Vân bật cười vì lần đầu thấy hình ảnh đáng yêu của ông chủ .

Lịch chiếu phim Thương ngày nắng về tập 13

Phim Thương ngày nắng về tập 13 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại những ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21 h30 ngày 13/12/2021 .

Link xem trực tiếp phim Thương ngày nắng về tập 13

Khán giả hoàn toàn có thể thể đón xem phim Thương ngày nắng về tập 13 trên VTV3 trực tiếp ngày 13/12/2021 trên những link dưới đây :

Xem thêm  Hướng dẫn in hai mặt giấy file Word, PDF, Excel

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Để xem lại hàng loạt những tập của bộ phim Thương ngày nắng về FULL HD, quý fan hâm mộ hoàn toàn có thể truy vấn tại : https://www.vtvgiaitri.vn/title/thuong-ngay-nang-ve

Bộ phim dự kiến kéo dài 45 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go – VTV – VTV Giải trí.

Bộ phim Thương ngày nắng về xoay quanh gia đình bà Nga sống cùng cậu em trai không được thông minh và ba cô con gái. Vân Khánh, con gái lớn đã có gia đình riêng nhưng luôn gặp vấn đề trong cuộc sống với Đức, người chồng “mãi chưa chịu lớn” và bà mẹ chồng luôn săm soi.

Vân Trang – cô con gái thứ hai là người thương bà Nga nhất, nhưng lại không phải con gái ruột của bà. Vân Vân, cô con gái út, khát khao trở thành một họa sỹ vẽ truyện tranh mặc kệ việc bà Nga liên tục ngăn cản .Bước vào độ tuổi 60, bà Nga vẫn là lao động chính, tâm lý chưa hề an ổn khi ba cô con gái của bà, dẫu đã lớn khôn nhưng luôn đầy những khúc mắc trong đời sống. Dù lắm điều, cằn nhằn, nóng nẩy, nhưng bà Nga, với đức hi sinh và tình yêu thương vô hạn luôn là một điểm tựa vững vàng cho em trai và những cô con gái của mình .

Xem thêm  Cách đổi các đơn vị trong nấu ăn, pha chế và làm bánh sang gram và ml

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.