“Bí mật của hạnh phúc” là gì?

Câu trả lời sẽ có trong bộ phim cùng tên – với nội dung về tình thân và trách nhiệm trong một gia đình hiện đại với ba thế hệ – được phát sóng lúc 17g thứ 2 đến thứ 6 trên HTV7, từ ngày mai (14/1).

Chuyện phim xoay quanh câu truyện của mái ấm gia đình bà Tề Thư Lan ( Phan Hồng thủ vai ) – một giáo sư về hưu. Sau khi chồng mất, bà ở vậy nuôi con gái ( Đinh Tuyết ) khôn lớn. Chứng kiến con gái kết hôn, sinh con và có đời sống yên ổn, bà Tề không còn mong mỏi nào khác. Cuộc sống cứ bình lặng trôi qua với hàng loạt sự chăm sóc và tình yêu thương của bà dành cho cô cháu gái Đình Đình ( Vương Chỉ Tuyền ) .

Chuyện phim khởi đầu ngã rẽ với hàng loạt những biến cố : Con gái Đinh Tuyết ( Đồng Lỗi ) và con rể Hứa Quang Minh ( Cận Đông ) giật mình ly hôn ; Cháu gái vốn mưu trí linh động lại vì tai bạn mà bị mất đi thính giác ; Con gái bỏ nhà đi ; Con rể tái hôn … Trước thực trạng éo le này, bà Tề gánh vác nghĩa vụ và trách nhiệm chăm nom Đình Đình .

Sau khi Quang Minh giành được quyền nuôi con, ông bà nội cũng từ quê chuyển lên sống. Bà Tề xót cháu gái nên cải trang, đổi thân phận vào nhà con rể làm bảo mẫu. Bà nhẫn nhục mọi điều chỉ vì Đình Đình. Tranh thủ mọi thời hạn rảnh rỗi, bà giúp Đình Đình điều trị chứng mất thính giác, cũng như giúp cô bé vun đắp lại tình thân với cha mẹ và ông bà .

Xem thêm  Cách Tăng Điểm Tiềm Năng Nga Mi Kiếm Võ Lâm 1 Nga My Kiếm, Hướng Dẫn Kỹ Năng Môn Phái Nga My

Đến khi thân phận của bà bị phát hiện, mọi người quay sang hiểu nhầm. Khó khăn lắm mới dành được sự đồng cảm của mọi người – nhờ sự thành tâm và kiên trì của mình – bà Tề lại đùng một cái đổ bệnh. Bác sĩ chẩn đoán bà mắc bệnh mất trí nhớ tuổi già. Qua những tập phim, người theo dõi hoàn toàn có thể dần mày mò ra nguyên do hai vợ chồng Quang Minh – Đinh Tuyết chia tay, khi họ vẫn còn yêu ? Chuyện gì sẽ xảy ra với bà Tề, khi bà đã trở thành một “ bảo mẫu ” mất trí nhớ ? Đình Đình có kịp lấy lại thính giác cũng như thoát khỏi nỗi đau của những vết thương lòng ?

“Bí mật của hạnh phúc” nói lên thực trạng của xã hội hiện đại, phản ánh mối quan hệ, sự liên kết giữa các thế hệ trong gia đình. Đôi khi vì cơm áo, gạo tiền, người ta đã không dành thời gian quan tâm, chăm sóc cha mẹ và con nhỏ. Sự cách biệt thế hệ, khác biệt quan điểm sống khiến họ không tìm được tiếng nói chung dẫn đến sự bất đồng. Phim còn nêu bật lên những mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân hiện đại với những ai có cái tôi quá lớn và không chịu nhường nhịn đối phương. 

Xem thêm  Giải đáp: Tin Nhắn Zalo Lưu Ở Đâu Trên Điện Thoại, Máy Tính? - Blog hỗ trợ

Xem thêm: Tổng hợp những điều cần biết về xổ số miền trung trực tiếp ngay hôm nay

Các nhân vật sẽ giải quyết câu chuyện của mình như thế nào? Đi qua thử thách, họ sẽ trưởng thành hơn và sống chân thành hơn với bản thân và gia đình? Tất cả sẽ được giải đáp trong 42 tập “Bí mật của hạnh phúc”. Phim sẽ được phát sóng vào 17g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày mai (14/1).

Thiên Bình

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *