Phim Tình Yêu Của Tôi, Gia Đình Của Tôi Vietsub + Thuyết Minh – Believe In Love

Tình Yêu Của Tôi, Gia Đình Của Tôi HD

Tình Yêu Của Tôi, Gia Đình Của Tôi - Images 1

Bộ phim tựa đề “Believe in Love” (hoặc “I Believe in Love”) có nội dung xoay quanh gia đình náo nhiệt của vị phó hiệu trưởng một trường trung học nam sinh, do Song Jae Ho thủ vai (người đang thể hiện vai nhân vật bố già độc ác đứng đằng sau điều khiển trong “Runaway Plan B”). Người con trưởng được giao cho Lee Jae Ryong (ảnh dưới), được biết đến trong phim “Did We Really Love” và “Goodbye Solo”, đồng thời cũng xuất hiện trong bộ phim truyền hình gia đình dài 55 tập “What is Love” đạt mức tỷ suất khán giả 64% trong năm 1991, khi mà những điều tương tự có thể xảy ra.

Vai con dâu trưởng do Park Joo Mi tiếp đón ( ảnh trên, bên trái ), đây là vai diễn truyền hình tiên phong của cô sau chín năm, kể từ ” Guardian Angel ” và ” Ladies of the Palace “. Cô sẽ vào vai người đảm nhiệm kho lưu trữ bảo tàng, từng du học ở Pháp, và đã vượt qua một thực trạng khó khăn vất vả để trở nên giỏi nhất trong nghành của mình. Nhân vật của cô được diễn đạt là hờ hững, nhưng cô cũng sẽ tò mò những tham vọng và niềm đam mê đích thực của mình sau khi lấy chồng, cũng như lần tiên phong học được ý nghĩa của tình yêu .

Xem thêm  Top 1500 + Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ, hạnh phúc

Tình Yêu Của Tôi, Gia Đình Của Tôi - Images 2

Lee Jae Ryong

Moon Jung Hee ( Oh My Lady, Cafe Noir, ảnh trên cùng, bên phải ) sẽ vào vai con gái đầu lòng của Phó Hiệu trưởng Kim, luôn mơ ước trở thành nhà biên kịch phim truyền hình .

Hwang Woo Seul Hye ( ” Our Slightly Risqué Relationship “, ảnh dưới ) sẽ thủ vai một giáo viên trong trường trung học nam sinh, mồ côi cả cha lẫn mẹ, và chuyển đến sống tại nhà Phó Hiệu trưởng Kim khi còn nhỏ. Cô thuộc tuýp người trong sáng, ngọt ngào, vẫn sáng sủa sau khi trải qua nhều mất mát .

Tình Yêu Của Tôi, Gia Đình Của Tôi - Images 3

Hwang Woo Seul Hye

Phim còn có sự tham gia của Han Chae Ah ( ảnh dưới ), diễn viên truyền hình gạo cội Na Moon Hee, Park In Hwan, Seon Woo Yong Yeo, Yoon Mira, và Oh Jae Moo ( đóng vai Kim Tak Gu thuở nhỏ trong ” Baker King ” đầu năm nay ) .

Đội ngũ đạo diễn – biên kịch hy vọng sẽ tái lập thành tích hơn 40% tỷ suất người xem họ đã đạt được với “Sons of Sol Pharmacy”, và ít nhất phim có phong cách tương đồng, mặc dù “phim truyền hình gia đình giàu tình cảm” hầu như không phải là đặc trưng của đội ngũ sản xuất này.

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết lịch quay xổ số miền trung trực tiếp

Xem thêm  Xiaomi Mi Max 3 Ram 6GB / 128GB

” Believe in Love ” sẽ lên sóng đài KBS tiếp sau ” Marry Me “, vào ngày 01/01 .

Tình Yêu Của Tôi, Gia Đình Của Tôi - Images 4

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *